Tranh phong cảnh hiểu đơn giản là dùng hình ảnh rừng + núi để trang trí nhà ở, phòng làm việc riêng bằng những bức tranh đẹp, sao cho ăn nhập với gia chủ. Đặc biệt những gia chủ mệnh thổ và mệnh mộc thường chọn tranh rừng cây hoặc tranh núi rừng để treo. Thế núi vững chãi là điểm tựa vững chắc, lâu dài cho sự thịnh vượng hơn. Cây xanh mọc hướng về phía mặt trời là biểu tượng của sự phát triển không ngừng.

Vì vậy, tranh rừng núi được coi là một trong top 50 tranh treo tường phong thủy đẹp và nên treo ít nhất một bức trong nhà. Biết được điều này, hôm nay nội thất furnibuy đã tuyển chọn hơn 30 bức tranh phong cảnh đẹp hợp Phong Thủy nhất để gửi đến gia đình bạn.

 • Tranh phong thủy giấy mệnh kim
 • Tranh Phong Thủy hành Thổ
 • 30 bức tranh thiên nhiên núi rừng, núi rừng Tây Bắc đẹp nhất:

  Bài viết này được chia thành 3 phần sau:

  • Nhiều người thích treo tranh sơn dầu núi rừng đẹp;
  • Mẫu ảnh đẹp về núi rừng Tây Bắc Việt Nam;
  • Các ảnh đẹp khác về núi rừng;
  • 1. Bạn có thể đặt vẽ núi rừng trên furnibuy theo yêu cầu:

   Phần 1 toàn cảnh núi rừng sơn dầu. Những bức tranh sơn dầu phong cảnh dưới đây được các họa sĩ sơn dầu của furnibuy vẽ tay 100%. Một bức tranh đẹp với màu sơn dầu tươi sáng kết hợp với những chiếc đèn treo trên tường sẽ tạo nên một màu sắc lung linh vô cùng đẹp mắt. Phong cảnh chính trong các bức ảnh dưới đây là cảnh rừng và núi, mời các bạn tham khảo.

   Tranh sơn dầu phong cảnh tsd 163:

   Đây là bức tranh phong cảnh thiên nhiên sơn dầu đẹp. Ngoài view rừng + núi trong tranh còn có dòng suối trong lành tạo cảm giác thư thái trong quá trình trang trí. Ngoài ra, trong Phong Thủy, dòng nước chảy còn tượng trưng cho tài lộc, kích hoạt đường tài lộc và giúp gia đình làm ăn phát đạt, thịnh vượng và thành công.

   Nếu bạn mệnh mộc treo bức tranh này trong nhà thì sự nghiệp càng phát đạt. Vì vậy, bạn có thể mua một bức tranh và treo nó trên bàn làm việc của mình. Hoặc nếu gửi ảnh cho sếp thì nên chọn ảnh này làm quà tặng, rất hợp phong thủy.

   Tương tự tranh phong cảnh tsd 173:

   Đây là một bức tranh phong cảnh trong một khu rừng với những ngọn núi ở phía xa. Bức tranh tuyệt đẹp này mang đến sự tĩnh lặng của thiên nhiên. Bức tranh này có khổ lớn nên thích hợp treo ở phòng khách tại nhà. Nếu bạn thích bức tranh này, bạn muốn vẽ nó với kích thước nhỏ hơn để phù hợp với các bức tường trong phòng khách của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh này theo yêu cầu tại furnibuy.

   Tranh phong cảnh rừng núi khổ vừa Tsd 224:

   Đây là bức tranh sơn dầu phong cảnh núi rừng do chính họa sĩ vẽ tay. Bức tranh lấy chủ đạo là màu xanh của mộc, có cảnh những ngọn núi xa xôi nơi trần gian. Đây là bức tranh phong cảnh rừng núi tiêu biểu. Treo bức tranh này gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển.

   Ngoài bản đồ núi rừng trên còn có rừng cao nguyên ruộng lúa chín đặc trưng:

   Đây là ảnh cánh đồng lúa chín và người dân đang thu hoạch lúa. Hình ảnh này cũng giống như hình ảnh của sự thành công. Vì vậy đây là bức tranh phong thủy đẹp được các gia chủ yêu thích và treo trong phòng khách. Bức tranh màu vàng tươi rất dễ thấy khi treo trên ghế sofa trong phòng khách. Ngoài ra, bạn có thể treo bức tranh phong cảnh này ở phòng làm việc riêng để công việc kinh doanh gặt hái được nhiều trái ngọt.

   Tranh Những ngôi nhà trên núi Châu Âu TSD 560:

   Đây là một bức tranh đẹp được gia chủ đặt vẽ bằng sơn dầu để trang trí phòng ngủ. Bạn có thể xem hình ảnh thực tế trong ảnh ghép ở trên. Nếu bạn đang tìm một bức tranh về núi rừng thì cũng có thể tham khảo mẫu tranh này và treo ở phòng khách, phòng ngủ của mình.

