Người ta nói rằng có hai loại người có hình xăm. Một phong cách “như hình xăm” và phong cách còn lại rất thận trọng, chu đáo và thường thiếu quyết đoán. Đầu tiên thường là xăm một cách rất ngẫu hứng, ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và không đắn đo về kích thước của hình xăm. Loại thứ hai sẽ đợi đến những dịp đặc biệt mới xăm, xăm ở những chỗ kín đáo và thường thích những hình xăm nhỏ.

Nhưng dù theo phong cách nào thì mỗi hình xăm là một “dấu ấn” vĩnh viễn trên cơ thể, mang tính nghệ thuật đối với mỗi người và mang ý nghĩa riêng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những hình xăm coolmate đẹp nhất thế giới nhé!

1. hình xăm nhỏ

Những hình xăm nhỏ đẹp

Ý tưởng về hình xăm đẹp nhất thế giới dành cho nam giới là những hình xăm nhỏ. Thiết kế này rất linh hoạt và phù hợp với hầu hết mọi bộ phận cơ thể. Ngoài ra, chúng rất dễ “che giấu”. Nó có thể là một câu trích dẫn ý nghĩa trên ngực hoặc một thiết kế tinh tế và chi tiết trên cổ tay.

Hình xăm nhỏ ở cổ tay

2. Hình xăm đơn giản

Hình xăm sử dụng các đường sắc nét với bảng màu cơ bản

Hình xăm đơn giản sử dụng các đường kẻ rõ ràng và bảng màu cơ bản. Không cầu kỳ, hình ảnh được chọn chỉ là mặt trăng, mặt trời hay nốt nhạc,…đơn giản mà thu hút!

Dành cho những ai thích sự đơn giản

3. Hình xăm con chim

Hình xăm chim đã xuất hiện ở người Ai Cập cổ đại từ khá lâu, có niên đại từ năm 2000 trước Công nguyên. Vào cuối năm 1700, các thủy thủ đã xăm hình ảnh các loài chim như một cách để thể hiện kỹ năng đi biển của họ.

Ý tưởng hình xăm yêu thích dành cho nam giới

Loại hình xăm này cũng phổ biến ở nam giới ngày nay. Phượng hoàng, đại bàng và cú là một trong những ý tưởng hình xăm đẹp nhất thế giớimà bạn không thể bỏ qua.

Có thể là một đàn chim hoặc hình ảnh các loài chim

4. hình xăm sói

Con sói đại diện cho sự gắn bó gia đình thân thiết, lòng trung thành và sự bảo vệ

Sói có ý nghĩa tâm linh đặc biệt trong văn hóa của người Mỹ bản địa. Nó đại diện cho mối quan hệ gia đình chặt chẽ, lòng trung thành và sự bảo vệ. Vì vậy, hình xăm sói thường xuất hiện trên những người đàn ông đã có gia đình và tự hào về giá trị gia đình mạnh mẽ của họ.

Tay là nơi lý tưởng nhất để “trưng bày” hình xăm sói

5. hình xăm la bàn

Một trong những ý tưởng hình xăm phổ biến nhất hiện nay

Các thủy thủ ban đầu tin rằng la bàn sẽ mang lại may mắn cho một chuyến đi thành công và hướng dẫn họ về nhà an toàn. Tương tự như vậy, một hình xăm la bàn là một ý tưởng thú vị cho những người đàn ông thích phiêu lưu và du lịch. La bàn được vẽ sẽ luôn chỉ hướng bắc, giúp bạn đi đúng hướng.

Dành cho người đàn ông thích phiêu lưu và du lịch

6. Hình xăm thiên thần

Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới, mang ý nghĩa đặc biệt đó là hình xăm thiên thần. Thiên thần kết nối trời và đất đại diện cho hy vọng và sự ngây thơ.

Hình xăm thiên thần mang nhiều ý nghĩa

Mỗi hình xăm thiên thần đại diện cho một ý tưởng khác nhau. Thiên thần có cánh tròn sáng nhớ người thân vắng nhà. Một thiên thần hộ mệnh đại diện cho sự bảo vệ hoặc kết hợp với một hình bóng tối hơn biểu thị cuộc đấu tranh giữa thiện và ác.

