Biểu tượng trái tim được coi là biểu tượng của tình yêu và lòng trắc ẩn trên toàn thế giới.

ngNgười Ai Cập cổ đại tin rằng trái tim là trung tâm cảm xúc của con người, và niềm tin này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, con người trao đổi trái tim để bày tỏ tình yêu với nhau.

Mặc dù tất cả chúng ta đều biết trái tim, nhưng việc vẽ một trái tim có thể khó hơn vẻ ngoài của nó!

Nếu muốn tự học vẽ trái tim, bạn hãy tham khảo những thông tin hướng dẫn vẽ trái tim mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Cách vẽ trái tim – hãy bắt đầu nào!

Bước đầu tiên

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn về trái tim, chúng tôi sẽ vẽ một hình để giúp bạn tạo trái tim.

Trong vài bước tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng bút chì màu nhạt vì những yếu tố này sẽ không xuất hiện trong bản vẽ cuối cùng. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ một hình bầu dục lớn.

Việc vẽ tự do một hình elip hoàn hảo có thể khó, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng một công cụ vẽ như la bàn cho phần này.

La bàn là công cụ giúp vẽ hình tròn dễ dàng hơn, rất hữu ích cho những người đi sau!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số đường dẫn

Chúng ta sẽ sử dụng lại bút chì màu trong bước 2 của hướng dẫn trái tim này. Sử dụng bút chì, bạn có thể vẽ hai đường thẳng xuống gặp nhau từ mép của hình bầu dục.

Những thứ này sẽ tạo thành đỉnh của bản vẽ trái tim của bạn khi chúng ta bắt đầu vẽ những đường cuối cùng sau đó. Sau khi bạn nhận được nó giống như hình ảnh tham khảo, chúng ta có thể tiếp tục!

Bước 3 – Bây giờ vẽ một số hình tròn bằng bút chì

Đối với bước này, chúng ta chỉ cần vẽ thêm một số hình bút chì. Đây là một bước khác mà việc vẽ la bàn thực sự có thể phát huy tác dụng!

Chúng ta sẽ vẽ hai hình tròn có cạnh ngoài đối diện với cạnh của hình elip và sẽ trùng nhau ở tâm.

Việc xác định đúng các vòng kết nối có thể hơi phức tạp, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn phải thử một vài lần! Khi các vòng tròn được vẽ xong, chúng ta có thể bắt đầu vẽ đường viền chính xác cho trái tim của bạn.

Bước 4 – Tiếp theo chúng ta vẽ các đường thích hợp

Bây giờ bạn có thể bắt đầu thực hiện bản phác thảo cuối cùng của mình! Sử dụng mực hoặc bút chì đậm hơn, bạn có thể vẽ vòng tròn hướng dẫn từ bước trước.

Phần này sẽ tạo thành đỉnh của trái tim và bạn có thể sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn về hình thức của nó.

Sau khi vẽ xong các đường, bạn có thể bắt đầu xóa các hình elip và hình tròn. Nếu bạn sử dụng bút máy, hãy đảm bảo mực khô trước khi bắt đầu tẩy!

Bước 5 – Bây giờ bạn có thể vẽ các chi tiết cuối cùng

Bây giờ bạn đã gần hoàn thành hình trái tim của mình, trong bước năm của hướng dẫn vẽ hình trái tim, chúng ta sẽ vẽ phần đế của trái tim.

Dựa trên các đường bạn đã vẽ trên các vòng tròn trước đó, bạn có thể vẽ một số đường cong hơi giao nhau ở hai đầu của hai đường dẫn mà bạn đã vẽ trước đó.

Với các chi tiết đã vẽ, bản phác thảo trái tim của bạn đã sẵn sàng! Điều cuối cùng cần làm trước khi chuyển sang bước tiếp theo là xóa những dòng bút chì cuối cùng.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết thú vị

Bây giờ, đường viền trái tim của bạn đã hoàn tất, bạn có thể tùy chỉnh nó một cách thú vị!

Đối với hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ một khuôn mặt đang cười hạnh phúc trong tâm trí, vì vậy bạn có thể tạo lại diện mạo đó hoặc bạn có thể vui vẻ với thiết kế. có!

Bạn có thể thử một số biểu cảm khuôn mặt vui nhộn, thêm một số mẫu hoặc vẽ các hình ảnh khác vào đó. Bạn muốn vẽ gì trong trái tim này?

Bước 7 – Bây giờ hãy hoàn thiện nó bằng một số màu sắc

Tại thời điểm này, trái tim của bạn trông rất tuyệt, nhưng còn một bước nữa để làm cho nó trông đẹp hơn nữa!

Bước cuối cùng này có lẽ là thú vị nhất, vì chúng tôi sẽ thêm một số màu vào bản vẽ của bạn.

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu bằng hình ảnh của chúng tôi, nhưng đây là bước mà bạn sẽ thực sự khiến chúng tôi thán phục với khả năng sáng tạo của mình!

Có vô số khả năng bạn có thể tô màu trong bản vẽ của mình và tôi nghĩ bạn nên sử dụng tất cả các màu sáng mà bạn thích để tô màu.

Bạn cũng có thể tận hưởng nhiều niềm vui với các công cụ và phương tiện nghệ thuật khác nhau.

Một số ví dụ là sơn acrylic cho màu sáng hơn, sơn màu nước cho màu dịu hơn và bút sáp màu và bút chì để tô màu chi tiết hơn.

Bầu trời có giới hạn và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn tô màu như thế nào trong các bức tranh của mình!

Bạn vẽ xong trái tim

Thêm màu và bạn đã học thành công cách vẽ trái tim! Chúng tôi thực sự hy vọng hướng dẫn này không chỉ hữu ích cho bạn mà còn là niềm vui khi sử dụng!

Vẽ một trái tim có thể khó một cách đáng kinh ngạc, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ thấy rằng nó dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên nếu bạn biết cách thực hiện.

Sau khi có trái tim trong tay, bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi thử nghiệm các cách để cá nhân hóa bức vẽ của mình hơn nữa!

Cho dù đó là khuôn mặt, chi tiết, hình nền vui nhộn hay các biến thể màu sắc và phương tiện khác nhau, giới hạn duy nhất là sự sáng tạo của bạn!

Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số trái tim thú vị và độc đáo ở cuối phần này, vì vậy đây là cơ hội để bạn làm chúng tôi ngạc nhiên!

Chúng tôi sẽ tung ra nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới trong tương lai, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ!

Sau khi bạn đã vẽ và tô màu trái tim của mình, chúng tôi rất muốn bạn chia sẻ nó trên các trang facebook và pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức.

Chúng tôi thực sự nóng lòng được xem tác phẩm nghệ thuật trái tim sáng tạo tuyệt vời của bạn!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.