Sơ mi rơ moóc là gì? Somroro làm gì? Trong thời đại của ô tô, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn khái niệm về xe moóc và nó được sử dụng để làm gì.

somi romoc là phương tiện giao thông đường bộ không có động cơ, kết cấu và thiết bị, dùng để chở người hoặc hàng hóa, được kéo bởi đầu kéo. Trong một số tiêu chuẩn khác, “rơ moóc và sơ mi rơ moóc” còn được gọi đơn giản là “rơ moóc và sơ mi rơ moóc”.

I. Đoạn giới thiệu:

Rơ moóc là phương tiện trong đó một phần đáng kể tổng khối lượng của nó không nằm trên rơ moóc. Sơ mi rơ moóc có bánh phụ cũng được coi là xe moóc.

Rơ moóc chở khách (rơ moóc xe buýt): Rơ moóc được chế tạo và trang bị để chở người và hành lý xách tay. Đoạn giới thiệu có thể được trang bị xe buýt nhỏ, xe buýt thành phố và xe khách liên tỉnh

Rơ moóc chở khách

Rơ moóc chở hàng (rơ mooc đa dụng): là loại rơ moóc có kết cấu và trang thiết bị để chở hàng.

Rơ moóc chở hàng

Caravan: Xe kéo được thiết kế cho nhà di động

Đoạn giới thiệu

Rơ moóc đặc biệt: là một rơ moóc được chế tạo và trang bị để sử dụng: chỉ để vận chuyển người và/hoặc hàng hóa cần có sự sắp xếp đặc biệt; và chỉ để thực hiện các chức năng hoặc mục đích sử dụng đặc biệt.

Hai. Sơ mi rơ moóc:

Sơ mi rơ moóc là phương tiện được thiết kế để gắn vào một rơ moóc kéo mà một phần đáng kể tổng trọng lượng của nó được đặt trên đó.

Sơ mi rơ moóc chở người (sơ mi rơ moóc chở người): Là loại sơ mi rơ moóc được kết cấu và trang bị để chở người và hành lý xách tay. Sơ mi rơ moóc có thể được trang bị ô tô chở khách (xe buýt nhỏ / xe buýt thành phố / xe buýt liên tỉnh).

sơ mi rơ mooc chở khách

Sơ mi rơ moóc chở khách

Sơ mi rơ moóc vạn năng: Là loại sơ mi rơ moóc có kết cấu và thiết bị để chở hàng hóa.

Sơ mi rơ moóc chở hàng

Sơ mi rơ moóc chuyên dụng: là sơ mi rơ moóc được chế tạo và trang bị để sử dụng: chỉ để vận chuyển người và/hoặc hàng hóa cần có sự sắp xếp đặc biệt; và chỉ để thực hiện các chức năng hoặc mục đích sử dụng đặc biệt.

Ba. Tổ hợp xe đầu kéo và sơ mi rơ moóc

Là phương tiện ô tô/máy kéo được gắn vào một hoặc nhiều rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc.

Tổ hợp ô tô/đầu kéo-rơ mooc (đường tàu): là ô tô/đầu kéo được kết hợp với một hoặc nhiều rơ moóc độc lập, được nối với nhau bằng thanh kéo. Ô tô/máy kéo và rơ moóc có thể được chế tạo theo mục đích riêng hoặc mục đích chung.

Kết hợp ô tô và xe moóc

Tàu hành khách đường bộ kết hợp: sự kết hợp giữa một toa khách và một hoặc nhiều rơ moóc độc lập, được nối với nhau bằng thanh kéo, để vận chuyển hành khách. Có thể được trang bị như một huấn luyện viên, với các ghế hành khách được bố trí không liên tục trong khu phức hợp; hành lang dịch vụ có thể.

Sự kết hợp giữa xe khách và xe đầu kéo

Kết hợp ô tô/rơ moóc-sơ mi rơ moóc: Sự kết hợp giữa đầu kéo và sơ mi rơ moóc, có thể là loại đặc biệt hoặc thông thường.

Kết hợp máy kéo-sơ mi rơ moóc

xe-sơ-moóc-rơ-moóc kết hợp xe-sơ-moóc-rơ-mooc (tàu đường đôi): Là sự kết hợp giữa xe đầu kéo, sơ mi rơ-mooc và rơ-mooc, có thể là loại đặc biệt hoặc loại thường.

Kết hợp ô tô-sơ mi rơ moóc-rơ moóc

Tàu đường bộ hỗn hợp: là sự kết hợp giữa xe khách và xe đầu kéo chở hàng.

Tàu đường bộ đặc biệt: Nó bao gồm một ô tô và một đầu kéo, và hàng hóa được đặt trên các giá đỡ của ô tô và đầu kéo. Ở đây, liên kết giữa toa xe và rơ moóc được thực hiện bởi chính hàng hóa.

Bốn. Một số hình ảnh sơ mi rơ moóc trong thời đại ô tô

bai xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc của Kỷ Nguyên Auto tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng

Rơ mooc và sơ mi rơ moóc trong thời đại ô tô tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng nhìn từ trên cao

sơ mi rơ mooc xương 40 feet 3 trục chở container tải trọng cao

Sơ mi rơ mooc hạng nặng 3 trục Tianjun 40 feet được khách hàng ưa chuộng

sơ mi rơ mooc 20 feet 2 trục Tianjun - con voi

Rơ mooc Tianjun 20 feet, 8 feet, tay đòn thiết bị chính hãng, tốt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường (phải hàn sau khi mua)

sơ mi rơ mooc thành lửng

Rơ moóc có vách bánh sandwich kết cấu chống nghiêng và chống lật

sơ mi rơ mooc khung mui phủ bạt (rơmooc lồng)

Sơ mi rơ moóc (rơ moóc lồng) phủ bạt được khách hàng đánh giá cao về khả năng chịu tải lớn, không cong vênh phần tải, chạy êm, rất nhẹ và có bạt che động cơ.

sơ mi rơ mooc ben

Sơ mi rơ moóc (rơ mooc tự đổ) có cơ cấu chống lật, chống giãn, bằng bạt thủy lực, được khách hàng đã sử dụng đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

sơ mi rơ mooc sàn

Sơ mi rơ mooc sàn đứng được làm bằng thép cường độ cao, kết cấu chịu lực, chống xoắn và uốn cong khi chở vật nặng, chở hàng hóa có tải trọng phân bố cục bộ.

Ngoài sơ mi rơ mooc, Thời Đại Auto còn cung cấp các loại xe đầu kéo như: xe đầu kéo Mỹ cũ, đầu kéo Hyundai, Daewoo, Howo, FAW, Universiade, Hezhong. Đặc biệt là xe đầu kéo XCMG-Hanfeng, sản phẩm của tập đoàn XCMG – tập đoàn máy công trình và xe tải hạng nặng hàng đầu Trung Quốc và thứ 5 thế giới. Xe van xcmg-han hoàn toàn khác biệt với các dòng xe đầu kéo Trung Quốc và được chế tạo đặc biệt để thích ứng tốt nhất với địa hình đặc thù của Việt Nam. Được khách hàng đánh giá rất cao, Han van rất khỏe khi leo dốc, buôn bán với những cung đường gồ ghề trong khu vực nhưng rất êm ái và nhẹ nhàng trên cao tốc và đường dài.

Hãy đến với Thời Đại Xe, đánh giá cao các loại sơ mi rơ mooc, đầu kéo như đầu kéo XCMG, xe tải HOWO, đầu kéo Mỹ đảm bảo chất lượng, uy tín và phục vụ chuyên nghiệp. Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi để cùng nhau chia sẻ và thịnh vượng.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.