Vịt đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trong số những người yêu động vật trên khắp thế giới. Thật dễ hiểu tại sao, vì những con chim này có rất nhiều cá tính!

Vì sự nổi tiếng của họ, trong những năm qua họ đã xuất hiệntrong nhiều phim hoạt hình, phim điện ảnh, chương trình truyền hình và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Mặc dù bạn có thể đã nhìn thấy rất nhiều con vịt trong đời, nhưng việc ngồi xuống để vẽ một con có thể cho thấy rằng ký ức khó mà có được!

Hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện.

Với hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con vịt trong 7 bước này, bạn sẽ thấy việc vẽ một con vịt thật dễ dàng và thú vị!

>>Xem thêm: hinh anh dep, cute

Làm thế nào để vẽ một con vịt – Hãy bắt đầu!

Bước đầu tiên

Để bắt đầu hướng dẫn vẽ con vịt này, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đỉnh đầu của con vịt. Đỉnh đầu sẽ khá tròn, gần giống hình bán nguyệt.

Thay vì các đường liền nét, sẽ có ba đường cong nhẹ ở phía trên để trông giống như những chiếc lông vũ trên đỉnh đầu.

Bước 2 – tiếp tục vẽ đầu

Sau khi hoàn thành vương miện, bạn có thể chuyển sang vẽ phần mở rộng của đầu vịt. Chỉ cần kéo dài các đường bạn đã vẽ trước đó tạo nên đỉnh đầu, uốn cong chúng khi chúng đi xuống.

Khi chúng tôi có nó như trong hình ảnh tham chiếu, chúng tôi có thể chuyển sang bước 3.

Bước 3 – Bây giờ tạo mắt và miệng của vịt

Nó sẽ không phải là một con vịt nếu không có mỏ vịt mang tính biểu tượng, vì vậy hãy thêm mỏ vịt vào cách vẽ các bước vịt của chúng tôi!

Cái mỏ sẽ được tạo bởi đường cong ở phía bên trái của đầu. Sau đó, sử dụng một hình tròn để làm mắt và một hình tròn nhỏ hơn bên trong nó để làm mắt.

Đừng quên vẽ một đường bên trong đường viền của mỏ để chú vịt của bạn có khuôn mặt tươi cười nhé!

Bước 4 – Tiếp theo, thêm cánh cho vịt

Đối với phần tiếp theo của bản vẽ con vịt, chúng ta sẽ thêm đôi cánh cho con vịt của bạn. Đôi cánh sẽ nhô ra khỏi đầu vịt và sau đó được vẽ bằng một số đường cong nhiều lớp.

Khi bạn đã vẽ xong đôi cánh và trông giống như trong hình thì bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ thêm thân vịt

Trong bước 5 của hướng dẫn vẽ con vịt, chúng ta sẽ tạo thân con vịt.

Cơ thể sẽ bao gồm một đường rất tròn kéo dài từ gốc mặt đến lưng vịt.

Ngay phía sau đôi cánh, hãy nhớ vẽ đuôi vịt bằng một số đường thẳng, giống như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo. Bằng cách này, vịt của bạn thực sự bắt đầu trông tuyệt vời!

Bước 6 – Vẽ chân và các chi tiết cuối cùng

Vịt của bạn sẽ cần một số chân, vì vậy trong bước này, chúng ta sẽ vẽ một số và sau đó thêm các chi tiết cuối cùng.

Các chân sẽ được tạo bằng cách sử dụng một số đường cong nhẹ, sau đó là một số đường cong thẳng hơn cho chân chèo của vịt.

Một số đường nét trên chân sẽ hoàn thiện chúng bằng cách mang lại cho chúng vẻ ngoài có kết cấu hơn.

Cuối cùng, sử dụng một số đường kẻ trên ngực vịt để tạo chi tiết lông vũ cuối cùng! Bạn cũng có thể sử dụng một số đường khác để làm cho cơ thể có kết cấu hơn!

