Triết lý học thuật của DYB

Ngữ pháp và từ vựng là nền tảng:

Tại DYB, chúng tôi hiểu rằng từ vựng và ngữ pháp là cốt lõi của việc học ngôn ngữ. Không có sự hiểu biết đầy đủ về cả hai, học viên không có khả năng hiểu hoặc thể hiện một thông điệp. Vì vậy, trong mỗi buổi học chúng tôi đều có cấu trúc và mục tiêu rõ ràng cho việc học từ vựng và ngữ pháp.

‘’ Giáo dục là hộ chiếu cho tương lai, vì ngày mai thuộc về những người biết chuẩn bị hôm nay ‘’

Hệ thống Circular System của DYB

Để giúp cho việc học hiệu quả và chi tiết nhất có thể, chúng tôi sử dụng Circular System. Với hệ thống này, các bộ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp được liên kết với nhau theo từng chủ đề. Và từ chủ đề đó mở rộng ra các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Do đó, học viên có thể phát triển 4 kĩ năng một cách hoàn thiện.

Điều tạo nên sự khác biệt của DYB

Môi trường học tập tối ưu

DYB có một môi trường thân thiện giúp học viên có thể tập trung vào việc học. Tại đây, học viên luôn cảm thấy được chào đón và luôn nhận được sự quan tâm chân thành từ đội ngũ giáo viên và nhân viên. Đồng thời, Chúng tôi chú trọng nâng cao trải nghiệm học tập của học viên bằng cách trang bị các lớp học sạch sẽ và hiện đại.

Kỳ vọng cao hơn

Niềm đam mê của DYB để xây dựng một nền giáo dục hàng đầu là động lực mỗi ngày của chúng tôi. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại DYB luôn hợp tác chặt chẽ với nhau để thúc đẩy bản thân và học viên trở thành những người xuất sắc nhất. Chúng tôi luôn tạo ra những thách thức để khơi gợi tiềm năng của học viên và giúp các em xây dựng ước mơ của mình.

Giáo viên với cam kết lâu dài

DYB tuyển dụng các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ, đam mê, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giáo viên của chúng tôi đều tận tụy và đầu tư vào quá trình học tập của mỗi học viên. Sứ mệnh của giáo viên là cung cấp và duy trì sự nhất quán bằng cách gắn bó cùng lớp trong suốt khóa học.

Chương trình giảng dạy ưu việt

Không có hai lớp, hoặc hai học viên giống hệt nhau do đó DYB có chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp được chứng minh là sẽ giúp học viên tiếp thu tiếng Anh hiệu quả. DYB sử dụng sách giáo khoa của Anh, Mỹ và sách giáo khoa của chính DYB theo nhiều cách tiếp cận khác nhau để giúp học viên học theo cách học trực quan, theo cách học âm thanh và theo cảm xúc vận động có thể nắm bắt tiếng Anh một cách nhanh chóng. Học viên được khuyến khích chủ động nâng cao kiến thức với nhiều cơ hội và hoạt động thực tiễn.

Không gian tại DYB

Thư viện của DYB

Tại thư viện của chúng tôi, sự tò mò của trẻ sẽ được đánh thức. Với loạt sách đa dạng nhiều chủ đề, dễ dàng khơi dậy niềm hứng thú của người đọc, từ khoa học, lịch sử đến truyện thiếu nhi và tiểu thuyết kinh điển. Tại DYB chúng tôi tin rằng những ai đam mê đọc sách thì sẽ thành công!

Quy mô lớp học của DYB

Theo thống kê, các lớp có sỉ số học viên dưới 15 đạt kết quả tốt hơn trong các kỳ thi và ghi nhớ nhiều kiến thức hơn mỗi tháng so với những lớp có sỉ số lớn hơn. Tại DYB, chúng tôi đảm bảo môi trường học tập tốt nhất với quy mô lớp học tối đa là 12 học viên. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viên được tăng thêm.

Sứ mệnh của DYB

Tính tò mò

DYB nuôi dưỡng sự tò mò và các kỹ năng học tập cần thiết khác vì chúng tôi khuyến khích học viên xác định và tìm kiếm câu trả lời cho mọi vấn đề.

Tính chính trực

DYB giúp định hình nên nhân phẩm của học viên thông qua việc đối xử với trẻ bằng tất cả sự tôn trọng. Chúng tôi lắng nghe tâm tư, tình cảm và các nguyện vọng của trẻ một cách chân thành, không phán xét.

Tính hòa đồng

Bằng cách giúp đỡ học viên, DYB giúp cải thiện khả năng giao tiếp xã hội của các em bằng cách tạo điều kiện cho các học viên cảm thấy được yêu thương, tôn trọng và kết nối.

Tính tự giác

DYB kích thích sự tự nhận thức của học viên bằng cách gợi mở những cuộc trò chuyện phản ánh về các giá trị, niềm tin, thái độ và những tình huống đạo đức khó xử trong cuộc sống.

Tính tháo vát

DYB đặt kỳ vọng cao và khuyến khích, hỗ trợ học viên nỗ lực học hành chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình.

Tính cảm thông

Bằng việc duy trì mối quan hệ thân thiết với các học viên của mình, DYB dạy trẻ hiểu và cảm thông với cộng đồng xung quanh.

Triết lý học thuật của DYB

GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Kết hợp tất cả các kỹ năng và ý tưởng vào một mục tiêu vững chắc để đảm bảo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được phát triển toàn diện.

VIẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO

Viết thể hiện bạn là người như thế nào, thúc đẩy khả năng đặt ra những câu hỏi đáng giá và giúp bạn chọn lọc ý tưởng của mình. Với kỹ năng viết, học viên của chúng ta ngày nay có thể trở thành nhà lãnh đạo của ngày mai.

KHÓA ĐÀO TẠO NHÀ LÃNH ĐẠO CHO TƯƠNG LAI

DYB dạy học viên khả năng lãnh đạo thông qua tiếng Anh. Chúng tôi muốn chuẩn bị cho học viên -những người lớn lên trong một xã hội thay đổi nhanh chóng – các kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong tương lai.

Học sinh nói gì về DYB

Em rất thích các giáo viên của mình bởi vì thầy cô giúp em cải thiện khả năng…

Em rất thích các giáo viên của mình bởi vì thầy cô giúp em cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Em rất thích lễ hội ở DYB vì em kết thêm được nhiều bạn mới. Em rất thích DYB vì đây là nơi tốt nhất để học tiếng Anh.

David, 11 tuổi

DYB rất vui! Các giáo viên của em rất tốt bụng. Các giáo viên của em là những người…

DYB rất vui! Các giáo viên của em rất tốt bụng. Các giáo viên của em là những người hướng dẫn em học.

Victoria, 8 tuổi

Em rất thích học với flash cards. Em cảm thấy rất hào hứng bởi vì các giáo viên của…

Em rất thích học với flash cards. Em cảm thấy rất hào hứng bởi vì các giáo viên của em rất vui. Em học được rất nhiều thứ tại DYB.

JJ, 10 tuổi