1. Trang chủ »
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ Hình xăm cặp đôi: Đẹp, Độc, Ý nghĩa
 5. 1. cặp đôi đẹp nhất, người yêu, bạn thân nhất hình xăm cặp đôi mini

  Nếu bạn đang tìm hình xăm hình xăm cặp đôi mini đẹp để chia sẻ với người yêu, vợ/chồng hay bạn thân của mình thì hãy làm theo những gợi ý dưới đây do Học viện sắc đẹp Divas chia sẻ nhé! Có rất nhiều kiểu dáng hình xăm nhỏ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau như nhẹ nhàng, nữ tính, mạnh mẽ, thời thượng, bí ẩn,… kích thước, font chữ… sao cho nổi bật và thường là thương hiệu cá nhân.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm nhỏ: đẹp, dễ thương và ý nghĩa nhất

  2. hình xăm bạn thân nữ-nữ, nam-nam, nam-nữ

  Không chỉ những cặp đôi yêu nhau, những người mới biết đến hình xăm cặp đôi mà ngay cả hội bạn thân với hơn 2 người cũng thường chọn xăm giống nhau để lưu giữ những kỉ niệm đẹp của tình yêu. những người bạn của họ. Mỗi nhóm sẽ chọn cho mình những hình ảnh và câu nói ý nghĩa, nên Diva Salon chỉ giới thiệu một số hình xăm đẹp để các bạn đánh giá và tham khảo.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm gia đình: nhỏ xinh, ý nghĩa nhất 2022

  3. Hình xăm đôi cặp đôi

  Bạn và người yêu của mình đang băn khoăn không biết hình xăm cặp đôi ý nghĩa nào phù hợp thì hãy tham khảo một số hình ảnh dưới đây nhé! Có rất nhiều loại hình xăm cặp đôi như chữ khắc, họa tiết, chân dung, ngày sinh nhật và nhiều kiểu khác nữa. Mọi người đều có thể chọn một hình xăm lý tưởng, hoặc dựa trên các gợi ý để thiết kế cho mình và những người khác. Yêu các thiết kế hình xăm cụ thể!

  4. Hình xăm cặp đôi ở lưng

  Có nhiều cặp đôi thích xăm hình giống nhau ở lưng, bởi đây là nơi bằng phẳng, diện tích rộng, dễ lên hình đại trà. Nếu bạn cũng đang có ý định xăm hình cặp đôi trên lưng với người yêu, vợ/chồng hoặc bạn thân của mình, thì đây là một số gợi ý!

  5. Hình xăm cặp đôi mini ở tay

  Hiện nay rất nhiều cặp đôi lựa chọn vị trí trên tay là nơi xăm hình cặp đôi, cặp đôi, vợ chồng, bạn bè, người thân… Có thể là một bông hoa đơn giản, hoặc cũng có thể là một ý tứ. Ý nghĩa mang câu chuyện riêng của cặp đôi, bên cạnh đó, một số lại chọn những họa tiết nhỏ như con vật, đôi mắt, ngày tháng năm sinh, ký hiệu tên riêng,… để thể hiện tình cảm với người mình yêu. . .

  6. hình xăm gia đình

  Có nhiều cặp vợ chồng, con cái, anh chị em trong gia đình có ảnh gia đình, ảnh chân dung bố mẹ, con cái và các hình xăm khác, thật là thú vị và ý nghĩa. Bởi nó không chỉ mang thông điệp yêu thương cao cả mà còn giúp gắn kết gia đình sum họp.

  7.Hình xăm cặp đôi đáng yêu

  Hãy cùng tham khảo một số hình xăm đôi dễ thương dành cho các cặp đôi, bạn thân nhé! Bạn sẽ phải trầm trồ trước những hình xăm này bởi sự dễ thương, duyên dáng và đẹp mắt, ai cũng có thể tìm cho mình và người thân một vài hình xăm phù hợp và ý nghĩa.

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.