Như chúng ta đã biết, mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng. Hình xăm phượng hoàng ở bắp tay cũng đúng và nó còn thể hiện một ý nghĩa sâu sắc, điều đó có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng ở bắp tay

Như chúng ta đã biết, hình ảnh phượng hoàng được coi là biểu tượng của các vị thần. Với sức mạnh phi thường, nó là hiện thân của ánh nắng mặt trời. Tùy theo nền văn hóa sẽ có cách hiểu riêng về ý nghĩa sâu xa của loài chim. Hình ảnh phượng hoàng đã xuất hiện ở Trung Quốc từ rất lâu, với lịch sử hơn 7000 năm. Nó là vua của các loài chim. Có nghị lực phục hồi sau thất bại, có nghị lực phục hồi sau thất bại, có khát vọng vươn lên, khát vọng thành công. Hình xăm phượng hoàng ở bắp tay mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sang trọng và duyên dáng.

Ở một số nơi, hình xăm phượng hoàng còn được coi là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. hay tái sinh (resurrection). Nói chung, thậm chí mỗi nơi có một quan điểm khác nhau về loài chim này. Nhưng tất cả đều có một chí hướng chung, đó là hiện thân của huyền thoại thiêng liêng.

Trong tình yêu, hình xăm phượng hoàng ở bắp tay mang ý nghĩa thể hiện tình yêu chân thành. Và mong rằng tình yêu sau này sẽ tốt đẹp hơn và cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Chim trống gọi là Phượng, chim mái gọi là Vương. Phượng hoàng bay cùng nhau là biểu tượng của sự hòa thuận giữa vợ và chồng.

Những lưu ý trước khi xăm hình phượng hoàng

Lưu ý: Khi chọn hình xăm tứ linh cần chú ý đến vị trí xăm. Ví dụ người mệnh hỏa, tính hỏa yếu thì hình xăm chim lửa phải xăm ở bên trái, tốt nhất là ở ngực, không nên xăm ở lưng. Nếu bạn là người có tính khí nóng nảy, bạn nên xăm ở bắp tay, không nên xăm ở những bộ phận khác trên cơ thể.

Một số điều kiêng kỵ khi xăm hình phượng hoàng. Nếu bạn là người có mệnh hỏa mạnh thì tốt nhất không nên xăm phượng hoàng lửa. Nên có một hình xăm hổ trắng. Hỏa khắc kim, cơn nóng giận của bạn đã được kiềm chế. Những người khắc làm giàu. Bằng cách này, tài chính và nền kinh tế của bạn được hỗ trợ.

Trên đây là một số ý nghĩa cơ bản nhất của Hình xăm phượng hoàng ở bắp tay cũng như những lưu ý trước khi xăm. Hy vọng bài viết này giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp. Hy vọng bạn có một hình xăm có ý nghĩa với bạn.

Xem thêm: Những hình xăm cung hoàng đạo đẹp nhất không thể bỏ qua

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.