Nói đến những hình xăm ý nghĩa nhất được nhiều người yêu thích thì không thể bỏ qua hình xăm gia đình. Với nhiều kiểu dáng độc đáo, thời gian gần đây những hình xăm tại nhà trở nên hot hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu xem điều đó có ý nghĩa gì và tham khảo top 10 gợi ý hình xăm tại nhà đẹp nhất cho những hình xăm hợp tuổi 1984 nhé!

Hình xăm Family khắc họa bố mẹ

Hình xăm gia đình mô tả cha mẹ

Tình cảm gia đình ở Việt Nam luôn được đề cao với những giá trị cao cả và ấm áp. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người muốn tự thưởng cho mình một hình xăm gia đình dễ thương, mang nhiều ý nghĩa và lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ. Tuy nhiên, điều mà nhiều người muốn biết là hình xăm nào phù hợp và không bị lỗi mốt.

Hình xăm gia đình với ý nghĩa đen tối

Hình xăm chữ là một loại hình xăm vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Bởi lẽ, xung quanh chúng ta luôn dày đặc những lời “nói tục”. Mỗi từ, mỗi chữ cái đều thể hiện ý nghĩa của câu chuyện được viết ra của chính chúng ta. Bạn có thể chọn những hình xăm gia đình dưới dạng những chữ cái liên quan đến bố mẹ, gia đình, tên riêng của bố mẹ hoặc chức danh. Mỗi ý nghĩa trong từ càng trở nên giá trị hơn khi bạn chọn từ đó để xăm cho mình.

Xăm hình tên Dad and Mom

Hình xăm bố và mẹ

Xăm chữ không chỉ là một chữ hay một ký tự mà còn cho bạn thoải mái lựa chọn những câu nói hay nói về tình cảm gia đình. Tham khảo một số câu nói hay bằng tiếng Anh được nhiều người bình chọn dưới đây:

 • Bạn không thể chọn gia đình của mình. Họ là một món quà từ Chúa cho bạn, cũng như bạn cho họ. (Bạn không thể chọn gia đình của mình. Bởi vì họ là món quà của Thượng đế dành cho bạn, và bạn là món quà dành cho họ)
 • Gia đình không quan trọng. Đó là tất cả (gia đình không phải là vấn đề lớn, nhưng gia đình là tất cả)
 • Những kỷ niệm chúng ta có với gia đình là tất cả. (Kỷ niệm gia đình là vô giá)
 • Gia đình là cuộc sống của tôi và mọi thứ khác chỉ là thứ yếu đối với tôi. (gia đình là cuộc sống của tôi, mọi thứ khác chỉ đứng sau gia đình)
 • Lưu ý rằng các nghệ sĩ xăm hình có thể áp dụng nhiều loại phông chữ. Vì vậy, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​​​nghệ sĩ xăm hình của bạn để có một hình xăm văn bản với phông chữ yêu thích của bạn!

  hình xăm gia đình

  Hình xăm không chỉ là hình ảnh tượng trưng mà còn thể hiện phong cách, cá tính của mỗi cá nhân. Xu hướng hình xăm gia đình với chân dung thời thơ ấu đang là một xu hướng.

  Kỷ niệm hình xăm gia đình

  Hình xăm kỷ niệm gia đình

  Đây là một nghệ thuật xăm vừa tinh tế, phá cách lại vừa mang xu hướng tối giản. Một đường mảnh trong khung hình vuông hoặc hình chữ nhật, và tất cả những kỷ niệm đẹp đẽ sống dậy và trôi qua vội vàng. Bạn cũng có thể áp dụng hình xăm này với một màu sắc hoặc kết cấu độc đáo!

  10 Hình Xăm Gia Đình Đẹp Và Ý Nghĩa Tham Khảo

  Gia phả thể hiện qua năm sinh

  Cây gia phả năm sinh

  Hình xăm gia đình tổng hợp tất cả các thành viên trong gia đình, được thể hiện bằng các con số đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tạo quy ước của riêng mình bằng chữ số La Mã bằng phông chữ đẹp.

  Hình xăm family chữ số La Mã

  Hình xăm gia đình chữ số La Mã

  Chọn hình xăm gia đình ý nghĩa dựa trên tư vấn hình xăm của tuổi 1984 để bạn có sự lựa chọn phù hợp. Từ những biểu tượng phức tạp đến những ý nghĩa đơn giản như hình ảnh cha mẹ hay quê hương.

  Hình xăm ngày sinh và linh vật biểu tượng

  Hình xăm sinh nhật và linh vật mang tính biểu tượng

  Hình xăm biểu tượng với biểu tượng sinh nhật đại diện cho một gia đình bốn người từ lớn nhất đến trẻ nhất. Và những hình xăm gia đình, được thể hiện bằng một bức ảnh chụp từ quá khứ với những nét vẽ đơn giản, đẹp mắt.

  Tấm ảnh gia đình kỷ niệm khó quên

  Bức tranh gia đình khó quên

  Thể hiện tình yêu bố mẹ qua hình xăm Family

  Thể hiện tình cha mẹ qua hình xăm gia đình

  Hình xăm gia đình kích cỡ lớn

  Hình xăm đại gia đình

  Đối với những hình xăm khổ lớn, chân dung của các thành viên trong gia đình cũng được ưa chuộng hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao đối với nghệ nhân xăm hình.

  Hình xăm family chân dung thể hiện bởi nghệ sĩ xăm tài ba

  Hình xăm family chân dung thể hiện bởi nghệ sĩ xăm tài ba

  Hình xăm chân dung gia đình của nghệ sĩ xăm tài hoa

  Hình xăm gia đình mới đẹp, ý nghĩa, cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn. Tùy theo sở thích và kích thước hình xăm mong muốn, bạn có thể dễ dàng tự thưởng cho mình một hình xăm thật ưng ý.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.