Ban đầu, hình xăm chó sói chỉ phổ biến ở các bộ lạc da đỏ Bắc Mỹ, nhưng dần dần được chú ý, giờ nó đi về đâu? Xem thêm Hình xăm đầu sói.

Sói là kẻ săn mồi đáng sợ với kỹ năng săn mồi nhạy bén và tiếng hú kỳ lạ sống sót qua Kỷ Băng hà và thường được nhắc đến trong văn hóa dân gian.

Nguồn gốc hình xăm sói – hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ

hình xăm chó sói mang ý nghĩa gì?Chó sói xám hay Sói xám, còn được gọi là sói lông xám, chó sói phương Tây, hoặc gọi đơn giản là sói (Canis lupus).

là động vật có vú thuộc bộ Carnivora. Sói xám là thành viên lớn nhất trong gia đình

Chó cũng là loài sói nổi tiếng nhất. Sói xám có chung tổ tiên với chó nhà và là thành viên chuyên biệt thứ hai của chi Canis, chỉ đứng sau sói Ethiopia, có thể thấy qua sự thích nghi về hình thái của nó với việc săn mồi. Sinh lý cao hơn và hành vi biểu cảm phức tạp.

Trong các bộ tộc ở Bắc Mỹ, sói xám, với tư cách là hóa thân của thần, đã bị đánh bại với sức mạnh to lớn để hỗ trợ sự sống còn của bộ lạc, và trở thành cánh tay phải trong chuyến đi săn của bộ tộc. .Wolf tượng trưng cho sự phản bội, độc ác và lừa dối.

Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, sói được coi trọng, đại diện cho sự dũng cảm, nam tính, kỷ luật, kiên trì, khôn ngoan và chiến lược. (1)

xăm hình đầu chó sói

Hình xăm sói có ý nghĩa gì?

Sói luôn sống theo bầy đàn, không tách rời mà luôn đi cùng nhau, tượng trưng cho lòng trung thành, tính tổ chức và chiến thuật.

Bản chất săn mồi, rượt đuổi con mồi theo bầy tượng trưng cho tính kỷ luật, sự hợp tác và một số ý nghĩa khác của hình xăm chó sói

 • Sói được coi là sứ giả báo hiệu những sự kiện sắp xảy ra.
 • Sói luôn sống theo bầy đàn, không bao giờ rời đàn và luôn đi cùng nhau nên hình xăm sói mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng trung thành.
 • Bản chất săn mồi, săn đuổi theo đàn tượng trưng cho tính kỷ luật.
 • Chứng kiến ​​bầy sói chiến đấu, ta thấy được lòng dũng cảm, sức mạnh và sự kiên cường
 • Những người sáng lập ra La Mã cổ đại, Remus và Romulus, được cho là đã được nuôi dưỡng bởi một con sói cái. Do đó, sói còn tượng trưng cho lòng từ bi và hòa bình.
 • Ngày nay, người ta vẫn tôn vinh con thú thần thoại bằng cách xăm hình sói lên cơ thể để thể hiện sức mạnh và sự kiên trì. Chó sói có một vị trí không thể phủ nhận trong văn hóa Ấn Độ và rõ ràng có một vị trí trong nghệ thuật xăm mình, đặc biệt là nghệ thuật xăm hình Việt Nam.

  hình xăm chó sói và khu rừng

  hình xăm sói mặt trăng

  hình xăm chó sói mặt trăng

  Hình xăm đầu sói đơn giản đẹp

  hinh-xam-dau-soi Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi – tiệm xăm mình ở tphcm để được tư vấn miễn phí. >>>Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp #50 hình xăm cá chép hóa rồng trên cánh tay >>>Tham khảo thêm các bài viết thể loại hình xăm khác:

  • Thiết kế hình xăm chuồn chuồn
  • Những mẫu hình xăm hổ đẹp
  • thiết kế hình xăm kỳ lân
  • Hình xăm phượng hoàng kín cánh tay
  • Hình xăm con rắn nhân tạo ở ngực
  • Găng tay hình rồng kết hợp

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.