Giảm 50% học phí tháng đầu tiên

Chương trình học tiếng anh cho bé từ 3 tuổi đến 15 tuổi. Chỉ dành cho 50 suất đăng ký sớm nhất.

Chương trình ưu đãi học phí

Hạng mục

Chương trình ưu đãi

1

Học thử 2 buổi miễn phí

2

Giảm 50% học phí tháng đầu tiên

3

Giảm thêm 10% cho nguyên khóa 3 tháng

4

Giảm thêm 15% cho khóa học 6-9 tháng

5

Giảm thêm 20% cho khóa học 12 tháng

Ghi chú: Chương trình 3, 4 & 5 không được cộng dồn với nhau. Chương trình 1 và 2 áp dụng cho mọi khóa học 3-6-12 tháng.

Đăng ký ngay cho bé trở thành học viên của DYB English để nâng cao năng lực tiếng anh và trao dồi 6 đức tính cần thiết cho bé.

Chia sẻ của các mẹ khi con học ở DYB

Thời hạn chương trình chỉ còn

DYB tự hào là trung tâm anh ngữ với 26 năm kinh nghiệm quốc tế và mạng lưới  hơn 20 chi nhánh ở Mỹ, Canada, nay đã có mặt ở Việt Nam. Hãy gọi cho DYB, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất!

Các khóa học tại DYB Englishdành cho độ tuổi từ 3 tuổi – 15 tuổi

DYB Dreamer

DYB Dreamers sẽ đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Chúng tôi bắt đầu với các bài học ghép vần, phát âm và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết khác để trang bị cho bé những kiến thức cơ bản. Chương trình học vui nhộn, bổ ích được thiết kế đặc biệt để xây dựng niềm yêu thích học tiếng Anh ở trẻ và tạo điều kiện cho bé thể hiện bản thân.

DYB Thinker

Chương trình Thinkers của chúng tôi là bước chuyển tiếp hoàn hảo sau chương trình Dreamers để giúp học viên phát triển tư duy trong tiếng Anh. Học viên được tiếp xúc với những bài đọc chuyên sâu hấp dẫn và có cơ hội cùng thảo luận với giáo viên và các bạn học xoay quanh những vấn đề này. Thông qua các lớp hùng biện và các mục tiêu từ vựng được đặt ra rõ ràng, chúng tôi mang đến cho học viên sự tự tin và kỹ năng cần thiết để có thể thực sự thể hiện bản thân bằng tiếng Anh.

DYB Leaders

Đối với chương trình cấp Trung học, chúng tôi giúp đỡ các học viên trên từng bước của hành trình chinh phục tiếng Anh. Đối với những học viên chưa có nền tảng tiếng Anh, chúng tôi cung cấp các khóa học dạy ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Ngoài ra DYB cũng có các lớp học nâng cao mà tại đó học viên được tiếp cận các bài viết thú vị giúp khơi gợi tư duy sâu sắc và khả năng về thế giới xung quanh. Chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức đơn thuần, mà còn giúp các học viên trở thành những người lãnh đạo của tương lai.

Không chỉ là Tiếng Anh, chúng tôi còn trau dồi 6 đức tính tạo nên thành công tương lai của bé.

Tính tò mò

DYB nuôi dưỡng sự tò mò và các kỹ năng học tập cần thiết khác vì chúng tôi khuyến khích học viên xác định và tìm kiếm câu trả lời cho mọi vấn đề.

Tính hòa đồng

Bằng cách giúp đỡ học viên, DYB giúp cải thiện khả năng giao tiếp xã hội của các em bằng cách tạo điều kiện cho các học viên cảm thấy được yêu thương, tôn trọng và kết nối.

Tính chính trực

DYB giúp định hình nên nhân phẩm của học viên thông qua việc đối xử với trẻ bằng tất cả sự tôn trọng. Chúng tôi lắng nghe tâm tư, tình cảm và các nguyện vọng của trẻ một cách chân thành, không phán xét.

Tính tháo vát

DYB đặt kỳ vọng cao và khuyến khích, hỗ trợ học viên nỗ lực học hành chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình

Tính tự giác

DYB kích thích sự tự nhận thức của học viên bằng cách gợi mở những cuộc trò chuyện phản ánh về các giá trị, niềm tin, thái độ và những tình huống đạo đức khó xử trong cuộc sống.

Tính cảm thông

Bằng việc duy trì mối quan hệ thân thiết với các học viên của mình, DYB dạy trẻ hiểu và cảm thông với cộng đồng xung quanh.

10 Lợi ích cốt lõi & sứ mệnh mà tập đoàn giáo dục quốc tế DYB mang đến Việt Nam

100% giáo viên bản ngữ

Kinh nghiệm giáo viên ít nhất 3 năm

Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế

Không có 2 lớp giống nhau

Giáo trình chuẩn quốc tế McGraw Hill

Thư viện đa năng

Phòng học chuẩn quốc tế

Đào tạo & trao dồi kỹ năng mềm cho học viên

26 năm kinh nghiệm quốc tế

Mạng lưới  hơn 20 chi nhánh ở Mỹ, Canada

DYB English mang sứ mệnh giúp trẻ em Việt nam trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TẠI DYB ENGLISH

*Quý khách vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Quý khách cũng có thể gọi đến Hotline: 028 62 989 888 để chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Thông tin đăng kýHọ và tên*Email*Phone*Thông tin độ tuổi của bé*    [tcb-script] var mndFileds=new Array(‘Last Name’,’Phone’,’Email’,’Description’); var fldLangVal=new Array(‘Họ và tên’,’Phone’,’Email’,’Thông tin độ tuổi của bé’);var name=”;var email=”; function checkMandatory3880626000000271049() {for(i=0;i<mndFileds.length;i++) { var fieldObj=document.forms[‘WebToLeads3880626000000271049′][mndFileds[i]]; if(fieldObj) {if (((fieldObj.value).replace(/^s+|s+$/g, ”)).length==0) { if(fieldObj.type ==’file’){ alert(‘Please select a file to upload.’); fieldObj.focus(); return false;} alert(fldLangVal[i] +’ cannot be empty.’); fieldObj.focus(); return false;} else if(fieldObj.nodeName==’SELECT’) { if(fieldObj.options[fieldObj.selectedIndex].value==’-None-‘) {alert(fldLangVal[i] +’ cannot be none.’); fieldObj.focus();return false; }} else if(fieldObj.type ==’checkbox’){ if(fieldObj.checked == false){alert(‘Please accept ‘+fldLangVal[i]);fieldObj.focus();return false; } } try { if(fieldObj.name == ‘Last Name’) {name = fieldObj.value; }} catch (e) {} }} } [/tcb-script]

Copyright by Iris Data-driven Marketing Agency