Có rất nhiều phần mềm thiết kế ảnh trên điện thoại và chất lượng cũng rất tốt. Có một số phần mềm có thể được sử dụng trên toàn bộ máy tính. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng thiết kế ảnh trên điện thoại này và tìm hiểu xem bạn có thể sử dụng nó như thế nào để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và tham gia các cuộc thi z theo phong cách của riêng bạn.

1. Canvas

Ứng dụng có sẵn trên hầu hết các nền tảng như android, ios, windows, nhưng nếu chưa có, bạn có thể tải ngay về thiết bị của mình bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

 • Android Canvas
 • Canvas cho ios
 • canva cho cửa sổ
 • bức vẽ macos
 • Sử dụng điện thoại của bạnSau khi đăng nhập bằng tài khoản được ứng dụng cho phép và đồng ý với các điều khoản của ứng dụng, bạn có thể lướt web, xem và chọn khả dụng mẫuỨng dụng bạn thíchHoặc nhấp vào dấu + ở góc dưới bên phải để tạo mẫu yêu thích của bạn. Sau khi chọn mẫu hoặc kích thước hình ảnh (nếu bạn đã tạo mẫu của riêng mình), bạn sẽ thấy các công cụ bên dưới để chỉnh sửa. Để thay đổi chi tiết trên mẫu, chỉ cần chọn mẫu đó và nhấn để thêm chi tiết của bạn.

  Tương tự như trên thiết bị di động, trên máy tính bạn có thể chọn một mẫu hoặc tạo một mẫu mới và thay đổi các chi tiết bằng cách chọn mẫu rồi thay đổi mẫu đó bằng các công cụ tích hợp.

  2. Hình ảnh nghệ thuật

  Với ứng dụng picsart này, bạn có thể tìm thấy nó trên các nền tảng ứng dụng trực tuyến như ch play cho android, app store cho ios hoặc microsoft store cho windows. Bạn nào chưa tải thì mình để link bên dưới cho các bạn download nhé.

  • ứng dụng picsarrt cho android
  • ứng dụng picsart cho ios
  • ứng dụng picsart cho windows
  • Trên điện thoại, tương tự như các phần mềm khác, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập và cấp quyền truy cập cho ứng dụng để ứng dụng hoạt động trên điện thoại của bạn. điện thoại di động của bạn. Tiếp theo, khi đã ở trang chính, bạn có thể nhấn vào các mẫu có sẵn để thử tùy chỉnh theo ý thích của mình hoặc có thể nhấn dấu + ở cuối màn hình để tạo sản phẩm của riêng mình.

   Bạn cũng có thể sử dụng máy tính để chọn các công cụ ở bên trái theo mục đích của mình, sau đó chọn hình ảnh để thiết kế và tinh chỉnh theo ý thích của mình. Hoặc bạn có thể chọn Mẫu để có nhiều mẫu hơn, bạn chỉ cần vào đó và thay đổi theo ý thích của mình.

   3.pixel

   Ứng dụng pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế để rất dễ sử dụng trên điện thoại và trực tiếp trên máy tính của bạn khi trực tuyến. Nếu bạn đã tải về thì hãy mở lên và sử dụng, nếu chưa hãy nhấn vào liên kết bên dưới để tải về hoặc sử dụng.

   • Ứng dụng pixel trên Android
   • ứng dụng pixlr cho ios
   • trang web của pixlr
   • Với ứng dụng pixlr bạn có thể dễ dàng chọn mẫu, hình ảnh… để có thể tô màu cho ảnh hay thiết kế ấn phẩm của mình một cách dễ dàng. Chỉ cần mở ứng dụng và chọn loại ấn phẩm bạn muốn thực hiện, bạn có thể chọn từ ảnh máy ảnh, ảnh tải lên ảnh, sắp xếp ảnh ghép và thiết kế mẫu. Hãy chọn cho mình một thiết kế đẹp và tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.

    Trên máy tính Sau đó, bạn chỉ cần truy cập trang web và chọn các công cụ bên trái theo nhu cầu và mục đích của mình. Sau đó, hãy tiếp tục chọn mẫu và tiếp tục thiết kế ảnh bên phải.

    Đây là 3 phần mềm mình tìm được, với 3 phần mềm này chúc các bạn có những tác phẩm ấn tượng và độc đáo, nếu các bạn có phần mềm hay hơn và nhiều mẫu đẹp hơn thì hãy cho mình biết ở phần bình luận nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

    Nếu bạn quan tâm và có năng khiếu thiết kế, hãy tham gia cuộc thi z này ở chế độ riêng tư và rinh giải thưởng về nhà. Bấm vào nút màu cam bên dưới để tham gia ngay!

    Tham gia cuộc thi z ở chế độ riêng tư ngay bây giờ

    Xem thêm:

    • Link tải 10 app chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Trung Quốc: xingtu xingtu, ulike, faceu,…
    • Cách làm cho hình ảnh hoạt hình của bạn thật giống và thú vị với điện thoại

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.