hình ảnh về sao băng và mưa sao băng quen thuộc với mọi người và thường được nhắc đến. Chắc hẳn ai cũng từng nhìn thấy sao băng ít nhất vài lần trong đời, và đó là khoảnh khắc hiếm hoi nhưng đẹp đẽ, dù chỉ thoáng qua trong đêm. Ngoài ra, nhiều người trên thế giới có thể tận mắt chứng kiến ​​những trận mưa sao băng đẹp lung linh và nhiều màu sắc trên bầu trời. Có thể bạn đã biết hoặc đã nghe nói về việc nhìn thấy một ngôi sao băng và ước điều đó thành hiện thực? Vì vậy, nó có nghĩa gì? Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm tại đây:

hinh-anh-mua-sao-bang (1)

Như chúng ta đã biết, mưa sao băng là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú được nhiều người thích thú quan sát khi chúng xảy ra. Có nhiều quan niệm khác nhau về ý nghĩa của việc nhìn thấy thiên thạch trên khắp thế giới. Theo quan niệm của người phương Tây, mỗi ngôi sao băng trên bầu trời tượng trưng cho cuộc sống và linh hồn của mỗi người. Theo quan niệm của người phương Đông, khi nhìn thấy sao băng, hãy nhắm mắt lại và ước một điều ước, điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Tất cả những yếu tố tâm linh trên cho đến nay vẫn chưa được các nhà khoa học chứng minh. Tuy nhiên, mưa sao băng là một tuyệt tác của thiên nhiên, khiến người xem cảm thấy đẹp và thích thú. Mời các bạn thưởng thức ngay bộ sưu tập ảnh mưa sao băng tinh xảo được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới:

 • Ảnh bìa thiên nhiên, ảnh bìa phong cảnh đẹp nhất
 • Những bức ảnh đẹp nhất Việt Nam, những bức ảnh đẹp nhất Việt Nam
 • Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng và hữu tình

  Thiên nhiên, vũ trụ luôn mang đến cho con người những điều tươi đẹp. Đặc biệt là vào ban đêm, khi mặt trời lặn và các ngôi sao bắt đầu tỏa sáng. Không gì tuyệt vời bằng khi ngước nhìn bầu trời đêm đầy sao, nó cho ta một cảm giác tự do, thoải mái và bình yên đến lạ.

  Hãy làm cho màn hình của bạn thú vị hơn bằng cách thay đổi hình nền. Nếu bạn là người thích yên tĩnh thì hẳn bạn cũng thích ngắm trăng sao trên bầu trời đêm đúng không? Vì vậy hãy nhanh tay tải những hình nền này về máy của bạn. Ngoài đặt làm hình nền máy tính, bạn cũng có thể đặt làm ảnh bìa facebook, zalo để thể hiện sự quan tâm của mình.

  Nếu bạn yêu thích màn đêm và ngắm sao thì đừng bỏ qua những hình ảnh này nhé. Tôi đã tổng hợp những hình ảnh bầu trời đêm đẹp nhất dành cho những người có sở thích ngắm sao.

  hinh-anh-mua-sao-bang (5) hinh-anh-mua-sao-bang (6) hinh-anh-mua-sao-bang (7) hinh-anh-mua-sao-bang (8) hinh-anh-mua-sao-bang (9) hinh-anh-mua-sao-bang (11) hinh-anh-mua-sao-bang (14)

  Khi bạn nhìn thấy những bức ảnh đẹp nhất về thiên thạch rơi từ khắp nơi trên thế giới, có thể bạn đã hài lòng. Hãy like ảnh để đồng ý nhé!

  Nguồn: Meizhao

  • 30 hình ảnh trái đất hàng đầu, hình ảnh trái đất 3d chụp từ vũ trụ

  • 20 hình nền thiên nhiên đẹp cho desktop full HD

  • 14 điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với cảnh đẹp

  • Tải 20 hình ảnh giọt nước trên lá đẹp nhất

  • 50 hình ảnh mùa xuân đẹp – cảnh đẹp mùa xuân

  • 30 hình ảnh thiên nhiên đẹp làm hình nền máy tính

  • 20 hình nền di động phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.