Trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, những hình xăm đẹp đã ra đời dưới bàn tay của những nghệ nhân xăm hình, có hàng nghìn hình xăm với những ý nghĩa khác nhau nhưng hình xăm chân dung luôn có ý nghĩa và rất quan trọng.

Hình xăm chân dung có gì đặc biệt

Hình xăm chân dung không chỉ là hình xăm thẩm mỹ trên cơ thể mà nó còn là hình xăm mang ý nghĩa rất lớn đối với chủ nhân hình xăm. Xăm chân dung của ai đó lên cơ thể là một hành động ghi dấu ấn với hy vọng hình xăm đó sẽ ở bên họ mãi mãi. Tất nhiên, những bức chân dung được chọn đều là những người giữ vị trí quan trọng và được chủ nhân của hình xăm đó yêu thích.

Đối với những người đang nghĩ về điều này, có rất nhiều lý do để có được bức chân dung có chữ ký của riêng bạn.

Ví dụ: Có thể là đứa con bé bỏng của bạn sau bao ngày chờ đợi, có thể là người vợ yêu thương của bạn luôn ở bên bạn và bạn cho rằng cô ấy là một nửa không thể thiếu của mình, có thể là người bạn thân đã cứu bạn trong lúc nguy nan , bạn nợ họ cả cuộc đời mình, hoặc có thể là người đã khuất (ông, bà, cha, mẹ). Họ đã có quá nhiều ảnh hưởng hoặc tình cảm từ bạn và bạn muốn in cảm giác thiêng liêng đó lên cơ thể mình bằng hình ảnh của họ.

Hình xăm của con trai khách hàng

(Xăm tại rio tattoo studio)

Quà tặng: Bộ sưu tập 60 hình xăm đẹp cho nam năm 2019 mang lại thành công

tại đây<<<

Những yếu tố quan trọng quyết định một hình xăm chân dung đẹp

Yếu tố quan trọng nhất của hình xăm này là chân thực, sắc nét và có hồn. Một hình xăm chân dung vô hồn, không giống ảnh thật là một hình xăm thất bại hoàn toàn khi không mang nhiều ý nghĩa đối với người nhìn. Vì không giống người họ yêu, hình xăm đó đã thuộc về người khác. Để tạo nên những yếu tố quan trọng và đặc biệt này, vai trò của người thợ xăm là một trong những yếu tố quyết định rất lớn. Nhiều người nghĩ rằng xăm chân dung rất dễ, hay đơn giản là thợ nào cũng có thể làm được, tuy nhiên đây là một suy nghĩ hết sức tai hại và sai lầm. Để chụp được những bức ảnh chân dung đẹp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, khả năng sáng tạo mạnh mẽ và kinh nghiệm phong phú.

Hình xăm chân dung “Cô gái bán rượu” của khách hàng

(Hình xăm được thực hiện tại Rio Tattoo Studio)

Xăm chân dung con trai 8 tháng tuổi của khách

(Hình xăm được thực hiện tại Rio Tattoo Studio)

Đặc điểm của studio xăm hình rio

Địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng tại Hà Nội

rio tattoo studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình Hà Nội: ✔ Được thành lập vào năm 2004 bởi chính nghệ nhân nổi tiếng Việt Anh. rio tattoo studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy ✔ 15 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề có thể khẳng định dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. ✔ Sứ mệnh của rio tattoo studio là mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất ✔ rio tattoo studio luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. ✔ Nghệ nhân có thâm niên trong nghề và đã được tuyển chọn.

Đến Rio, tận hưởng dịch vụ hàng đầu

Hình xăm chân dung “Mẹ” của khách hàng được thực hiện bởi Art Lê Anh Thắng

Lê anh Thắng vốn là một nghệ sĩ nên anh rất có khiếu xăm hình thần tượng. Đây là chân dung của Lê anh Thắng:

✔ Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm an toàn, nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc…

✔ bảo hành trọn đời hình xăm rio

✔ Dụng cụ phun xăm luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

✔ Là một tiệm xăm lớn có đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ và máy xóa xăm cao cấp nhất Hà Nội.

Mọi chi tiết về hình xăm hoa hồng hay các dịch vụ xăm, xóa xăm khác vui lòng liên hệ rio tattoo nhé!

hình xăm rio – nghệ thuật xăm đẳng cấp

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.