Tranh phòng chống xâm hại trẻ em, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống bạo lực gia đình tuy đơn giản nhưng ý nghĩa và đầy tính nhân văn.

Vẽ tranh phòng chống xâm hại, bạo hành trẻ em đơn giản

Bác ta đã từng nói: “Trẻ em như chồi non”, các em còn nhỏ, dễ hư nên rất cần sự quan tâm chăm sóc, bảo vệ của gia đình và xã hội trước mọi hành vi xâm hại, bạo lực đối với trẻ em.

Chính vì vậy vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em là một bài học mỹ thuật vô cùng bổ ích giúp các bé nâng cao kỹ năng vẽ và tư duy, đồng thời là cơ hội giáo dục các em về những mối nguy hiểm xung quanh để các em có cách tự bảo vệ mình.

Bạn có muốn biết quan điểm của họ về vấn đề này không? Hãy cùng demoda.vn xem những tác phẩm sau nhé!

Xem thêm:

 • Vẽ tác hại của thuốc lá
 • Vẽ tranh bác sĩ chống dịch
 • Vẽ tranh phòng chống ma túy
 • Bức tranh bạo lực học đường
 • Sơn chống cháy nổ
 • Khi nhìn thấy những ý tưởng vẽ tranh phòng chống xâm hại trẻ em ở trên, bạn có xúc động hay đang che giấu điều đó? Bạn có cảm thấy tổn thương hay buồn bã khi chứng kiến ​​con mình bị lạm dụng, bắt nạt hoặc lạm dụng thể chất không? Nếu có, thì bạn phải là một người có thiện chí.

  Trên đây là một bức chân dung giản dị về một học sinh nhưng phản ánh chân thực nhiều khía cạnh, góc nhìn của tình trạng xâm hại trẻ em. Giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về suy nghĩ của trẻ em và các vấn đề liên quan đến xâm hại trẻ em để có biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tốt nhất.

  Nếu bạn muốn dạy con mình cách tự bảo vệ mình khỏi tất cả những hành vi lạm dụng, xấu xa, bạo lực xung quanh, hãy cho trẻ tham gia vào các hoạt động vẽ để ngăn chặn lạm dụng trẻ em. Kính thưa! Sau đó giải thích vấn đề với họ để đảm bảo con bạn sẽ an toàn.

  Qua bài chia sẻ này, demoda.vn hy vọng sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn vấn đề xâm hại trẻ em đang diễn ra phức tạp từ gia đình đến nhà trường và xã hội. Vì vậy, bên cạnh việc bảo vệ các thiên thần nhỏ của mình, bạn cũng có thể trang bị cho con những kỹ năng sống và biết cách tự bảo vệ mình khỏi mọi nguy cơ xâm hại nhé!

  Chúc con luôn mạnh khỏe, bình an, ngoan ngoãn và học giỏi!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.