Nếu bạn muốn nó trông giống như con vịt của bạn đang ở trên hồ, bạn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn các chân để làm cho nó trông giống như đang nổi với các chân bên dưới mặt nước.

p>

Bạn sẽ sử dụng những chi tiết nào để hoàn thành bức vẽ con vịt của mình?

Bước 7 – Hoàn thiện chú vịt của bạn bằng một số màu sắc

Bây giờ bạn đã vẽ xong con vịt của mình, đã đến lúc thực hiện bước cuối cùng trong hướng dẫn vẽ con vịt này!

Nhưng trước khi hoàn thành, bạn còn có một việc cực kỳ thú vị khác để làm, đó là tô màu cho những chú vịt.

Chúng tôi đã hoàn thành công việc tô màu con vịt cho hình ảnh tham khảo, vì vậy mặc dù bạn có thể sao chép những gì chúng tôi đã tạo nhưng đây là cơ hội để bạn thực sự sáng tạo!

Vịt có nhiều biến thể và có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn để hoàn thành bức tranh này.

Bạn thực sự nên để trí tưởng tượng của mình bay xa và chọn màu sắc yêu thích để biến bức vẽ con vịt của bạn trở nên sống động!

Bạn cũng có thể tận hưởng việc tạo nền cho bản vẽ của mình.

Như chúng tôi đã đề cập ở bước trước, bạn có thể làm cho con vịt trông giống như nó đang ở trên hồ như một ý tưởng, nhưng bạn có thể tưởng tượng những hình nền nào khác cho con vịt của mình?

Bạn có thể sử dụng rất nhiều phương tiện nghệ thuật thú vị, từ sơn acrylic, màu nước và bút màu cho đến một số biến thể màu sắc tuyệt vời.

Cá nhân tôi sẽ sử dụng một số màu nước để trông mềm mại hơn, nhưng bạn sẽ hoàn thành bức tranh tuyệt đẹp của mình bằng cách nào?

Con vịt của bạn đã xong

Bạn nên tự hào về thành tích của mình vì bạn đã hoàn thành hướng dẫn vẽ con vịt này! Làm theo hướng dẫn và bạn đã có một bức vẽ con vịt tuyệt vời.

Bất cứ khi nào bạn vẽ một bản vẽ mới, sử dụng hướng dẫn như thế này thực sự có thể giúp bạn chia nhỏ bản vẽ thành một vài bước đơn giản.

Bây giờ bạn đã tạo ra một bức vẽ tuyệt vời về con vịt, bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo!

Cho dù bạn làm điều này với các chi tiết bổ sung, tạo tư thế cho con vịt của bạn hay vẽ một người bạn khác cho nó, khả năng là vô tận!

Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem bạn quyết định chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào để thực sự hoàn thành bức vẽ của mình, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng tất cả các màu sắc và công cụ nghệ thuật yêu thích của bạn. Làm cho nó những gì bạn thích.

Hướng dẫn bạn vừa hoàn thành này là một trong nhiều hướng dẫn chúng tôi dành cho bạn, vì vậy hãy nhớ truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để tham gia vui vẻ!

Chúng tôi cũng muốn thấy những cách sáng tạo mà bạn mang các bức vẽ vịt vào cuộc sống, vì vậy vui lòng chia sẻ nó trên các trang facebook và pinterest của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao điều đó!

Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem những gì bạn đã đạt được!

2 – Cách vẽ con vịt tô màu đơn giản trong 8 bước cơ bản

Tìm hiểu cách vẽ một con vịt với hướng dẫn từng bước dễ dàng này. Hãy chắc chắn làm theo màu sắc để anh ta trông giống như một con vịt trời thực sự.

Nếu bạn thấy nhiều học sinh của mình vẽ những đôi mắt anime nổi tiếng ngày nay (ý tôi là những đôi mắt có nhiều vòng tròn sáng bóng ở mắt), thì có lẽ họ thực sự thích thực hành với con vịt này. Đôi mắt to của anh ấy có thể biểu cảm hơn!

Sử dụng nút bên dưới để tải xuống tài liệu pdf

Chỉ đường

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.