Xu hướng xăm phổ biến nhất hiện nay là những vết mực “lấp ló” ở những vị trí không ngờ tới trên cơ thể phụ nữ.

Xăm hình xấu hổ

Hình xăm đã có từ rất lâu và vẫn còn rất phổ biến cho đến ngày nay.

Xăm là một hình thức đánh dấu bằng mực để có thể thay đổi sắc tố da. Hình xăm đã có từ rất lâu. Lúc đầu, nó được coi là một cách để tạo ra một nền văn hóa cộng đồng. Họ xăm những vật tổ để xác định những người cùng bộ tộc.

Hình xăm cũng được sử dụng trong các nghi lễ chuyển giao như biểu tượng của địa vị, đẳng cấp hoặc tín ngưỡng tâm linh và tôn giáo. Ngoài ra, hình xăm cũng mang ý nghĩa tiêu cực, chẳng hạn như được sử dụng để đánh dấu tội phạm ở Trung Quốc hoặc Nhật Bản thời phong kiến.

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 2

Phụ nữ có hình xăm được rất nhiều người chú ý.

Hiện nay, xăm mình được coi là một hình thức làm đẹp và là cách lưu giữ những điều ý nghĩa. Mặc dù đã cũ nhưng những định kiến ​​liên quan đến hình xăm vẫn còn rất nhiều. Mọi người đánh đồng những người có hình xăm với nhân cách xấu. Đối với phụ nữ, điều này được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là ở các nước châu Á.

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 3

Có nhiều định kiến ​​về hình xăm, đặc biệt là về phụ nữ.

Hình xăm bị coi là phá vỡ vẻ đẹp tự nhiên và chống lại chuẩn mực. Vì vậy, nhiều người chọn cách giấu hình xăm sau lớp quần áo để tránh những ánh nhìn thiếu thiện cảm. Ngoài ra, có hình xăm có thể cản trở cơ hội việc làm của một số người. Do đó, không phải ai cũng tự tin về “máy in phun”.

Hình xăm vòng một

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 4

Hiện nay, nhiều cô gái tự tin xăm hình lên vòng 1.

Tuy nhiên, trào lưu xăm hình ngày càng phổ biến và dư luận cũng thoáng hơn. Họ phát hiện ra rằng sự hiện diện hay vắng mặt của hình xăm không phản ánh tính cách của một người. Các bạn trẻ tự tin thể hiện cái tôi cá nhân qua hình xăm mang thông điệp. Đặc biệt là hình xăm vòng 1 của nhiều cô gái thì lại càng không thể không kể đến.

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 5

Hiện nay, phụ nữ tự tin hơn với những hình xăm trên cơ thể.

Đây được coi là vị trí xăm gợi cảm nhưng cũng rất đau. Thế nên không phải ai “mạo hiểm” cũng muốn thử. Có người nhận xét rằng hình xăm không giống như quần áo, xu hướng luôn thay đổi, hình xăm bền vững khó xóa hoàn toàn và tốn kém. Ngoài ra, những hình xăm ở vòng 1 cũng khiến các cô gái cảm thấy không đứng đắn.

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 6

Xăm vòng 1 cũng được nhiều người thực hiện.

Bên cạnh một số định kiến, có người cho rằng những cô gái xăm hình ở vòng 1 rất quyến rũ. Ngoài ra, độc giả của trang Sohu của Trung Quốc cũng cho rằng: “Những người như vậy rất dễ kết bạn và mở lòng hơn”. Hơn nữa, không nhất thiết phải chọn hình xăm lớn, bạn cũng có thể xăm hình nhỏ cũng đủ thu hút.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-co-gai-ua-xam-hinh-o-vong-1-phan-cam-hay-goi-cam-50202224495917960.htmNguồn: http://danviet .vn/nhung-co-gai-ua-xam-hinh-o-vong-1-phan-cam-hay-goi-cam-50202224495917960.htm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.