Vương tướng ngũ hành của tỳ hưu là trạng thái tương quan giữa ngũ hành. Những trạng thái này là: Tôi, tôi được sinh ra, tôi điêu khắc, điêu khắc tôi và sinh ra tôi. Tôi ở đây là một trong năm yếu tố để xem xét.

Trong các mối quan hệ này, bất kỳ một hành động nào cũng có bốn tương tác với các hình thức khác. Một lần nữa, những ảnh hưởng này có những tác động khác nhau tùy thuộc vào âm và dương chi phối.

Mối quan hệ qua lại giữa ngũ hành không ngừng thay đổi. Ý chí muốn sinh ra cái khác thì phải động, tĩnh thì không thể sinh được. Cô ấy có còn sống hay không, và có kết quả gì hay không, đều phụ thuộc vào Vương. Nếu ra tù thì dù có sinh con lần nữa cũng không có kết quả. tức là không thể làm cho hành động khởi sắc.

Tương tự như sự ra đời, những gì tiếp theo là sự xung đột bất tận giữa năm yếu tố kết hợp với nhau. Hành muốn khắc thì phải động, động thì vô dụng. Tuy nhiên, muốn khắc chế người khác thì phải strong, tức là phải có thực lực. Nghỉ hưu từ nhà tù sẽ không có hiệu lực.

vương tướng hưu ngũ hành theo bốn mùa

Ngũ hành sinh sôi nảy nở theo thời gian của từng mùa trong năm. Mỗi năm được chia thành bốn mùa, và mỗi mùa có ba tháng. Chia các tháng theo thời tiết trong năm. Thời tiết phụ thuộc vào sự chuyển động của mặt trời. Phân khí phải dựa vào niên giám để biết ngày nào thời tiết thay đổi. Ngũ hành phát triển theo tháng và không thay đổi. Sự thịnh suy của ngũ hành thuận theo mặt trời phải dựa vào nguồn năng lượng và năng lượng của mặt trời. Ngày cũng phải dựa trên niên giám. Nhưng không có điểm dừng trong Chitian, vì vậy nó không thể được tính toán với các toán tử. Ngày nay, người ta thường dùng lịch Gregorian để tính số ngày, vì số ngày là không đổi.

Người xưa phân định sự thăng trầm của ngũ hành là: thịnh và suy. Còn hưu tù chỉ là trạng thái suy kiệt của ngũ hành. Thịnh vượng là phát triển toàn bộ khả năng hành động. Thủ tướng sẽ được hỗ trợ bởi những người khác trong thực tế. Ngay sau khi chấp hành xong bản án, khả năng của anh ta bị hạn chế.

Quy định về thời tiết và 12 tháng trong năm

Ngũ hành của người bị loại trừ 12 tháng như sau:

Mùa xuân: Tháng giêng (dần), tháng hai (tháng), tháng ba (tháng) thuộc mộc

Mùa hạ: Tháng 4 (tỵ), tháng 5 (dậu), tháng 6 (khí): hỏa.

Mùa thu: Tháng 7 (thân), tháng 8 (dậu), tháng 9 (con chó): vàng.

Mùa đông: tháng 10 (hợi), tháng 1 (chuột), tháng 12 (sửu): thuy.

Sao Thổ thì khác, sao Thổ chỉ tính 18 ngày cuối cùng của 4 tháng âm lịch là mùi, thổ và sửu.

Ngũ hành của tù binh Vương tướng quân được tính như sau:

vd: Tháng giêng, dần kiến, lập xuân. Dần vượng, không vượng. Tháng hai, kiến ​​mão, kinh bế, mão vượng. Dần dần, cô ấy đi trước một bước so với tướng quân, và cô ấy trở nên kém thịnh vượng hơn.

Trong hai tháng, gỗ phát triển tốt. Vị tướng đốt lửa. Đất (mộc khắc) nên chết, kim (hỏa khắc) nên cấm, thủy (mộc khắc) nên thoái lui.

Tháng ba, đàn kiến. Và rồi boom, ox, boom ít mùi hơn. Kim sinh thổ, cho nên tướng mộc không vượng mà thủy thừa hỏa, đều ra tù. khí như trên. và nhiều cái khác.

Ngũ hành trường thọ

Vòng đời gồm 12 giai đoạn, thể hiện chu kỳ phát triển của ngũ hành. Đó là mang thai, cho con bú, trường thọ, giáo dục mộc, quýt, quýt, hoàng đế, suy tàn, bệnh tật, cái chết, mồ mả và tuyệt vời.

Mang thai: là giai đoạn sinh khí của củ hành

Cho con bú: thời kỳ được bú (có thể hiểu là thai nhi được bú trong bụng mẹ)

Vĩnh cửu: là giai đoạn bắt đầu, mới bắt đầu (vạn vật nảy mầm, con người sinh ra)

Mộc: Là giai đoạn tắm rửa, nuôi dưỡng. Giai đoạn này còn được gọi là thất bại, bảo trì chức năng.

Thế hệ vàng: Là giai đoạn phát triển mạnh mẽ.

clinic: là giai đoạn trưởng thành.

Thịnh vượng: là giai đoạn phát triển mạnh nhất

Suy thoái: là suy thoái sau thời kỳ bùng nổ

Bệnh: là giai đoạn của bệnh, bệnh lao

Chết: là giai đoạn đã kết thúc (chết, suy tàn)

Mộ: là pha hơi của các nguyên tố đã chết. Nó không có lực tương hỗ lên các hành tinh khác

xuất sắc: là phần cuối của vòng lặp tương tác giữa các thành phần khác của hành động.

Phong Thủy Kỳ Diệu

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.