Gà khiêm tốn là hình ảnh phổ biến ở nhiều trang trại trên khắp thế giới. Khi ai đó đề cập đến từ trang trại, thật khó để không nghĩ đến một số con gà đang chạy xung quanh!

Tuy nhiên, gà không chỉ là một phần có giá trị trong trtrồng trọt và nông nghiệp, mà chúng còn là động vật được nhiều người trên thế giới yêu quý. !

Nếu bạn cũng yêu thích những chú gà và muốn học cách tự vẽ một con, thì hướng dẫn này là dành cho bạn!

8 hướng dẫn từng bước dễ dàng này về cách vẽ một con gà sẽ giúp bạn vẽ một trong những chú chim nhỏ dễ thương này ngay lập tức.

Làm thế nào để vẽ một con gà – bắt đầu nào!

Bước đầu tiên

Để bắt đầu với hướng dẫn vẽ con gà này, chúng ta sẽ bắt đầu với thứ mà mọi con gà đều cần: một cái mỏ!

Để thêm mỏ vào bản vẽ con gà của bạn, chỉ cần bắt đầu bằng một hình tròn có chấm nhỏ ở bên trái. Với cái mỏ được rút ra, chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Bây giờ bạn có thể vẽ đầu con gà

Sau khi vẽ mỏ, bạn có thể bắt đầu vẽ đầu của nó. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong dài từ đỉnh mỏ.

Sau đó, thêm một đường cong khác ra khỏi đáy. Cuối cùng, vẽ một đường lượn sóng giữa chúng để tạo ra một cái nhìn lông vũ.

Bước 3 – Cho đôi cánh của bạn

Đối với bước tiếp theo trong hướng dẫn vẽ con gà, chúng ta sẽ thêm một cái cánh cho nó. Cánh này sẽ bao gồm một số đường cong và sóng như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Nó sẽ kéo dài từ ngay bên dưới đầu và cổ mà bạn đã vẽ ở bước trước, hình ảnh sẽ cho bạn biết nó sẽ kéo dài bao xa.

Bước 4 – Tiếp theo, bạn lấy phần thân gà

Gà có hình dạng đặc biệt và chúng tôi sẽ cố gắng tái tạo hình dạng đó trong các bước vẽ của bạn.

Để vẽ thân gà, bạn chỉ cần sử dụng một số đường cong kéo dài từ phía trước dưới của cổ và phía sau cánh.

Đảm bảo để lại một hình lượn sóng ở dưới cùng của cơ thể để bạn có thể thêm các chân sau này.

Bước 5 – Bây giờ vẽ chân, miệng và đuôi

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn vẽ con gà, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết cụ thể hơn. Đầu tiên, vẽ một đường ngang qua mỏ để gà cười.

Sau đó, vẽ một số đường cong trên lưng con gà của bạn để tạo cho nó một chiếc đuôi lông vũ đẹp mắt!

Cuối cùng, chúng ta sẽ vẽ chân cho chú gà của bạn. Chúng sẽ bao gồm một số đường cong và đường thẳng, tạo thành chân và bàn chân xuất hiện trong ảnh.

Các chân sẽ ra khỏi hình dạng mà chúng ta để lại ở mặt dưới của con gà ở bước trước

Bước 6 – Tiếp theo, cung cấp cho con gà của bạn một số chi tiết trên khuôn mặt

Gà của bạn bây giờ thực sự đến với nhau! Tuy nhiên, nó không giống như một con gà nếu không có một số chi tiết trên khuôn mặt, vì vậy hãy thêm chúng vào bước này.

Các hạt ngô có thể được bao quanh bởi các vòng tròn lớn hơn một chút. Bạn thậm chí có thể thay đổi một chút chi tiết của đôi mắt nếu muốn có một biểu cảm khác!

Sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường cong để tạo các đường gờ bên dưới mỏ và sau đó là các đỉnh trên đỉnh đầu. Sau đó, một số chi tiết cuối cùng!

Bước 7 – Thêm một số chi tiết lông vũ cuối cùng

Bản vẽ con gà của bạn sắp hoàn thành, bạn chỉ cần thêm một số nét hoàn thiện để hoàn thành bức vẽ trước khi chuyển sang phần tô màu.

Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi có các chi tiết bao gồm một số đường cong trên con gà để tạo cho nó vẻ ngoài mượt mà.

Chúng tôi cũng vẽ một số đường trên cánh và đuôi gà để thêm một số họa tiết lông vũ.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường trên chân để tạo họa tiết cho chúng!

Đây là những chi tiết mà chúng tôi cho rằng trông sẽ đẹp, nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình mà bạn cho là sẽ đẹp trên bản vẽ của mình!

Bước 8 – Bây giờ hãy tô màu cho chú gà của bạn

Bước cuối cùng của hướng dẫn vẽ chú gà con này sẽ thú vị nhất!

Bản vẽ của bạn cần một số màu sắc đẹp để thực sự làm cho nó trở nên sống động, vì vậy đây là cơ hội để bạn cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách tô màu trong ví dụ, nhưng bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích!

Bạn làm cho màu sắc chân thực hơn và làm cho nó trông giống như một con gà thật hay để trí tưởng tượng của bạn bay xa và làm cho con gà của bạn trông phong cách hơn bằng một số màu sắc tươi sáng?

Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm, sau khi chọn màu, bạn chỉ cần quyết định những công cụ và phương tiện nghệ thuật thú vị nào bạn nên sử dụng để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật. nghệ thuật của tôi!

Bạn vẽ con gà xong rồi!

Chúng tôi thực sự hy vọng bạn sẽ vui vẻ khi học cách vẽ một con gà với hướng dẫn từng bước này!

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã có một bức vẽ hoàn chỉnh về chú gà con trước mặt, bạn sẽ nhận ra rằng thử thách vẽ này không quá khó và có hướng dẫn để giúp bạn!

Bây giờ, bản vẽ của bạn đã hoàn tất, bạn sẽ đặt con quay hồi chuyển của riêng mình lên trên nó như thế nào?

Màu sắc và phương tiện nghệ thuật bạn chọn chỉ là một vài trong số những cách bạn có thể cá nhân hóa nó, nhưng bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước và vẽ cho gà của bạn một nền thú vị! Chúng tôi nóng lòng muốn xem bạn quyết định làm gì.

Chúng tôi sẽ sớm có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn cho bạn, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để biết tất cả các hướng dẫn mới sắp ra mắt!

Chúng tôi cũng muốn xem bản vẽ gà tuyệt vời của bạn, vì vậy vui lòng chia sẻ nó trên các trang facebook và pinterest của chúng tôi khi bạn hoàn thành để chúng tôi có thể chiêm ngưỡng sự sáng tạo của bạn!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.