“Vẽ tranh không tặng quà, mừng Ngày của Cha” là một trong những hoạt động ý nghĩa mà thương hiệu bàn thông minh bsuc mong muốn tổ chức được cho các bé và các bậc phụ huynh trong ngày đặc biệt này. Cha mẹ, đặc biệt là cha.

Khi nào là Ngày của Cha?

Hầu hết các quốc gia kỷ niệm Ngày của Cha vào Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu. Ngày của Cha năm 2021 là ngày 20 tháng 6 và năm nay là ngày 19 tháng 6 năm 2022.

Ngày của Cha là ngày hội để tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ công lao, tưởng nhớ những người cha, người mẹ đã có công sinh thành và nuôi dưỡng con cái, đồng thời cũng là ngày hội tưởng nhớ những người làm cha. Giá trị to lớn, ảnh hưởng của người cha trong gia đình và xã hội.

Cuộc thi vẽ tranh mừng Ngày của Cha

Nhân sự kiện quan trọng này, thương hiệu bàn thông minh bsuc tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Cha tôi” trên trang chủ bsuc từ ngày 1/6 đến ngày 19/6.

Ngay từ khi mới triển khai, dự án này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các em nhỏ, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Các cuộc thi được tổ chức theo thời gian, bao gồm:

+ Kiểm tra đăng ký từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 5 tháng 6

+ Nhận màu từ btc và chuẩn bị tác phẩm từ ngày 2/6 đến ngày 10/6

+ gửi sản phẩm đến btc từ ngày 6/11

+Vận động từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 18 tháng 6 (đến 23:59 ngày 18 tháng 6)

+ Kết quả sẽ được công bố vào ngày 19/6

Tính đến hôm nay, btc đã nhận được hơn 20 bài viết từ trẻ em, lời văn rất ngọt ngào. bsuc xin tổng hợp một số hình ảnh đang thịnh hành trên trang chủ của mình.

Bức tranh đầu tiênNội dung bức tranh “Bố con là lính cứu hỏa” do anh Pokémon vẽ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ. Bức tranh của cô bé thể hiện tình yêu thương sâu sắc của mình dành cho bố: “Con biết bố vất vả ngày đêm, ngày Tết bố luôn đi vắng, nhưng con biết bố mãi mãi yêu con, con yêu, người bố tuyệt vời nhất trên đời”

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

Bức tranh thứ hai là bức vẽ của bé Nguyễn Quỳnh Chi, viết những dòng chữ ngọt ngào nhân ngày đặc biệt sắp tới: “Chúc mẹ sức khỏe và bình an. Mong gia đình mãi mãi hạnh phúc như thế này. Con yêu mẹ nhé”. Anh yêu em nhiều lắm”

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

Ngoài ra còn rất nhiều tranh rất hay, tranh thiếu nhi rất đẹp, btc có thể tổng hợp bên dưới.

Mỗi bức tranh đều khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa cao đẹp. Tất cả chúng đều được thiết kế để trở thành một trong những món quà tuyệt vời nhất mà con trai có thể tặng bố.

bsuc – tự hào là thương hiệu bàn học thông minh kết nối trẻ em và gia đình

Thông qua sự kiện ý nghĩa này, bsuc nhận thấy rằng ngoài việc chắp cánh cho ước mơ trở thành trạng nguyên trong tương lai của các em nhỏ, thương hiệu bàn học bsuc cũng sẽ trở thành một phần trong đó, trở thành bậc cha mẹ. và con Cầu nối giữa các con trong quá trình con học tập và trưởng thành.

bsuc tự hào là thương hiệu được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn. Những lời truyền miệng của bsức đã được khẳng định rất cao bởi các bậc phụ huynh và các bé, giúp bsuc tràn đầy tự tin đồng hành cùng bé trong suốt hành trình.

Mọi thông tin chi tiết về bàn học thông minh, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với bsuc qua các hình thức sau:

– Đường dây nóng:

Hà Nội: 0988 62 69 62

TPHCM: 0973 135 209

– Email: info.jidu@gmail.com

– Website:banhocthongminhbsuc.com

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.