Vẽ một trong những bức tranh đẹp và đơn giản nhất về hồ Kiến Hồ, cây cầu, tháp rùa và nhiều phong cảnh hội tụ khác để học sinh tham khảo và học vẽ.

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu và chiêm ngưỡng những bức tranh đẹp nhất về Hồ Gươm, trái tim của Hà Nội. khoinguonsangtao.vn sưu tầm bộ tranh này nhằm giúp các em có thêm tài liệu tham khảo thực hành mĩ thuật trên lớp.

Xem thêm:

 • Tranh phong cảnh
 • Vẽ quê hương
 • Bức tranh về tình hữu nghị giữa Việt Nam và Cuba
 • Tranh hoa hồng
 • Nhật ký vẽ 20 11
 • Những nét vẽ đơn giản của học sinh Kiến Hồ

  Như khoinguonsangtao.vn đã nói, những tuyển tập này cũng là tài liệu tham khảo cho các em học sinh. Để làm cho sách giáo khoa trở nên thiết thực hơn, chúng tôi đã thu thập các ý tưởng vẽ kiếm đơn giản nhất từ ​​​​học sinh.

  Sự hiểu biết dễ dàng được hình thành khi tác giả của bức tranh và những người tham khảo cùng độ tuổi cảm nhận hình ảnh và màu sắc. Chính sự liên kết này sẽ giúp các bạn nhỏ còn đang loay hoay tìm cách vẽ sẽ chọn được hướng vẽ cho riêng mình.

  Ý tưởng vẽ Hồ Gươm, Tháp Rùa và Cầu

  Hình ảnh Hồ Gươm, Tháp Rùa, Cầu được khoinguonsangtao.vn sưu tầm thành một bộ sưu tập vì ba địa danh này luôn đồng hành cùng nhau. Trên thực tế, Hồ Gươm bao gồm hai hòn đảo: Đảo Ngọc và Đảo Rùa. Đảo Ngọc có cầu, đảo Rùa có tháp rùa.

  Người đẹp ở mọi nơi đều được khắc họa sống động trong từng bức tranh, dù là học sinh hay họa sĩ đều phải thốt lên rằng vẻ đẹp nên thơ và đầy màu sắc. ..

  Dùng bút chì vẽ Kiến Hồ không tô màu

  Sở dĩ nơi đây được mệnh danh là trái tim của Hà Nội không chỉ bởi vị trí địa lý mà còn bởi vẻ đẹp nên thơ, đẹp như tranh vẽ mà thiên nhiên ban tặng. Sau nhiều năm tôi luyện, vẻ đẹp này càng cổ kính hơn.

  Không tô điểm màu sắc, mỗi bức tranh sẽ toát lên vẻ đẹp giản dị và chân phương nhất. Để bạn đọc cảm nhận rõ nét hơn vẻ đẹp này, mời các bạn cùng thưởng thức chùm tranh vẽ Kiến Hồ bằng bút chì màu dưới đây của khoinguonsangtao.vn.

  Xem thêm:

  Những bức tranh về Kiến Hồ của các bạn sinh viên và họa sĩ đã mang đến cho chúng ta một hình ảnh Kiến Hồ vô cùng nên thơ, trữ tình và nên thơ. khoinguonsangtao.vn mong rằng không chỉ các em học sinh mà tất cả những người con Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước sẽ trân trọng.

  Trân trọng vẻ đẹp của đất nước để có ý thức giữ gìn và trân trọng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.