Tác phẩm độc đáo trên cổ

7. Hình xăm thánh giá

Hình xăm chữ thập có thể là hình xăm chữ thập hoặc chữ thập

Một ý tưởng xăm độc đáo cho các chàng trai là hình xăm chữ thập. Chữ thập có thể là hình thánh giá; dấu thánh giá (làm bằng tay phải để cầu nguyện hoặc tỏ lòng thành kính với Chúa). Hình xăm này là hoàn hảo cho ngực, lưng, tay, cổ tay hoặc sau tai tùy thuộc vào kích thước.

Tùy theo kích thước mà hình xăm thánh giá có thể xăm ở các vị trí khác nhau

8. hình xăm mũi tên

Không thể bỏ qua ý tưởng hình xăm này!

Hình xăm mũi tên có khả năng tùy biến cao và thú vị dành cho nam giới. Biểu tượng mũi tên gắn liền với văn hóa của người Mỹ bản địa. Ở đây, hai mũi tên bắt chéo nhau tượng trưng cho liên minh, trong khi mũi tên gập làm đôi tượng trưng cho hòa bình. Hình xăm đầu mũi tên dễ nhìn thấy nhất khi nằm trên cánh tay hoặc xương bả vai của nam giới.

Hình xăm mũi tên đẹp nhất là trên cánh tay hoặc bả vai của anh ấy

9. Hình xăm đầu lâu (xăm đầu lâu)

Nhiều người tin rằng hình xăm đầu lâu tượng trưng cho cái chết. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, chúng không có nghĩa là chết. Những người chọn hình xăm này thường là những người không sợ chết và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Có thể nói đây làmột trong những hình xăm đẹp nhất thế giới.

Đầu lâu không phải lúc nào cũng là biểu tượng của cái chết

10. trích dẫn hình xăm

Nhiều người chọn ý tưởng xăm mình

Một số đàn ông muốn hình xăm của họ vui nhộn và nhẹ nhàng. Trong khi những người khác thích thiết kế sâu. Dù bằng cách nào, hình xăm trích dẫn là một cách kích thích tư duy để thể hiện cá tính của bạn. Đó có thể là một câu trích dẫn thời trang, một câu nói về ma quỷ Harvey hoặc chỉ là một từ có ý nghĩa.

Bạn có thể chọn một câu trích dẫn hoặc một từ

11. hình xăm ngôi sao

Hình xăm ngôi sao có thể có nhiều cách hiểu

Hình xăm của người nổi tiếng có thể có nhiều cách hiểu. Polaris đại diện cho du lịch hoặc cuộc hành trình. Các chòm sao có thể hiển thị các chòm sao cụ thể và các ngôi sao điều hướng biểu thị các vòng tròn định hướng trên bản đồ mà các thủy thủ sử dụng để điều hướng. Khi nói đến ý tưởng hình xăm ngôi sao, thực sự có rất nhiều ý nghĩa!

Có rất nhiều hình xăm đẹp trên cơ thể

12. Hình xăm cú

Văn học dân gian mô tả loài cú là sinh vật của tri thức, sự khôn ngoan và bí ẩn. Trong những câu chuyện hiện đại như “Harry Potter”, con cú chính là nhịp cầu nối giữa thế giới con người và thế giới phép thuật, đồng thời là người bạn đồng hành thân thiết của chủ nhân. Kết hợp hình xăm con cú với các chi tiết tự nhiên như cây cối, cành cây là một ý tưởng thú vị dành cho nam giới.

Cú là sinh vật của tri thức, sự khôn ngoan và bí ẩn

Hình xăm cú mèo cũng được coi là hình xăm đẹp nhất thế giới, ẩn chứa những ý nghĩa mang lại cảm giác bí ẩn cho người xăm.

Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới

13. Hình xăm đại bàng

Đại bàng tượng trưng cho lòng can đảm, tự do và cuộc sống viên mãn

Đại bàng là linh vật chính thức của Hoa Kỳ. Nó đại diện cho lòng can đảm, tự do và tận tụy với mục tiêu cuối cùng. Vì vậy, nếu bạn là một người đàn ông hiện đại, yêu thích sự tự do, hãy xăm hình đại bàng!

Hình xăm đại bàng có thể được thể hiện theo nhiều cách

14. hình xăm tên

Một ý tưởng xăm mà bạn không nên bỏ qua đó là xăm tên. Nó có thể là tên của chính bạn, của cha mẹ, của một đứa trẻ hoặc một người thân yêu. Vị trí phổ biến nhất của loại hình xăm này là cẳng tay hoặc sau gáy. Hãy tự hào và hạnh phúc với cái tên ở bất cứ nơi nào bạn thực hiện công việc này.

Hình xăm là tên người thân, tên mình, người yêu,…

15. hình xăm đồng hồ

Hình xăm đồng hồ thường được thực hiện để nhắc nhở chúng ta rằng mọi khoảnh khắc đều quý giá. Đây là một ý tưởng hình xăm tuyệt vời cho những người đàn ông muốn kỷ niệm một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống, ăn mừng một thành tích hoặc ghi lại ý nghĩa của ngày.

Hình xăm đồng hồ có nghĩa là mọi khoảnh khắc đều quý giá

Nếu bạn là người yêu thích hay đam mê đồng hồ thì tại sao không thử hình xăm này.

Những ý tưởng hình xăm mà nam giới không thể bỏ qua

16. hình xăm hoa hồng

Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới có tên là hình xăm hoa hồng. Thông thường, nếu hình xăm có màu mực đỏ, nó tượng trưng cho tình yêu và sự đam mê, trong khi màu đen tượng trưng cho sự tang thương và mất mát. Nghệ thuật cơ thể có thể thay ngàn lời nói, và bức tranh này cũng mang tính cá nhân sâu sắc.

Một trong những hình xăm yêu thích của tôi

Hình xăm hoa hồng dành cho nam giới đang ngày càng phổ biến vì chúng là cách hoàn hảo để thể hiện cảm xúc bên trong của bạn thông qua nghệ thuật.

Thể hiện cảm xúc bên trong của bạn thông qua nghệ thuật hoàn hảo

17. hình xăm cây

Hình xăm cây cối là hình xăm đẹp cho nam

Hình xăm cây cối là một hình xăm đẹp cho nam thể hiện sự vững chãi của người đàn ông trong gia đình. Chúng là những thiết kế hình xăm vượt thời gian và cổ điển đứng trước thử thách của thời gian. Hãy để ngực, lưng, cánh tay hay chân của bạn là “nơi” cho tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này.

Những thiết kế hình xăm cổ điển và trường tồn với thời gian

18. Hình xăm cung Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử gắn liền với Castor và Pollux trong thần thoại Hy Lạp và La Mã—hai anh em cùng cha khác mẹ. Sau thất bại của Castor, Pollux thương lượng với thần Zeus để hồi sinh người chết. Zeus đã thực hiện điều ước của mình và để cặp song sinh dành một nửa thời gian trên trái đất và một nửa trên các vì sao.

Hình xăm cung Song Tử tượng trưng cho tình đồng hành và sự gắn kết không thể phá vỡ

Hình xăm cung Song Tử tượng trưng cho tình bạn và sự gắn kết không thể phá vỡ. Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới hiện đang rất phổ biến.

Một Song Tử sẽ phù hợp với hình xăm này

19. hình xăm đám mây

Những đám mây cũng có sắc thái khác nhau

Tùy thuộc vào cách nhìn của bạn về cuộc sống, hình xăm đám mây có thể là biểu tượng tích cực hoặc tiêu cực, cho dù đó là một đám mây đẹp hay một cơn bão sắp xảy ra. Ánh sáng, hay thay đổi hay bóng tối, phong cách của thiết kế đám mây sẽ quyết định những gì hình xăm nói về bạn.