   Tranh phong cảnh thiên nhiên núi rừng đẹp trang trí nhà theo phong thủy:

   Đây là bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh thiên nhiên, con nai xuống sông uống nước. Bức tranh mô tả khung cảnh rừng núi mộc mạc, bình dị giúp căn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây là một bức tranh sơn dầu phong cảnh khổ lớn. Bạn có thể đặt hình ảnh tuyệt vời này với kích thước nhỏ hơn nếu muốn.

   Tranh sơn dầu phong cảnh tsd 573 là bức tranh phong cảnh riêng theo yêu cầu của khách hàng để treo trong phòng làm việc:

   Đây là một bức tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa. Bức tranh được vẽ theo chiều dọc khiến hình ảnh ngọn núi từ thấp lên cao trở nên vượt thời gian. Ngoài hình ảnh ngọn núi, bức tranh còn thể hiện khu rừng với nhiều sếu đậu trên những cây tùng, ngụ ý cuộc sống vô tận, sức khỏe và trường thọ.

   Mẫu tranh phong cảnh Thác Bản Giốc 580 tsd 580 của núi rừng Tây Bắc Việt Nam:

   Đây là một tấm bản đồ phong cảnh vùng Tây Bắc Trung Quốc rất đẹp và ý nghĩa được đặt trong phòng làm việc riêng của vị khách. Toàn cảnh núi rừng nhìn từ trên cao. Một phần thác Banjo nằm về phía Việt Nam và một phần nằm về phía Trung Quốc. Đây là một bản đồ núi rừng Tây Bắc rất đẹp được họa sĩ vẽ bằng sơn dầu.

   Nếu yêu thích tranh sơn dầu phong cảnh Tây Bắc, bạn có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại furnibuy. Thời gian hoàn thành tranh sơn dầu rừng núi Tây Bắc tùy thời điểm, khoảng 10-15 ngày.

   Ngoài tranh rừng núi Tây Bắc, tranh ruộng bậc thang cũng rất được ưa chuộng:

   Đây là bức tranh sơn dầu vẽ ruộng bậc thang. Bức tranh tuyệt đẹp này thể hiện hơi thở của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc. Bức tranh này có khung tranh đẹp, đậm màu núi rừng cao nguyên. Vì vậy gia đình anh furnibuy cũng rất thích treo những bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang này.

   Ngoài ra đây là bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang mà em yêu thích nhất. Xem hình ảnh thực tế bên dưới. Hoặc xem toàn bộ mô hình ruộng bậc thang trong thư viện: Những bức tranh sơn dầu đẹp nhất về ruộng bậc thang. Cảm phục cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời nơi núi rừng Tây Bắc.

   …đang cập nhật.

   2. Một mẫu cảnh đẹp núi rừng Tây Bắc Việt Nam:

   Trong số này furnibuy sẽ giới thiệu đến các bạn những bức tranh về núi rừng Việt Nam, đặc biệt là những bức tranh về núi rừng Tây Bắc Việt Nam. Những bức tranh đẹp đó có thể là ruộng bậc thang, đồi núi, hình ảnh đồng quê nhìn từ trên cao… tất cả tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mang đậm dấu ấn Việt Nam. Bạn có thể treo tranh Dãy núi Tây Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình.

   Nếu bạn thích hình ảnh bên dưới, vui lòng lưu hoặc chụp màn hình nó. Nhắn tin cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để furnibuy có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn sớm nhất.

   … còn nữa.

   3. Tranh phong cảnh đẹp khác:

   Trong chuyên mục này, nội thất furnibuy sẽ giới thiệu đến các bạn những cảnh đẹp núi non khác ở nước ngoài. Đây là những bức tranh hiện đại với những hình ảnh đẹp về thiên nhiên, phong cảnh thiên nhiên đến từ các quốc gia trên thế giới. Ảnh nào có núi rừng đẹp được phân loại ở mục 3, mời các bạn tham khảo ví dụ bên dưới.

   … còn nữa.

   Tóm tắt: Trên đây là những mẫu tranh phong cảnh đẹp hợp phong thủy nhất. Ngoài những mẫu tranh đẹp gợi ý trên, bạn hãy chọn cho mình những mẫu tranh núi yêu thích và gửi về zalo:0916225866 để mình thiết kế và hỗ trợ nhanh chóng. phần lớn.

   Dưới đây là 88 tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách, ảnh chụp thật 100% cho các bạn tham khảo.

   Hoặc 200 Tranh treo phòng khách đẹp bán chạy nhất trên furnibuy.

   Tìm kiếm liên quan: tranh phong cảnh; tranh phong cảnh núi rừng; núi sông núi rừng, tranh phong cảnh; tranh phong cảnh núi rừng tây bắc; tranh phong cảnh núi rừng đẹp; tranh phong cảnh đẹp; tranh phong cảnh đồi núi; tranh phong cảnh núi non; Tranh phong cảnh núi rừng; tranh phong cảnh rừng núi; tranh phong cảnh; tranh phong cảnh núi rừng;

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.