Tranh hạc phong thủy treo tường thường được các gia chủ – thường là những người lớn tuổi tìm đến. Theo phong thủy và văn hóa dân gian Việt Nam, treo tranh hạc trong nhà tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc, sức khỏe và trường thọ.

 • Tranh phong thủy hạc thường có 8 con chim kết hợp với cây tùng, gọi là “Tống Hạc”. Bạn có thể thấy mọi thứ về Xing: Songhe nhân tạo từ ý nghĩa, hệ thống treo cho đến sự ra đời của mẫu mã đẹp nhất.
  • Bức tranh Bát hạc quần tụ hay còn gọi là “Bức tranh bát hạc quan yến” ngụ ý sum họp vui vẻ. Số 8 đọc là đánh, đánh ở đây có thể làm giàu hoặc làm giàu. Lúc này, bức tranh tám con hạc tượng trưng cho sự trường tồn của gia đình.
  • Còn có bức “Song Hạc” nghĩa là 2 con hạc kết với mây lành.
  • Mời bạn xem hơn 100 bức tranh phong thủy tùng hạc đẹp nhất:

   Trong bức tranh có một con hạc lông trắng, trên đầu có chấm đỏ, người ta gọi là tranh tùng hạc, tranh tùng hạc. Sự kết hợp giữa hạc và mây không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và sự tu dưỡng sâu sắc. Bởi mây trong phong thủy sẽ mang đến những điều tốt lành. Treo hạc mây góp phần mang lại cuộc sống gia đình sung túc, các thành viên có quyền lực và địa vị xã hội cao hơn.

   Trong phòng ngủ của con cái trong nhà nên treo bức tranh chim hạc và mây, thể hiện mong muốn của cha mẹ con cái được đi chơi xa, học rộng tài cao, đỗ đạt cả đời. Vì vậy, những bức tranh này rất phù hợp để treo trên đầu giường của phòng ngủ trẻ em.

   Vì bản chất của hạc là “thượng phẩm”, đứng số một trong họ chim lông vũ. Do đó, con hạc có tính cách của một người quân tử. Hạc sống thanh liêm, chính trực, liêm khiết. Vì vậy, bạn cũng có thể mua tranh phong thủy tùng hạc để tặng sếp, lãnh đạo, đối tác để bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc sức khỏe.

   Trong nghệ thuật, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh đàn sếu bay lên bầu trời, thể hiện niềm khao khát tự do và khát vọng cao cả. Những chú sếu trắng tự do bay lượn trên bầu trời rộng lớn, giống như sự háo hức và tinh thần hoài bão, khát khao của một đứa trẻ.

   Hơn thế, sếu đầu đỏ thuộc hành hỏa, có chức năng thu hút chính khí, mang lại năng lượng tích cực. Điều này tạo ra sự bền bỉ và năng lượng dẫn đến thành công. Vì vậy, hầu hết hình ảnh trong tranh chim hạc đều liên quan đến hình ảnh mặt trời đỏ rực và hướng bay.

   Vì vậy, bên cạnh hàm ý trường thọ, tranh hạc còn tượng trưng cho sự trong sáng hiểu biết của con người. Đó là những hoài bão, khát khao vươn tới những tầm cao mới. Đó chính là ý nghĩa phong thủy của tranh tùng hạc. Xem các đề xuất khác bên dưới.

   • Mình thích nhất bức tranh phong thủy chim hạc dưới đây, bạn có thể chụp ảnh hoặc chụp màn hình gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được góp ý và hỗ trợ nhanh nhất.

    Hạc và hoa sen tượng trưng cho sự hiện diện của sức khỏe. Hoa sen tượng trưng cho sự thoát tục và luôn mang đến những điều tốt lành cho gia đình.

    Tóm tắt: Trên đây là những mẫu hạc phong thủy treo tường. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bức tranh phong thủy này. Đồng thời, gia đình sẽ chọn được bức tranh phong thủy tùng hạc đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

    • Nếu yêu thích mẫu nào trong các mẫu trên, hãy lưu ảnh lại và gửi cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để được gợi ý mẫu tranh nhanh nhất.
    • Dưới đây là 200 mẫu tranh treo phòng khách đẹp hiện đại được nhiều gia đình yêu thích. Xem hình ảnh thực tế được cập nhật hàng ngày.

     Kể tên 50 Tranh Phong Thủy Tinh Tế Công danh tài lộc, cầu hôn, con cái, sức khỏe… Mời các bạn tham khảo

     p>

     Siêu thị nội thất furnibuy – đơn vị sản xuất và thi công nội thất, đồ gỗ nổi tiếng tại Hà Nội:

     đồ nội thất furnibuy là nhà sản xuất đồ nội thất gia đình và tranh tường. Siêu thị tranh amia là thương hiệu nội thất furnibuy, có showroom riêng phía cuối website để trưng bày tranh. Bạn có thể cuộn xuống để xem lộ trình bên dưới. Đồng thời, furnibuy cũng là nhà sản xuất trực tiếp các đồ nội thất sau đây như bàn ghế sofa.

     Hãy đến: siêu thị nội thất furnibuy để tham khảo các sản phẩm nội thất gia đình như: bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, Khung tranh trang trí, tranh treo tường… Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại furnibuy không qua trung gian. Đảm bảo khách mua hàng giá gốc, chất lượng tốt uy tín!

     Vì vậy, các gia đình quan tâm nếu mua trọn bộ nội thất tại furnibuy sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho gia đình.

     Nội thất furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

     Tìm kiếm liên quan: Tranh con hạc; Tranh số 8 ý nghĩa con hạc; Ý nghĩa chim hạc; Tranh đàn hạc hợp với tuổi nào? Ý nghĩa tranh tùng hạc; ý nghĩa tranh bách hạc; tranh phong thủy tùng hạc; tranh bát hạc; tranh tùng hạc;

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.