Có ai chọn số 13 làm con số may mắn hay dùng nó làm số điện thoại chưa. Vậy thực tế theo quan niệm của mỗi người sẽ là hên hay xui.

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau, cho rằng trong phong thủy, số 13 là con số xui xẻo, sẽ mang lại nhiều xui xẻo, xui xẻo. Theo các chuyên gia, số 13 là con số mang lại may mắn và thành công nên người ta đặc biệt thích chọn số 13. Trong phòng làm việc, con số này vô cùng đặc biệt và bí ẩn.

Hotline: 0973807375 (hcm) – 0968905100 (hn)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Vòng Đá Phong Thủy 13 Con Số

︾︎︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Vòng Tay ĐáPhong Thủy Tự NhiênThật 100%

Vòng đá phong thủy 13 hạt tượng trưng cho sự sinh sôi, may mắn và thành công

Nếu trong giấc ngủ của bạn nằm mơ thấy con số 13 thì điều đó cho bạn thấy tương lai bạn sẽ thấy những thử thách, cái chết và sự thay đổi. Giải mộng cho biết bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc nên có tinh thần kiên trì. Ngoài ra, đối với chuyện tình cảm mà bạn nằm mơ thấy gặp phải số 13 thì điều này cho thấy sẽ có kẻ thứ 3 xuất hiện nên bạn cần thận trọng và cảnh giác.

Ngoài ra, số 13 còn mang lại phú quý, phù hợp với những người làm ăn kinh doanh. Giúp công việc kinh doanh luôn suôn sẻ.

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy tích cực, còn có nhiều câu chuyện về con số 13 ẩn chứa những điềm gở khiến nhiều người khiếp sợ.

Ở một số nền văn hóa, con số 13 được hiểu từ câu chuyện Tin Mừng về Bữa Tiệc Ly, bữa ăn cuối cùng Chúa Giêsu ăn trước khi chết. Trong bữa tiệc này, tổng cộng có 12 sứ đồ, tất cả đều là môn đồ của Chúa Giê-xu, và Chúa Giê-xu là 13 người có mặt trong bữa tiệc, trong đó có một người tên là Giu-đa. Câu chuyện được viết lại như sau: Chúa Giêsu nói rằng Người đã chọn 12 môn đệ, nhưng một trong số họ sẽ là ma. Có một bức tranh mô tả Bữa Tiệc Ly này, có tất cả 13 người, và sau khi nhóm họp, Chúa Giêsu đã chết vào thứ Sáu ngày 13. Vì vậy, đây được coi là một điềm xấu.

Ngoài ra trong Apocalypse còn có câu chuyện về con số 13, gắn liền với cái chết của Công nương Diana, người đã chết khi cỗ xe của bà đâm vào cây cột thứ 13 trong Hầm Đường.

Bên cạnh đó, con số 13 còn được sử dụng trong nhiều sự kiện khác, như phi thuyền Apollo thứ 13 được phóng vào một ngày đặc biệt, 13:13 ngày 13, và sau đó phát nổ vào lúc 19:13.

Câu chuyện về con số 13 quá đáng sợ, nhiều sân bay trên thế giới không tìm thấy cổng 13, nhiều khách sạn không còn phòng, căn hộ, tầng lầu.

Ngoài ra, ở một số nền văn hóa, số 13 được coi là điềm xấu, bạn có nghe nói năm 2013 là ngày tận thế? Ở một số nước người ta không dùng số 13 cho nhà ở, sân bay, xe buýt, lầu, ký túc xá. Để thay thế cho số 13, một số phương án như 12+1, 12a, ,….

Từ xưa đến nay, ai cũng quan niệm bàn 13 người là không tốt. Với niềm tin này, một bệnh dịch hạch lớn đã xảy ra vào thế kỷ 13. Nếu chỉ có 13 khách, vị khách thứ 14 được mời vào bàn hoặc ghế thứ 14 có khuôn mặt giả thay cho thực khách.

Một nỗi sợ hãi khác xuất hiện 13 lần là Thứ Sáu ngày 13. Đó là một ngày thảm khốc đối với các Hiệp sĩ khi các thủ lĩnh cấp cao bị bắt và bị giết, nên biết rằng ăn mừng ngày này là một ngày xui xẻo, một ngày xui xẻo, dù rơi vào tháng nào thì cũng không phải là ngày tốt lành.

Nỗi sợ con số 13 thực chất là một điều mê tín dị đoan. Như nhà thờ nói, hạnh phúc hay bất hạnh là do chính chúng ta, và nếu người ta không chấp nhận thì không có con số nào chứng minh.

<3

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Lo sợ con số 13 chỉ là mê tín dị đoan, phúc lộc nằm ở chính bản thân chúng ta và cách chúng ta sử dụng đồ vật phong thủy số 13

Các nhà tâm lý học cũng cho rằng với sự mê tín dị đoan, nhiều người đã lợi dụng nó như một công cụ cho riêng mình. Ai cũng có nỗi sợ hãi, vì vậy họ có xu hướng tìm một nơi thực sự để vượt qua và đối phó với nó. Ở nhiều nơi, người ta thậm chí đã thành lập 13 câu lạc bộ để giúp mọi người thoát khỏi nỗi sợ hãi này. Một số người giải thích số 13 theo toán học. Người ta nói rằng con số 12 tượng trưng cho sự chính trực, một năm có 12 tháng, 12 cung hoàng đạo và 12 giờ ngày đêm. Con số 13 là con số tiếp theo sau con số 12 phá vỡ mọi sự hoàn hảo đó để bắt đầu một quá trình mới, một chu kỳ mới. Nhưng tất nhiên, nếu đã là bắt đầu thì bao giờ cũng tiềm ẩn nguy hiểm.

Ở nước ta hiện nay, có những ngành đã vượt qua nỗi sợ hãi về con số 13. Với Carrier, công ty bán các trò chơi tương tự kỹ thuật số, mọi người rất quan tâm đến ý nghĩa của các con số. Tuy nhiên, số 13 có mặt trong sim số đẹp và khá đắt hàng là số thuộc sim kép có đuôi 13,13. Hoặc có những hãng taxi có đuôi là 13, 13, 13. Con số này sẽ có giá từ 20 đến 50 triệu đồng.

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về con số 13. Nhiều người cho rằng đó là con số không may mắn. Nhưng quan niệm ấy không làm mất đi giá trị nội tại của con số 13. Trong nhiều lĩnh vực, số 13 đặc biệt may mắn. Vì vậy khi con số của bạn là 13 thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì ai biết đó là con số báo hiệu điều gì xấu cho bạn, để bạn có cách phòng tránh tốt nhất.

kimtuthap.vn

Nhận xét

Nhận xét

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.