Xăm mang tính chất của một thể loại nghệ thuật in sâu trên da và không dễ bị biến đổi hay thay đổi. Do đó, dấu hiệu cặp đôi này không chỉ đơn giản là thể hiện tình yêu mà còn là sự cam kết về một mối quan hệ có trách nhiệm. Nếu bạn và đối tác của bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài và lâu dài, đây là 11 hình xăm cặp đôi ý nghĩa mà cả hai bạn có thể thử.

Hình xăm thích hợp cho các cặp đôi thích du lịch

Nếu bạn và người ấy là những người yêu thể thao, thích tung hoành khắp thế giới, thì hình xăm kết hợp bản đồ thế giới và tọa độ này chắc chắn dành cho cả hai bạn. Mỗi người có một nửa tấm bản đồ, ghép lại với nhau để tạo thành một hành trình hoàn chỉnh.

Vua và hoàng hậu

Nếu bạn muốn một hình xăm hoàng gia nhưng lại không thích những chiếc vương miện cồng kềnh, cồng kềnh và đơn giản, hãy thử những hình xăm sau đây. K và q tượng trưng cho vua và hoàng hậu, còn biểu tượng trái tim tượng trưng cho tình yêu và sự cam kết mà hai bạn dành cho nhau. Là một hình xăm nhỏ nhưng nó vẫn mang rất nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần.

hình xăm “tri kỷ” dành cho tri kỷ

Với phông chữ mềm mại và ý nghĩa không mong muốn của từ “soulmate”, hình xăm này dành cho những người bạn tâm giao. Hai bạn không chỉ là người yêu trong tình yêu lãng mạn mà còn là đối tác trong cuộc sống, thấu hiểu nhau và cùng nhau phát triển.

Tình yêu vĩnh cửu

Biểu tượng vô cực đặc biệt có ý nghĩa đối với các cặp đôi. Biểu tượng này liên quan đến vòng tuần hoàn không bao giờ kết thúc, cũng giống như tình yêu giữa hai bạn, dù có thăng trầm, ngược xuôi nhưng vẫn tràn đầy yêu thương. Không chỉ vậy, với ý nghĩa sâu xa hơn về sự tái sinh và luân hồi trong văn hóa phương Đông, vô cực còn có thể tượng trưng cho sự gắn bó giữa kiếp này với kiếp khác – đó là tình yêu vĩnh cửu. Nếu bạn và người thương muốn có một hình xăm thể hiện khát khao tình yêu vĩnh cửu thì không nên bỏ qua lựa chọn này.

tay trong tay

Hình xăm bướm ở cánh tay là sự lựa chọn thích hợp để thể hiện tình yêu mà hai người đồng hành cùng nhau trưởng thành và phát triển. Bởi vì con bướm thay đổi hình dạng từ khi chúng được sinh ra cho đến khi rời khỏi cơ thể và trưởng thành với hình dạng đẹp nhất và lộng lẫy nhất.

“Khóa chìa khóa” cho quân cờ chính xác

Ổ khóa cặp đôi – Chiếc chìa khóa trên ngón đeo nhẫn của các cặp đôi thể hiện cam kết về một mối quan hệ lãng mạn lâu dài.

“Nơi tình yêu bắt đầu”

Một khối tọa độ ngắn, bằng phông chữ sans-serif đơn giản, là một cách hay để đánh dấu nơi hai bạn gặp nhau lần đầu.

Từ ngón tay đến trí óc

Một hình xăm trái tim nhỏ nằm ở lòng bàn tay, ngay vị trí ngón áp út thể hiện sự cam kết, gắn bó mà hai bạn luôn có. Không chỉ vậy, khi hai bàn tay đan vào nhau, các hình xăm sẽ nằm cạnh nhau. Đó là ý nghĩa của những hình xăm từ ngón tay đến trái tim.

Hình xăm thể hiện chủ quyền

Khi yêu, người ta luôn có cảm giác muốn nói cho cả thế giới biết rằng em là của họ. Chỉ cần xăm dòng chữ “she” – “cô ấy” đơn giản và nhỏ nhắn lên cổ tay của chàng trai, cô gái sẽ vui mừng khôn xiết, vì người yêu đã thực sự thuộc về mình.

“Luôn luôn”

Hãy nhắc nhở nhau về tình yêu vô điều kiện bằng cách xăm chữ “forever” – “Mãi mãi”. Mỗi khi có một cuộc tranh cãi căng thẳng, hãy để hình xăm đó xoa dịu hai bạn để nó nhắc nhở bạn về hạnh phúc và sự gắn bó bền chặt mà hai bạn dành cho nhau.

Hình xăm 11:11 ý nghĩa

Trong số học khái niệm, 11:11 là một con số thiên thần. Khi bạn tình cờ liếc nhìn đồng hồ hoặc bất cứ đâu và thấy con số 11:11, điều đó có nghĩa là vũ trụ đang cố gắng kết nối với bạn. Với con số 11:11, bạn muốn cho cả thế giới thấy rằng người đó chính là định mệnh của bạn.

elle xếp hình xăm của cặp đôi ở vị trí thứ 11. Trong tiếng Trung Quốc, số 11 là viết tắt của 一生一世 (yi sheng yi shi), nghĩa là một đời. .Tôi hy vọng bạn và người yêu của bạn có thể sống hạnh phúc mãi mãi.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.