Có lúc sáng, có lúc tối

20. hình xăm cung kim ngưu

Taurus nói về tình yêu và sự gắn bó với tình yêu

Kim Ngưu đại diện cho câu chuyện về vị thần Hy Lạp Zeus và công chúa Europa. Để chiếm được tình yêu của Europa, thần Zeus đã biến thành mộ con bò tót và đưa nàng vượt đại dương đến đảo Crete. Kim Ngưu tượng trưng cho tình yêu và sự gắn bó trong tình yêu. Người ta nói rằng nếu một người đàn ông thực sự yêu một ai đó, họ sẽ dành cho nhau tất cả tình cảm và sự tôn trọng.

Những hình xăm phù hợp với cung Kim Ngưu

21. hình xăm bọ cạp

Hình xăm cung hoàng đạo là một cách thể hiện cá tính của bạn

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo tượng trưng cho sự đam mê, sâu sắc và trung thành. Nó trông giống chữ “m” với đuôi mũi tên. Nếu bạn là nam cung Bọ Cạp, bạn có thể xăm hình này để thể hiện cá tính của mình và cũng là cách để mọi người biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào.

Bọ cạp tượng trưng cho niềm đam mê, sự sâu sắc và lòng trung thành

22. Hình xăm thần chết (Grim Reaper Tattoo)

Thần chết nhắc nhở rằng sự sống và cái chết là không thể tránh khỏi

Hình xăm đẹp nhất thế giới Hình xăm này tượng trưng cho vòng đời của đàn ông. Thần chết nhắc nhở chúng ta rằng sự sống và cái chết là không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc và tận hưởng mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn.

Tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn

23. Hình xăm chiến tranh giữa các vì sao (hình xăm chiến tranh giữa các vì sao)

Fan phim “Chiến tranh giữa các vì sao” không thể bỏ qua tạo hình độc đáo này!

Hình xăm Chiến tranh giữa các vì sao dành cho nam giới là một cách sáng tạo để những người yêu thích phim ảnh chia sẻ niềm đam mê của họ đối với các nhân vật đặc biệt. Các vết mực Yoda đầy màu sắc, r2d2 chi tiết hoặc Vidas phản diện – bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật hoặc vật phẩm nào bạn thích.

Bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật hoặc vật phẩm nào bạn thích

24. Hình xăm âm nhạc (hình xăm âm nhạc)

Mọi chất liệu trong âm nhạc đều có thể là ý tưởng xăm

Mọi thứ từ âm nhạc đều có thể trở thành ý tưởng xăm nghệ thuật. Đối với nhiều người, hình xăm này có ý nghĩa to lớn, nhắc nhở họ về những ký ức được khôi phục trong thời điểm khó khăn. Đó có thể là kỷ niệm về một bài hát, nghệ sĩ, thần tượng hay nhạc cụ yêu thích,…

Hình xăm phụ thuộc vào kích thước ở nhiều nơi

25. Hình xăm vương miện

Hình ảnh vương miện là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự bất tử. Một hình xăm vương miện thể hiện rõ ràng rằng đàn ông luôn có những quy tắc của riêng mình.

Biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự bất tử

Bên cạnh đó, một chiếc vương miện cũng có thể là biểu hiện của lòng biết ơn đối với “ngôi nhà” hay “nữ hoàng” trong cuộc đời bạn. Chẳng hạn, chiếc vương miện của Kobe dành tặng cho vợ ông, Vanessa. Một trong những hình xăm đẹp nhất thế giới mà bạn không thể bỏ lỡ.

Hình xăm vương miện trên ngực trái của Justin Bierber rất ấn tượng

26. hình xăm lông vũ

Không thể phủ nhận sức hút của hình xăm này!

Lông chim tượng trưng cho sự tự do và trải nghiệm, trong khi lông vũ của thiên thần có thể được dùng để tưởng nhớ sự ra đi của một người thân yêu. Vào thời Celtic, chiếc lông vũ có sức mạnh thần bí, trong khi ở Ai Cập cổ đại, nó tượng trưng cho các vị thần và nữ thần. Cho dù bạn chọn phong cách nào, thiết kế lông vũ là những ý tưởng hình xăm nam linh hoạt và độc đáo.

