Hình xăm hoa hồng la bàn

Trong thế giới của hình xăm thủy thủ, do di sản của họ, có những yếu tố khác nhau được ngoại suy cho phần còn lại của thế giới hình xăm. Người ta nói rằng không có gì tự do hơn cảm giác đi trên biển trên một chiếc thuyền buồm. Mặc dù cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của biển (lẽ ra phải ở trong gia đình nhưng không), vâng Tôi là một fan hâm mộ lớn của các loại hình xăm và ảnh hưởng của các thủy thủ đối với lịch sử hình xăm .

Chim én, ghim, thuyền hay mỏ neo là những hình xăm có liên quan trực tiếp đến các thủy thủ vì bản thân họ chỉ mới bắt đầu xăm những kiểu thiết kế này. Tuy nhiên, tôi muốn nói về hình xăm hoa hồng la bàn, một hình xăm khác liên quan trực tiếp đến nghề hấp dẫn này mà có lẽ bạn đã biết đến một nửa thế giới. Nhưng la bàn có ý nghĩa gì đối với các thủy thủ? Điều này rất quan trọng đối với họ.

Thiết kế hình xăm la bàn hoa hồng

Hình xăm hoa hồng la bàn

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn la bàn là gì. Về cơ bản và được mô tả đại khái, nó là một vòng tròn đánh dấu đường đi dọc theo đó chu vi của đường chân trời được phân chia. Nó thường xuất hiện trên hầu hết các hải đồ. Còn được gọi là Bảng hàng hải (mặc dù nếu bạn tìm kiếm trên web, bạn sẽ thấy rằng chúng có thiết kế hơi khác so với những gì chúng tôi đã cho bạn thấy ở đây), chúng có hình ngôi sao của .

Nó có 32 điểm đề cập đến các điểm và thậm chí cả hướng gió. Một con bọ ngựa (fleur-de-lis) xuất hiện ở phần trên, báo trước tình hình ở phía bắc.

Hình xăm hoa hồng la bàn

Ý nghĩa hình xăm la bàn hoa hồng

Ý nghĩa của hình xăm la bàn hoa hồng liên quan đến việc không bị lạc giữa đại dương. Như chúng tôi nói, chúng là các dấu hiệu trên hải đồ, cần thiết để duy trì hoạt động hàng hải ở bất kỳ vùng biển nào. Những người quyết định xăm hình hoa hồng la bàn muốn bày tỏ mong muốn luôn đi đúng hướng và không bao giờ đi lạc. Mọi người cũng nói về một yếu tố mà thông qua đó chúng ta truyền đạt mối liên hệ mạnh mẽ của mình với đại dương.

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến hình xăm la bàn hoa hồng và như bạn có thể thấy trong bộ sưu tập hình ảnh ở cuối bài viết, một số lựa chọn thiết kế đơn giản và tỉnh táo, trong khi những người khác sử dụng bánh lái của tàu. để mô phỏng hình dạng của một bông hồng hải lý. Bất chấp điều đó, Đây là một hình xăm rất thú vị đại diện cho cách sống mới của chúng tôi và mong muốn luôn trung thực với con đường mà chúng tôi đã chọn.

Hình xăm hoa hồng la bàn

Dưới đây là thư viện phong phú về Hình xăm hoa hồng la bàn, các mẫu và ví dụ để bạn lấy cảm hứng xem nó trông như thế nào trên một vùng cụ thể của cơ thể (ví dụ: cánh tay, lưng, xương sườn) Ngoại hình, chân và hơn thế nữa.

Chúng tôi cũng đã cố gắng chọn rất nhiều thiết kế từ ngôi sao gió để bạn có thể thấy nó trông như thế nào trong các thiết kế đen trắng, màu, màu nước và thậm chí cả mandala. Bạn nghĩ sao?

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.