Nguồn gốc của hình xăm mặt thần

Xăm mặt ma hay còn gọi là hình xăm bát nhã ma. Chỉ cần nghe tên chắc hẳn bạn cũng biết được nguồn gốc của nó. Oni Banruo là một nàng tiên trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Nó được mô tả là một con quái vật khổng lồ với cặp sừng trên đầu. Nó cũng được miêu tả với làn da màu đỏ, xanh dương hoặc xanh lá cây. Nó cũng mặc da hổ và kanabe sắt.

Hình xăm mặt quỷ bắt nguồn từ đâu?

Hannata là một loại mặt nạ được sử dụng trong các vở kịch Noh. Chiếc mặt nạ này tượng trưng cho nữ quỷ ghen tuông. Nữ quỷ này có hai chiếc sừng nhọn, đôi mắt kim loại và cái miệng nhếch mép.

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Trừ tà

Có nhiều giả thuyết cho rằng hình xăm mặt quỷ dùng để xua đuổi tà ma. Trước đây, mặt quỷ được coi là đại diện cho thế lực tà ác. Nó không chỉ xấu xa mà còn sở hữu sức mạnh to lớn. Nó có thể đánh bại hoặc chế ngự nhiều cường quốc khác. Vì vậy, xăm mặt quỷ lên cơ thể có tác dụng xua đuổi tà ma. Người xưa có câu: “lấy độc trị độc”. Đây là quan điểm được nhiều người đồng tình. Nó cũng thể hiện một phần ý nghĩa của hình xăm mặt ma và rất nhiều người muốn lựa chọn nó để xăm mình.

Hình xăm mặt quỷ thể hiện sức mạnh và uy quyền của người xăm

Như đã đề cập trước đó, ma quỷ đại diện cho một thế lực xấu xa nhưng lại sở hữu sức mạnh to lớn. Đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng nó. Họ tin rằng việc xăm mặt quỷ lên cơ thể có thể thể hiện sức mạnh của họ. Áp đảo các thế lực xung quanh khác. Khi nói đến ma quỷ, hầu hết mọi người luôn nghĩ rằng ma quỷ là xấu. Tuy nhiên, không có cái gọi là hoàn toàn tốt hay hoàn toàn xấu. Ngoại trừ những chúng sinh xấu xa đó. Ẩn bên trong là sự hiện diện của những điều tốt đẹp, và ngược lại. Không tệ, nhưng không tệ như mọi người nghĩ. Tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào ý thức của chính bạn.

Hầu hết những người có hình xăm mặt quỷ luôn có cá tính mạnh mẽ. Họ hy vọng rằng hình xăm này sẽ mang lại một ý nghĩa nào đó cho họ.

Có rất nhiều loại hình xăm mặt quỷ này. Hầu hết những người đi xăm thường chọn những vị trí có bề mặt rộng hơn như lưng, vai, cánh tay…

Khung hình xăm mặt quỷ đẹp nhất

Ghim của Bảo Nguyễn trên Full lưng | Hình xăm nhật, Hình xăm màu trắng, Hình xăm

Anhthayminhnhoem (anhthayminhnhoem) - Profile | Pinterest

Mặt quỷ ( | Ý tưởng hình xăm, Hình xăm nhật, Hình xăm

Ghim của Wes Jennings trên Tattoo flash | Hình xăm nhật, Mực xăm, Hình xăm

​​​​​​​Ghim trên A Lưng

Ghim của Wes Jennings trên Tattoo flash | Hình xăm nhật, Mực xăm, Hình xăm

Ghim của Yakuza trên Hình xăm nhật | Hình xăm nhật, Ý tưởng hình xăm, Hình xăm mèo

Vương Mã (anhvuongg201) - Profile | Pinterest

Hunya japan tattoo | Ý tưởng hình xăm, Hình xăm nhật, Hình xăm mực

ปักพินในบอร์ด Hình xăm

Mẫu kín tay, lửng tay | Hình xăm nhật, Nhật ký nghệ thuật, Ý tưởng hình xăm

hình xăm mặt quỷ khung full lưng🤝 # xăm nghệ thuật Gà Con# SDT: 0934436379 ZALO: 0934436379 - YouTube

tattoo hanya mặt quỷ | Hình xăm nhật, Hình xăm mực, Ý tưởng hình xăm

Trên đây là bộ khung hình xăm mặt quỷ đẹp nhất mà ban biên tập giới thiệu. Hi vọng sau khi đọc xong bạn có thể chọn cho mình một số hình xăm ưng ý nhất. Chúc vui vẻ.

<3 Chúc em luôn vui, khỏe và hạnh phúc!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.