Số kế hoạch thực hiện. 437/kh-thpttp Đbp ngày 14/9/2021 về kế hoạch tổ chức hoạt động các câu lạc bộ học thuật năm học 2021-2022. Từ ngày 10/01/2022 đến ngày 24/01/2022, các tổ chức, sinh viên phối hợp với TP.Điện Biên Phủ. Liên đoàn thanh niên tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Bình đẳng giới: Nói không với bạo lực học đường” cho học sinh toàn trường nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, giảm thiểu và từng bước xóa bỏ bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em; ngăn chặn , phát hiện, kiềm chế và quan tâm xử lý kịp thời các vụ việc bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, nhất là các vụ việc xảy ra trong trường học.

Cuộc thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đời sống ngoại khóa của học sinh, đồng thời tạo điều kiện để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, được thể hiện bản thân, đặc biệt là hướng các em trở thành những công dân tôn trọng và hiểu biết pháp luật và trở thành bạn bè, người thân, thầy cô, tuyên truyền viên xã hội.

Bước đầu cuộc thi, BTC đã nhận được 33 bài dự thi của 33 đội dự thi, các bài dự thi thuộc nhiều thể loại như vẽ bút chì, vẽ bột màu, vẽ bút chì, vẽ sơn dầu, vẽ màu nước… đáp ứng yêu cầu của chủ đề. , có bố cục tinh tế, bố cục chặt chẽ, màu sắc phù hợp, giàu nội dung, sáng tạo. Qua từng hình ảnh cụ thể, chúng ta có thể thấy được sự hiểu biết về cách nhận diện các hành vi bạo lực, xâm hại tình dục trong trường học, gia đình, nơi công cộng và không gian mạng. Nhiều bài dự thi có tính sáng tạo cao, truyền tải thông điệp mạnh mẽ, tác động đến người xem.

Theo nguyên tắc làm việc khách quan, công bằng và có trách nhiệm, ban giám khảo sẽ chấm điểm và lựa chọn các tác phẩm đoạt giải theo các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Giải nhất toàn đoàn thuộc về chi đội 11v4; giải nhì thuộc về chi đội 12v2 và 12v8; giải ba thuộc về chi đội 11b5, 10a1, 10a4; giải khuyến khích thuộc về chi đội 12v1, 11b1, 11b2, 10a2 , 10a5, 10a6, 10a7, 10a11 tổ Nhóm.

Anh 1

Anh 2

Xem thêm: Nhà báo vẽ tranh cổ động chống covid-19 – Người Lao Động

Giám khảo đánh giá bài dự thi

Anh 4

Anh 5

Anh 6

Anh 7

Anh 8

Anh 9

Tham khảo: Mô hình năng lực cạnh tranh Porter 5 và ứng dụng trong phân tích ngành

Anh 10

một số mục

Cuộc thi vẽ tranh “Bình đẳng giới-Nói không với bạo lực học đường” đã tạo ra một hoạt động truyền thông sôi nổi trong toàn trường, thu hút sự quan tâm của các em học sinh trong và ngoài trường, từ đó có sức lan tỏa sâu rộng. Mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường là đảm bảo an sinh xã hội, trao quyền cho phụ nữ và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái thúc đẩy bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực và xâm hại có hại. Phụ nữ, trẻ em và phát triển năng khiếu nghệ thuật của học sinh nhà trường.

11

12

13

Học sinh trung học cơ sở thành phố

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.