Hình xăm ngân hà

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng xăm mới thì Cosmos là một gợi ý thực sự thú vị. Hãy biến các hành tinh lớn ngoài trái đất thành những hình xăm thiên hà nhỏ thú vị với Ink Mania!

Bạn Đang Xem: Du hành vũ trụ với BST hình xăm dải ngân hà cực cool … – Inkaholic

Ý nghĩa hình xăm dải ngân hà

Dải Ngân hà (hay còn gọi là Milky Way) bao bọc Trái đất và hệ thống chiêm tinh ngoài vũ trụ, tạo nên những ánh sáng huyền bí lấp lánh. Ngoài ra, chủ đề này còn nhiều bí ẩn hấp dẫn, kích thích trí tò mò và tinh thần khám phá của con người nên rất được giới trẻ yêu thích. Nhờ đó, inkaholic đã thu nhỏ các hành tinh này xuống kích thước của một hình xăm thiên hà, một điều thú vị không gì so sánh được.

Hình xăm dải ngân hà tượng trưng cho sự lãng mạn trong tình yêu với sự kết hợp màu sắc vui nhộn và bắt mắt. Mỗi người mang một cá tính khác nhau nhưng khi trộn lẫn với nhau lại tạo nên những điều tuyệt vời khiến chúng ta hạnh phúc.

Xem Thêm: Những hình xăm của lâm chấn khang ? hình xăm của lâm chấn khang

Mỗi hành tinh có những đặc điểm khác nhau để khám phá và chúng ta cũng vậy. Có những năng lượng và điều bí ẩn ẩn chứa trong chúng ta cần được khám phá và phát triển theo hướng tích cực. Đây cũng là một trong những ý nghĩa mà hình xăm này mang lại.

Bộ sưu tập hình xăm dải ngân hà rất thú vị

Xem Thêm : Ý nghĩa Daruma lật đật trong xăm mình nghệ thuật – Tadashi Tattoo

Khi tìm hiểu về Dải Ngân hà, bạn sẽ có cảm giác như mình vừa học được một điều gì đó mới mẻ, và bạn sẽ trở nên sống động hơn trong quá trình tìm hiểu. Inkaholic đã lấy cảm hứng từ những điều thú vị này để tạo ra một loạt hình xăm thiên hà độc đáo sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trong một vũ trụ huyền bí.

Hình xăm trái đất

Hình ảnh trái đất quen thuộc với mọi người đúng không? Tuy nhiên, biến quả địa cầu thành nhiều hình xăm khác nhau thì sao? Kết hợp một hình xăm trái đất với các ngôi sao cũng là một ý tưởng kỳ lạ. Kích thước nhỏ, bạn có thể dễ dàng xăm bất cứ nơi nào trên cơ thể bạn muốn.

Hình xăm mặt trăng

Vầng trăng được ví như một biểu tượng nghệ thuật khơi nguồn mọi nguồn cảm hứng cho âm nhạc, văn học, thơ ca… thậm chí cả những hình xăm. Ngoài ra, hình xăm mặt trăng còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa thần bí như tính tuần hoàn, chiêm tinh, ma thuật, sự phản chiếu của bóng tối và ánh sáng, v.v. Để tạo thêm sự hấp dẫn, vầng trăng và sao đôi đã sáng tạo ra nhiều hình ảnh đẹp và ý nghĩa. Kể từ đó, inkaholic đã có dòng hình xăm ngôi sao và mặt trăng của riêng mình, hình xăm trăng khuyết được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hình xăm mặt trời

Xem Thêm: 100+ Hình xăm cá chép: nghệ thuật xăm hình độc đáo 2022 – Inkaholic

So với mặt trăng, mặt trời có ánh sáng rực rỡ, chiếu sáng mọi vật trên trái đất bằng năng lượng dương. Mặt trời được coi là “đấng quyền năng” nhất đã ban sự sống cho loài người. Vì vậy, hình xăm mặt trời tượng trưng cho sức sống, năng lượng, sức mạnh và sự tái sinh. Hình xăm mặt trời được coi là hấp dẫn nhất trong bộ hình xăm thiên hà của inkaholic.

Hình xăm ngôi sao

Ngước nhìn bầu trời, vô số vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm, mang đến cho con người cảm giác thoải mái, phấn khích và tự do. Mỗi ngôi sao sẽ có tên, vị trí và sức mạnh khác nhau. Chỉ khi bạn khám phá ra chúng, bạn mới có thể hiểu hết ý nghĩa của chúng. Bạn đã bao giờ mơ ước được trở thành một vì sao lấp lánh và tỏa sáng cho đời chưa? Dù ước mơ đó không thể thành hiện thực, nhưng việc xăm một ngôi sao lên người đã phần nào trở thành hiện thực.

Xem Thêm : Hình xăm phuộc xe đẹp nhất – Sài Gòn Mê Linh

Xem thêm hình xăm về các cung hoàng đạo: Xử Nữ, Bọ Cạp, Bạch Dương, Nhân Mã, Bảo Bình, Sư Tử

Xem Thêm: Hình xăm trên người và “địa vị” của kẻ giang hồ – CAND

inkaholic vừa đưa bạn vào một cuộc hành trình vào không gian với bộ sưu tập Hình xăm thiên hà độc đáo có 1-0-2 của họ. Các hành tinh nhỏ trông cũng dễ thương. Để thỏa sức sáng tạo, bạn có thể kết hợp nhiều hình xăm để tạo nên một hình xăm mới cho riêng mình. Còn chần chừ gì mà không tậu ngay cho mình một vài em đi nào!

Bí quyết để có những hình xăm inkaholic độc đáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

  • Blog: https://inkaholic.vn/blogs/news

  • Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/inkaholicvn

  • shopee: https://shopee.vn/inkaholicvn

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Hình xăm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.