Tại sao tiền truy nã của Luffy chỉ có 3 tỷ Berry, có nên cao hơn không?

Mức tiền thưởng mới của Luffy cuối cùng đã được tiết lộ, đó là ba tỷ Bailey! Nhưng tại sao vẫn thấp hơn Tứ Hoàng Kaido? Không phải Luffy đã đánh bại anh ta sao?

Tại sao tiền thưởng mới của bạn chỉ tăng như thế này? Kiểm tra các suy đoán trong bài viết tiếp theo!

1. Một mình Luffy không thể đánh bại Kaido

Nếu mọi người đọc từ đầu đến giờ sẽ biết Luffy không thực sự đánh bại Tứ Hoàng Kaido một mình. Các cuộc tấn công của Nine Red Panthers và các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất trên mái nhà đã gây ra đủ thiệt hại để Luffy chiến đấu với Kaido một mình.

Ngoài ra, Luffy đã thua 2 lần trong trận chiến một mình trên sân thượng của Alcatraz nên theo tôi mức truy nã mới 3 tỷ Berry cũng khá phù hợp với anh ta.

2. Tổng tiền thưởng của Luffy, Law và Kidd nhiều hơn của Big Mom và Kaido

Có thể bạn chưa biết, tổng tiền truy nã của Luffy, Luo và Kidd (9 tỷ Berry) thực tế lớn hơn một chút so với tổng tiền thưởng của hai tứ hoàng Big Mom và Kaido (89,991 triệu Berry). Vì sự thất bại của big mom và kaido về cơ bản là kết quả của những nỗ lực chung của luffy, nhóc và hải tặc luật, thuộc thế hệ tồi tệ nhất, nên có lẽ vai trò tiền thưởng mới của bố được tính như thế này.

Mặc dù cuối cùng Luffy đã chiến đấu chống lại Kaido một mình, với tư cách là thuyền trưởng của các nhóm cướp biển khác, chúng ta vẫn không thể quên sự hỗ trợ của Luo và Kidd. Có lẽ đó là lý do tại sao Chính phủ Thế giới quyết định tính tiền thưởng mới dựa trên tổng tiền thưởng của tất cả các bên!

3. Chính phủ thế giới dường như muốn che giấu thành tích của Luffy

Ngoài ra, việc Chính phủ Thế giới muốn che giấu sự nguy hiểm của Luffy có thể ảnh hưởng lớn đến tiền truy nã của cậu. Chính phủ Thế giới nên biết rằng Luffy là người cuối cùng đánh bại Kaido, nhưng có thể Ngũ Linh đã cố tình cân bằng tiền thưởng của anh với hai thuyền trưởng hải tặc khác. Bằng cách đó, chiến công của Luffy sẽ không nổi bật so với họ.

Vì vậy, trong khi mức độ nguy hiểm của Luffy khiến cậu xứng đáng với mức truy nã cao hơn, Chính phủ Thế giới có lẽ không muốn mọi người biết rằng Luffy đáng sợ hơn Kaido!

4. Thần Oda cố tình treo thưởng gấp 100 lần lần đầu tiên của Luffy?

Có lẽ mọi người không biết rằng Luffy luôn nhận được tiền thưởng bắt đầu bằng số 3 ở cuối một số truyền thuyết! Ngay từ cuối Đông Khánh, anh ta đã có số tiền truy nã là 30 triệu Berry. Sau đó, vào cuối water 7/enies lobb saga, tiền truy nã của Luffy lên tới 300 triệu berry.

Mặc dù các sự kiện trước bước nhảy thời gian, chẳng hạn như trận chiến impel down và Marineford làm tăng tiền thưởng của luffy lên 400 triệu berry, không được tiết lộ trước khi anh rời quần đảo sabaody. Sau đó, vào phần cuối của Truyền thuyết quốc gia Wano, tiền truy nã của Luffy cuối cùng đã được tăng lên 3 tỷ Berry!

Có vẻ như Seito Oda đã cố tình đưa ra một khoản tiền thưởng như vậy để phản ánh sự kết thúc của Wano saga! Về mặt lý thuyết, có thể có lý do khiến mức truy nã mới của Luffy chỉ là 3 tỷ Berry, và nhiều One Piece cảm thấy anh ta xứng đáng hơn thế! Theo bạn, việc treo thưởng 3 tỷ Berry cho Luffy có hợp lý không? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình trong ô bình luận ở bên dưới!

>>> Xem thêm: Trước: Luffy sẽ đánh bại Shanks?

>>> Kiểm tra tại đây để biết tin tức mới nhất về một bộ phim/câu chuyện.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.