Ý tưởng hình xăm linh hoạt và độc đáo dành cho nam giới

27. hình xăm hình học

Ý tưởng hình xăm tiếp theo dành cho bạn là hình đối xứng. Trong đó các đường thẳng và góc đại diện cho trật tự và cấu trúc, còn các hình và đường cong đại diện cho các kết nối.

Lựa chọn mới của bạn

28. Hình xăm chữ số La Mã

Có ngày nào mà bạn luôn muốn ghi nhớ không? Hình xăm chữ số La Mã là một cách độc đáo để kỷ niệm những dịp đặc biệt. Hình xăm đẹp nhất thế giới này phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể như ngực, tay hay sau gáy,…

Hình xăm chữ số La Mã là một cách để kỷ niệm những dịp đặc biệt

29. hình xăm vẽ đường nét

Phong cách xăm đơn giản nhưng không tầm thường

Bạn có phải là người yêu thích những điều đơn giản trong cuộc sống? Nếu vậy, hãy thử hình xăm phác họa này ngay hôm nay! Hình xăm phác thảo là hình xăm được thực hiện theo một đường liên tục mà không cần phun sơn. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi thợ xăm phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm.

Kỹ thuật này đòi hỏi một thợ xăm lành nghề và giàu kinh nghiệm

30. Hình xăm tự nhiên

Ý tưởng hình xăm tự nhiên cho nam giới

Hình xăm này được lấy cảm hứng từ mọi thứ trong tự nhiên như động vật, hoa lá, cây cối, núi non, bãi biển, v.v. Nếu bạn là người thích bơi lội, đi bộ đường dài, leo núi,… thì đã đến lúc xem những hình xăm tuyệt vời này!

Cảm hứng của thiên nhiên là vô tận

#20+ Hình xăm đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Ý tưởng hình xăm cho nam giới

Hình xăm mũi tên màu

Hình xăm khối lập phương độc đáo

Đề xuất vị trí xăm lý tưởng

Hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật

Hình xăm trái đất

Hình xăm đẹp ở cánh tay

Hình xăm có ý nghĩa đặc biệt

Bạn nghĩ gì về những hình xăm này?

Diễn viên Johnny Depp có hơn 30 hình xăm

Một trong những hình xăm của Johnny Depp là hình con chim sẻ, lấy cảm hứng từ nhân vật “Cướp biển vùng Caribe” và con trai anh

Hình xăm ở lưng của David Beckham

zayn malik có một hình xăm chữ “zap” nổi bật trên cánh tay

Dwayne “The Rock” Johnson đã biến hình xăm con bò biểu tượng của mình (dựa trên biệt danh cũ “Brahma Bull”) thành một phiên bản dữ dội hơn

adam levine có hình xăm nàng tiên cá khổng lồ ôm đầu lâu

Rapper drake có hình xăm người bạn thân nhất của mình là lil wayne trên bắp tay

Zac Efron có hình xăm chữ “yolo” trên tay vào năm 2011, có nghĩa là “bạn chỉ sống một lần”

ryan gosling thiết kế hình xăm của riêng mình

Brooklyn Beckham có một hình xăm rất độc đáo

Hình xăm Harry Styles trên cánh tay

Xăm tay đang dần trở thành trào lưu

Ca sĩ Justin Bieber có hình xăm trên người

Những hình xăm đặc biệt trên tay nam giới

Chỉ với một hình xăm đơn giản, bạn có thể xăm hình cặp đôi với người yêu

Kết luận,

Đây là những hình xăm đẹp nhất thế giới. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình, đừng quên xem những ý tưởng hình xăm này nhé!

“coolmate – địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của phái mạnh”

>>>Xem thêm:

  • Tổng hợp 11 hình xăm 3d đẹp nhất cho nam
  • Ý Nghĩa Hình Xăm Con Dê Và Top 15 Mẫu Hình Xăm Con Dê Đẹp Nhất

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.