Hình xăm bảy viên ngọc rồng

Loạt phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng và các phần tiếp theo của nó có một lượng lớn người theo dõi. Bộ truyện tranh bắt đầu với một truyện tranh xuất bản năm 1984 và tiếp tục với một bộ phim truyền hình bắt đầu vào năm 1986. Hôm nay, bạn vẫn có thể xem các phần của câu chuyện mới đang diễn ra của loạt phim. Tiếp tục có hàng ngàn người hâm mộ trên toàn thế giới.

Có rất nhiều người muốn tôn thờ một trong những bộ truyện yêu thích của họ và do đó có những ý kiến ​​khác nhau về hình xăm lấy cảm hứng từ Bảy viên ngọc rồng. Họ hầu như luôn đề cập đến các ký tự và biểu tượng đầu tiên của bộ truyện, mặc dù có những hình xăm lấy cảm hứng từ bộ truyện mới.

Hình xăm Ngộ Không

Hình xăm bảy viên ngọc rồng

Goku là nhân vật chính của bộ truyện Bảy viên ngọc rồng, phát triển qua các mùa. Đó là lý do tại sao nó là một trong những ký tự được sử dụng phổ biến nhất cho hình xăm. Đặc biệt là khi anh ấy tiến hóa thành siêu saiyan, mái tóc đen của anh ấy chuyển sang màu vàng. Chúng ta cũng có thể tìm thấy trang phục chiến đấu thông thường của anh ấy và hình xăm trên mái tóc đen của anh ấy. Trong câu chuyện đầu tiên của bộ truyện, có rất nhiều người sử dụng nhân vật Goku khi còn nhỏ. Ngoài ra còn có những hình xăm đại diện cho anh ta với kẻ thù của mình, đặc biệt là nhân vật phản diện Vegeta. Một cống nạp cho người anh hùng của huyền thoại.

Hình xăm quả cầu ma thuật

Hình xăm quả bóng ma thuật

Khi bắt đầu câu chuyện Bảy viên ngọc rồng, mọi thứ xoay quanh việc tìm kiếm bảy viên ngọc rồng thần kỳ, có sức mạnh ban điều ước cho những ai sở hữu chúng. Đó là lý do tại sao các nhân vật bắt tay vào các nhiệm vụ của họ, gặp gỡ các nhân vật quan trọng khác trong câu chuyện và sống hàng nghìn cuộc phiêu lưu, mỗi cuộc phiêu lưu lại thú vị hơn. Những quả bóng này vẫn là một biểu tượng quan trọng của bộ truyện, mặc dù chúng ngày càng trở nên ít quan trọng hơn trong các bộ truyện sau này. Một hình xăm như thế này cho thấy rằng chúng tôi đã là người hâm mộ nhượng quyền thương mại ngay từ đầu. Những quả bóng này có màu cam đậm với các ngôi sao màu đỏ biểu thị số lượng của chúng.

Hình xăm viên ngọc rồng nguyên bản

Hình xăm bảy viên ngọc rồng

Có nhiều cách để tạo hình xăm viên ngọc rồng theo phong cách nguyên bản. Một con rồng nổi lên từ bảy quả bóng ma thuật có thể là một hình xăm tuyệt vời vì nó là điển hình của loài rồng trong thần thoại Trung Quốc. Mặt khác, một số quyết định có một số loại bẫy thị giác đâm vào da của họ, như thể họ đang mặc trang phục Goku điển hình. Có vô số ý tưởng có thể được rút ra từ những bộ anime như thế này. Tất nhiên, hầu hết các hình xăm đều có màu sắc sặc sỡ vì đó là thứ tạo nên nét đặc trưng cho nhân vật.

Hình xăm nhân vật

Hình xăm bảy viên ngọc rồng

Trong dàn nhân vật, có nhiều người chỉ là phụ nhưng cũng trở thành phần quan trọng của cốt truyện. Một số đặc điểm của Bulma, bạn của Goku trong chương đầu tiên và xuyên suốt câu chuyện bao gồm một chiếc hòm có Vegeta, một trong những người bạn và cũng là kẻ thù của Goku. Nhưng có rất nhiều nhân vật khác thực sự thú vị đối với người hâm mộ, chẳng hạn như ra mắt, trong đó cô gái tóc vàng biến thành một cô gái tóc nâu hắt hơi. Ngoài ra, còn có nhiều nhân vật khác có thể được xăm, từ vợ của Goku là Kiki cho đến Piccolo.

Hình xăm phản diện

Hình xăm nhân vật phản diện trong Dragon Ball

Chúng không thể thiếu trong một số hình xăm của một số nhân vật phản diện nổi tiếng nhất từng trải qua. Biểu tượng là một số, chẳng hạn như ô hoặc freezea. Có nhiều cách để vẽ chúng, và tất nhiên trong phần lớn các trường hợp, chúng sẽ cần được tô màu vì chúng là những bức vẽ có tông màu rất tối. Dành tặng một hình xăm cho những nhân vật phản diện này để tôn vinh những nhân vật phản diện trong tất cả chúng ta. Các cuộc chiến với họ trong sê-ri có thể kéo dài hàng chục chương và các cốt truyện xoay quanh xung đột với họ, vì vậy chúng rất cơ bản. Đây là hai nhân vật mà người hâm mộ của bộ truyện sẽ nhớ nhất.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.