đàn tranh Còn được gọi là guzheng, đây là một loại nhạc cụ truyền thống của phương Đông có nguồn gốc từ Trung Quốc. Guzheng thuộc họ dây và thuộc loại gảy dây, vì nó có 16 dây nên còn được gọi là Guzheng. Guzheng thường bao gồm các bộ phận sau: hộp đàn, đỉnh đàn, thân đàn, đáy đàn, cầu đàn, cầu đàn, trục đàn, dây, cuốc.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, nhạc thị trường tràn ngập trên các phương tiện truyền thông. Dòng nhạc dân gian không còn phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người quan tâm đến nhạc cụ dân tộc, họ tự mày mò và học chơi nhạc cụ, trong đó có nhiều người Tự học đàn tranh.

Guzheng được biết đến như thế nào?

Guzheng, còn được gọi là guzheng, là một nhạc cụ truyền thống của phương Đông có nguồn gốc từ Trung Quốc. Guzhengthuộc họ dây và thuộc loại dây gảy. Vì đàn tỳ bà có 16 dây nên nó còn được gọi là đàn tỳ bà lục giác. Guzheng thường bao gồm các bộ phận sau: hộp đàn, đỉnh đàn, thân đàn, đáy đàn, cầu đàn, cầu đàn, trục đàn, dây, cuốc.

đàn tranh thể hiện tốt các bản nhạc trong sáng, tươi vui với âm sắc trong trẻo, sống động. Đàn tranh là nhạc cụ dân tộc dùng để độc tấu, hòa tấu, đệm thơ, hát, tham gia dàn nhạc tài tử, v.v. Cũng vì đàn tranh được nhiều dàn nhạc sử dụng nên việc tự họcđàn tranhthu hút nhiều người tham gia vì nó phục vụ cho nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Việc tự học đàn tranh hay bất kỳ loại nhạc cụ nào khác đều phải tuân theo các nguyên tắc cơ bản sau:

 • Nghiên cứu sách liên quan đến nhạc cụ bạn muốn học và làm theo hướng dẫn.
 • Không vội vàng tìm hiểu, không đọc lướt qua loa, không đi sâu vào chi tiết.
 • Hãy kiên nhẫn và rèn luyện thường xuyên, mọi thành công đều đến từ sự nỗ lực hàng ngày.
 • Phải thường xuyên gắn lý thuyết với thực hành.
 • Tự học chơi piano đòi hỏi phải hiểu rõ về cấu tạo và chức năng của nhạc cụ để hiểu và biết được các bộ phận phát âm của nhạc cụ. quán ba. ĐểTự học Guzheng đạt hiệu quả, cần dành thời gian nghiên cứu và học theo phương pháp được giới thiệu. Tự học Cổ Tranh, cái khó là không có người hướng dẫn nên chỉ có thể tự học, luôn dựa vào sách vở. Tuy nhiên, danzi tự học cũng có những lợi thế nhất định trong thời đại ngày nay. Có rất nhiều nghệ sĩ muốn chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng chơi đàn của mình trên mạng xã hội, họ giống như những người thầy dạy đàn tranh, từ vẽ tranh cơ bản đến phức tạp. Vì vậy, những người tự học cổ tranh cũng có thêm một nguồn thông tin hiệu quả để tham khảo và học hỏi thêm.

  Dù là tự học đàn tranh hay bất kỳ loại nhạc cụ nào khác, điều người học cần nhất chính là sự chăm chỉ, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, có thời gian luyện tập mỗi ngày. Việc bạn có thể trở thành một người chơi guzheng chuyên nghiệp từ việc học Guzheng hay không tùy thuộc vào phương pháp học và thái độ của bạn đối với guzheng. Dù bạn tự học Cổ tranh hay đến trung tâm để học qua một khóa học Cổ tranh chuyên biệt, nếu không đủ quyết tâm và nhiệt huyết, bạn sẽ không bao giờ nên người. Một nghệ sĩ thực thụ.

  Giới thiệu một số mẫu guzheng cho người mới bắt đầu:

  Guzheng 17 dây dt175 rẻ tiền:

  Chiếc guzheng giá rẻ dao động từ 1.850.000 VNĐ đến 2.340.000 VNĐ. Nó phù hợp cho những người yêu thích Guzheng và muốn thử các kỹ năng của họ trong lĩnh vực Guzheng. Cây đàn này có độ bền cao và được chế tác bởi những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm.

  Video test âm thanh của dt175

  Dt149 17 dây giá rẻ cho ai thích hoa văn khảm:

  Video test âm thanh dt179:

  dt 199 Guzheng:Guzheng trung cấp: 2.190.000 VNĐ – 2.690.000 VNĐ. Nó thích hợp cho những người yêu thích guzheng và những người học không dây, được sản xuất tại xưởng gỗ đàn hương và có âm sắc tuyệt vời. Cây đàn này có độ bền cao và được chế tác bởi những nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm.

  video test âm thanh dt 199:

  Video test dt 249 19 dây:

  dt379: Đàn tranh cao cấp có giá trên 3.000.000đ – gần 4.000.000đ. Thích hợp cho người chơi guzheng cao cấp, thích hợp cho sinh viên nhạc viện và người chơi chuyên nghiệp.

  Video thử nghiệm âm thanh dt 379:

  dt 398 Cô Chính:

  Video test đàn tranh dt 398:

  Quý khách có nhu cầu mua Đan sâm (đàn hương cung cấp sách học Đan sâm và luôn có giá tốt nhất) vui lòng liên hệ:

  Hotline: 088.609.4297.

  zalo: 088.609.4297.

  Mô hình nguy hiểm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.