Hình xăm Samurai là một trong những hình xăm rất phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật Bản cũng như Châu Á. Khi bạn nhìn thấy một hình xăm samurai trên ai đó, điều đầu tiên bạn hoặc những người xung quanh bạn nghĩ đến là thứ mà người Nhật sử dụng để thể hiện văn hóa của đất nước họ. Nhưng những hình xăm samurai đó có ý nghĩa gì nếu người bạn nhìn thấy không phải là người Nhật?

Ý nghĩa hình xăm Samurai

Hình xăm võ sĩ đạo bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi võ sĩ đạo được ví như những chiến binh ưu tú của Nhật Bản. Họ có kỷ luật, lòng dũng cảm, danh dự và lòng trung thành. Đây là lý do tại sao hầu hết đàn ông và nghệ sĩ xăm mình thích những loại hình xăm này. Họ tự hỏi các samurai đối với họ nghiêm khắc và thiêng liêng như thế nào. Những biểu tượng này còn được ví như vũ khí chính của họ là thanh kiếm và 7 triết lý sâu sắc nhất khiến hình xăm samurai ẩn chứa nhiều bí mật và truyền thuyết.

Hình xăm Samurai đại diện cho lòng trung thành, lòng tốt, danh dự, lịch sự, chân thành và trung thực. Những người chọn hình tượng võ sĩ đạo có tính cách vô cùng tháo vát, mạnh mẽ và dũng cảm, họ thường chọn những hình xăm kết hợp với những hình ảnh như rồng, bạch tuộc, cá chép bởi nó tượng trưng cho bản lĩnh nội tâm, luôn bảo vệ và giúp đỡ người khác. Nếu bạn là người yêu thích những hình xăm võ sĩ đạo thì những gợi ý hình xăm dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tại sao hình xăm samurai lại phổ biến ở nam giới

Ảnh hưởng từ nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào, ngày nay, hình xăm võ sĩ đạo Nhật Bản được truyền bá và phát triển trong nghệ thuật xăm hình Việt Nam. Được thiết kế bởi một nghệ sĩ xăm hình, những hình xăm samurai này không bị giới hạn hoặc có một kích cỡ phù hợp với tất cả trong bất kỳ yếu tố nào.

Để có được một hình xăm samurai ưng ý, trước hết bạn cần xem kỹ kiểu dáng, kích thước để lên ý tưởng cho ý tưởng muốn xăm. Một hình xăm samurai sẽ luôn mang đến cho người đối diện một cảm giác rất kỳ lạ về sức mạnh, ma thuật hay cảm giác “lạnh lùng”, khiến họ trông thực sự “sợ hãi”. Nhìn. Chúng luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn về những truyền thuyết và cho đến nay chúng là hình xăm được nhiều người biết đến.

Hình xăm samurai nên ở đâu?

Hình xăm Samurai chủ yếu phù hợp với những người đàn ông luôn có cá tính mạnh mẽ. Phác thảo hình xăm bao gồm từ nhỏ, vừa và lớn và có thể được đặt ở bất cứ đâu trên lưng, xương sườn, vai, cánh tay, chân, v.v. Hình xăm samurai phổ biến vì chúng được lấy cảm hứng từ những câu chuyện lịch sử phong phú và giá trị văn hóa của hình xăm samurai rất cao. Hình xăm samurai khổ lớn chủ yếu được chọn ở lưng, ngực và chân, màu sắc đẹp và lộng lẫy.

Có nhiều kiểu dáng phù hợp với một hình xăm samurai, chẳng hạn như cá, bạch tuộc, rồng, hổ và hoa, hoặc áo giáp samurai và kiếm sắc bén. Chúng tượng trưng cho kỷ luật, lòng dũng cảm, sức mạnh nam tính, danh dự, tư tưởng cao đẹp và lòng kiêu hãnh hay nhiều phẩm chất khác. Những người chọn xăm những hình xăm này trên cơ thể luôn coi chúng như một lời nhắc nhở hãy sống hết mình, ghi lại mọi khoảnh khắc và khiến nó trở nên đặc biệt hơn như thể đó là lần cuối cùng của họ. bạn.

Một số hình xăm samurai khác

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.