Vẽ tranh bảo vệ môi trường lớp 3

Video Vẽ tranh bảo vệ môi trường lớp 3

Cuộc thi vẽ tranh “Chung tay bảo vệ môi trường” là cuộc thi được tổ chức thường niên tại các trường tiểu học trên cả nước. Đây là cuộc thi nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của học sinh và mang đến sự cạnh tranh lành mạnh cho học sinh.

Bạn Đang Xem: Tranh vẽ bảo vệ môi trường – Tìm đáp án, giải bài tập, để học tốt

 • Bài phát biểu bảo vệ môi trường
 • Gợi ý trả lời bài tiểu luận chủ đề “Tìm hiểu về bảo vệ môi trường”
 • Đi Tìm Câu Trả Lời mời bạn tham khảo một số hình ảnh về chủ đề môi trường trong bài viết này. Cuộc thi vẽ tranh đầy ý nghĩa và bổ ích này còn nhằm khuyến khích các em hình thành tốt hơn nữa ý thức tốt đẹp “hãy cùng nhau bảo vệ môi trường”, đồng thời lan tỏa đến tất cả các bạn nhỏ và người lớn cũng sẽ có những hành động tương tự để bảo vệ môi trường.

  Vẽ cây và trồng cây để tạo nên một khu rừng xanh

  Khi vẽ tranh đề tài bảo vệ môi trường, trồng cây thành rừng là một ý tưởng không tồi. Vì trong môi trường sống luôn cần hệ thống cây xanh để cung cấp khí o2 và thải khí co2.

  Với ý tưởng này trong đầu, chắc chắn bạn sẽ có thể vẽ một bức tranh dễ dàng. Sử dụng cọ của bạn để tô màu xanh lá cây và tạo các bức vẽ rừng cây. Đồng thời, đừng quên vẽ những con người đang chăm chỉ trồng cây, tưới nước, cùng nhau tạo nên một khu rừng xanh.

  Tranh vẽ về Bảo vệ Môi trường

  Hình ảnh bảo vệ môi trường

  Sách tranh ảnh về môi trường liên quan đến rác thải

  Xem Thêm: Tranh thêu chữ thập Phong Cảnh Làng Quê Việt Nam LV3049 Kích

  Không có rác thải, môi trường được bảo vệ. Vậy tại sao không sử dụng ý tưởng này để tạo ra một hình ảnh kêu gọi hành động bảo vệ môi trường? Hãy hình dung một không gian sống tuyệt đẹp với cây xanh và không rác thải.

  Xem Thêm : Tranh điện phòng thờ – Quảng Cáo Thịnh Hưng

  Em hãy vẽ cảnh bác lao công ngày đêm quét rác, vệ sinh môi trường. Hoặc, bạn có thể nhặt rác trên bãi biển với lũ trẻ… hãy sử dụng những ý tưởng đơn giản nhưng chắc chắn ở trên để mang lại cho bạn những kiệt tác siêu hấp dẫn.

  Vẽ tranh bảo vệ Trái đất

  Bức tranh kêu gọi bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi

  Vẽ tranh bảo vệ nguồn nước

  Việc bảo vệ tài nguyên nước là một yếu tố quan trọng trong bảo vệ môi trường. Vì vậy, nếu bạn không có ý tưởng nào, hãy vẽ một bức tranh để chỉ ra tác dụng của việc bảo vệ hệ thống nước. Thể hiện kỹ năng vẽ của bạn với bức tranh vẽ cảnh mọi người ném nước so với nhặt rác. Đồng thời, cần truyền tải thông điệp bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống của chính mình.

  Vẽ Tranh Phòng Chống Dịch Covid

  Xem Thêm: Tranh tô màu côn trùng dễ thương nhất cho bé yêu – PhunuGioi.com

  Bảo vệ môi trường nước và biển bẳng những bức tranh lan tỏa của các em nhỏ

  Bảo vệ môi trường

  Bảo vệ môi trường thông qua vẽ tranh được coi là một trong những hành động thiết thực nhất hiện nay. Tuy nhiên, để kêu gọi những bàn tay chung tay bảo vệ môi trường sống thông qua những bức ảnh không phải là điều dễ dàng. Do đó, các họa sĩ cần đưa ra những ý tưởng thiết thực, độc đáo và thẩm mỹ. Nếu bạn chưa biết gì về chủ đề bảo vệ môi trường, hãy cùng tìm hiểu một số đề xuất ấn tượng.

  Xem Thêm : Tranh ruộng bậc thang, Tranh phong cảnh ruộng bậc thang núi rừng

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Một số ý tưởng vẽ tranh độc đáo bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Xem Thêm: Đặt vòng tránh thai – Những điều cần biết | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Tranh vẽ bảo vệ môi trường

  Hội thi vẽ tranh bảo vệ môi trường là dịp để các bé gặp gỡ, giao lưu, vui chơi trong kỳ nghỉ hè, góp phần bồi dưỡng năng khiếu, thẩm mỹ, rèn luyện sức khỏe, nhân cách và óc sáng tạo, khả năng hòa nhập của trẻ với môi trường. Nhiều bức tranh do các em vẽ đều xoay quanh hình ảnh người dân nhặt rác, trồng cây, bảo vệ nguồn nước, không gian trường học, đường phố, rừng cây.

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Tranh

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.