Hình xăm viên ngọc rồng là một trong những hình xăm đẹp và ý nghĩa. 7 viên ngọc rồng được biết đến từ truyện tranh Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa và bộ sưu tập những hình xăm viên ngọc rồng mini đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

 • 1000+ hình xăm rồng mini dễ thương, đẹp và ý nghĩa
 • 1200 cỗ quan tài Cửu Long tinh xảo
 • Ý nghĩa hình xăm viên ngọc rồng

  7 viên ngọc rồng là phụ đề của bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền tại Việt Nam với tên gọi hiện tại và giữ nguyên tên gốc có thêm tên phụ. Đây là một phim hoạt hình nổi tiếng thế giới và là một trong những phim hoạt hình được nhiều khán giả yêu thích nhất.

  Truyện tranh này xuất hiện trong một loạt các câu chuyện bên lề và chuyển thể từ manga và anime, được phát hành sau khi phần chính của câu chuyện kết thúc. Từ truyện tranh và phim hoạt hình, các nhân vật trong 7 Viên Ngọc Rồng đã lấn sân sang game, thậm chí có lúc xuất hiện ngoài đời thực trong trang phục cosplay cực ngầu.

  Hình xăm Bảy Viên Ngọc Rồng không chỉ thể hiện niềm đam mê mãnh liệt của cô với các anh hùng manga, mà còn như một lời nhắc nhở về tuổi thơ vô tư và hạnh phúc của cô.

  Điều đáng chú ý là nhân vật trong “Bảy viên ngọc rồng” là một nhân vật sống động, giàu ý nghĩa chứ không chỉ là một bộ phim hoạt hình mang tính giải trí và giáo dục. Chính vì những yếu tố đó mà hiện nay rất nhiều người thích xăm 7 viên ngọc rồng.

  Cốt truyện của hình xăm có thể lặp lại bất kỳ cảnh nào trong anime, ghi nhớ chân dung của nhân vật yêu thích. Cũng thể hiện tính cách mạnh mẽ, thông minh tương tự như nhân vật.

  Bộ sưu tập ấn tượng 999+ hình xăm viên ngọc rồng mini

  Hình xăm 7 viên ngọc rồng là biểu tượng của người có tính cách mạnh mẽ, lanh lợi và thông minh. Các thiết kế nhân vật trong bảy viên ngọc rồng đại diện cho những người đàn ông đẹp trai và hoàn hảo nhất. Hãy đọc và tham khảo 999+ hình xăm 7 viên ngọc rồng đẹp nhất dưới đây nhé.

  Vì vậy, hình xăm 7 viên ngọc rồng nhỏ là một trong những mẫu hình xăm phức tạp với nhiều chi tiết mang tính nghệ thuật cao. Ngoài việc chọn một mẫu hình xăm đẹp, hợp phong cách với bản thân, bạn cũng nên tìm một thợ xăm có tay nghề cao để có được hình xăm đẹp như ý muốn.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.