Những bài vẽ lễ hội đẹp dành cho các em học sinh dễ vẽ. Vẽ đề tài lễ hội quê hương: thổi cơm thi, thả diều, chọi gà, chọi trâu, múa lân..

Xem thêm:

 • Chỉ cần vẽ ước mơ của tôi
 • Tranh bảo vệ môi trường
 • Hãy vẽ tình yêu của tôi bằng màu xanh lam
 • Những ngày lễ hội luôn khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất. Chúng tôi đã gặp rất nhiều người và cùng nhau chơi nhiều trò chơi dân gian vui nhộn. Đó là những kỉ niệm khó quên đối với bất kỳ ai, đặc biệt là những học sinh chăm chỉ cả năm học.

  Cùng khám phá những trò chơi dân gian và những bức tranh tết cổ truyền quê hương đầy vẻ đẹp tốt lành và ý nghĩa ngày Tết nhé!

  Tranh chủ đề ngày lễ đẹp đơn giản nhất

  Vẽ những bức tranh ngày lễ đẹp nhất

  Việc vẽ những bức tranh đẹp nhất về các lễ hội theo nhiều chủ đề khác nhau sẽ giúp học sinh hoặc các học viên tìm hiểu và mở rộng hiểu biết về đặc điểm và ý nghĩa của các lễ hội khác nhau ở những nơi khác nhau trên thế giới. Dưới đây là một số tranh vẽ về chủ đề này do haycafe.vn tổng hợp, mời các bạn thưởng thức!

  Xem thêm:

  Nhận hình ảnh theo chủ đề ngày lễ ở bất cứ đâu bạn muốn. Trước tiên, bạn cần có ý tưởng về bức tranh tương lai của mình. Bạn muốn vẽ chủ đề ngày lễ nào nhất, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều gợi ý từ các hình ảnh mẫu trong bộ sưu tập ở trên.

  Hầu hết học sinh sẽ chọn các chủ đề sau để vẽ tranh: Tết Nguyên Đán, chọi gà, chọi bò, đấu vật, chèo thuyền, tết ​​trung thu, đèn lồng…

  Xua tan ý nghĩ rằng bản vẽ của bạn phải phức tạp, có nhiều mẫu. Chúng ta đang học vẽ, vì vậy hãy làm tốt công việc với các yếu tố đơn giản và bố cục hình khối. Để từ đó, tác phẩm của bạn sẽ tỏa ra nét nhân văn về các lễ hội dân gian truyền thống của dân tộc Việt Nam.

  Nhận nhiều loại giấy kẻ ô vuông, bút màu và bút chì và thử các ý tưởng theo chủ đề ngày lễ của bạn trên chúng. Đó chắc chắn là một hình ảnh của niềm vui và ánh sáng. Đó là nét đẹp của tâm hồn học sinh chúng em!

  Bài viết tham khảo nguồn một số tranh ảnh lễ hội quê hương: https://thuthuatnhanh.com/ve-tranh-ve-de-tai-le-hoi/

  Hy vọng những lời khuyên và hình ảnh ngày lễ trong bài viết là những gợi ý hay giúp các bạn làm bài thi thật tốt. chúc may mắn!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.