Cầu thủ người Anh đã có thêm hình xăm mới đầy ý nghĩa bên đùi phải.

David Beckham cởi áo để lộ hình xăm.

Dù đã có gần 80 hình xăm lớn nhỏ nhưng Beckham vẫn chưa có ý định dừng lại. Khi tờ The Sun mới đây đưa tin, David Beckham đang đi nghỉ trên du thuyền ở Capri, Ý cùng hai người bạn là Cruz và Harper Beckham. Khi mặc quần đùi, áo sơ mi để ngực trần, cựu tuyển thủ Anh đã để lộ hình xăm mới trên đùi phải. Zoom kỹ dưới ống kính của các tay săn ảnh, có thể thấy ông bố 4 con xăm 3 chú sư tử và 10 bông hồng đỏ đan xen nhau trên người.

Đối với những người hâm mộ bóng đá, không ai không xa lạ với logo 3 chú sư tử Barbary và 10 bông hồng Tudor được in trên áo thi đấu của đội tuyển. Trên thực tế, sư tử đã là biểu tượng của nước Anh kể từ thời người Norman vào thế kỷ thứ 11. Hình ảnh ba con sư tử lần đầu tiên xuất hiện dưới triều đại của Richard I vào khoảng thế kỷ thứ 12. Vào thời điểm này, nó được coi là biểu tượng chính thức của hoàng gia Anh cùng với hình ảnh con rồng trắng.

David Beckham lại xăm mình, xứng đáng là “tượng đài hoạ bì” không có đối thủ - 2

Hình xăm mới của ông bố 4 con bị paparazzi chụp trộm từ xa.

Đó cũng là một niềm tự hào đối với một người như Beckham, người đã chơi cho đội tuyển quốc gia Anh trong nhiều năm. Người ta cũng tiết lộ rằng Beckham có gần 80 hình xăm với nhiều kích cỡ khác nhau trên cơ thể. Thân thể của hắn, từ đầu đến chân, hầu như đều có “vết mực” dấu ấn.

“Bộ sưu tập hình xăm của david cách đều nhau ở hai bên cơ thể. Chúng chạy dọc theo cánh tay và hai bên sườn của anh ấy đầy nghệ thuật. Các hình xăm ở lưng của anh ấy cũng có tỷ lệ cân đối. Hoàn hảo. Điều này tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt David di chuyển” – đọc biểu mẫu.

David Beckham lại xăm mình, xứng đáng là “tượng đài hoạ bì” không có đối thủ - 3

Cầu thủ người Anh có gần 80 hình xăm lớn nhỏ khắp cơ thể.

Cầu thủ sinh năm 1975 cũng là một tay chơi chịu chơi, chịu chi và chịu đau dù có rất nhiều hình xăm. Cụ thể, theo The Sun, ông bố 4 con đã chi hơn 54.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) cho sở thích xăm hình của mình. Hình xăm của các cầu thủ nổi tiếng thường có giá 400 bảng Anh (12,1 triệu bảng Anh), đặc biệt nếu chúng có số lượng lên tới hàng nghìn.

Về khả năng chịu đau khi vẽ, thợ xăm Mahoney từng tiết lộ: “Anh ấy chọn những mẫu đẹp, dáng người rất chuẩn và không hề cảm thấy đau. Dù xăm ở chỗ gây vết thương nặng nề nhất, cựu tuyển thủ cũng không chớp mắt.”

David Beckham lại xăm mình, xứng đáng là “tượng đài hoạ bì” không có đối thủ - 4

Mỗi hình xăm là một sự kiện, một kỷ niệm, một câu chuyện khó quên của bạn…

David Beckham lại xăm mình, xứng đáng là “tượng đài hoạ bì” không có đối thủ - 5

Kể cả những nơi ít người xăm như da đầu, Baker cũng không ngần ngại.

David Beckham lại xăm mình, xứng đáng là “tượng đài hoạ bì” không có đối thủ - 6

Nhà Beckham có những hình xăm tinh xảo.

David Beckham lại xăm mình, xứng đáng là “tượng đài hoạ bì” không có đối thủ - 7

Anh chi 1,6 tỷ đồng cho hình xăm trên cơ thể.

Nguồn: http://danviet.vn/david-beckham-lai-xam-minh-xung-dang-la-tuong-dai-hoa-bi-khong-co-doi-thu-5020…Source : http://danviet.vn/david-beckham-lai-xam-minh-xung-dang-la-tuong-dai-hoa-bi-khong-co-doi-thu-5020213811242264.htm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.