Bạn đang sở hữu một chiếc iphone tai thỏ và muốn làm cho nó trở nên dễ thương và khác biệt so với những chiếc iphone truyền thống. Hôm nay Học Viện Di Động sẽ hướng dẫn các bạn tạo hình nền ẩn tai thỏ cực kỳ độc đáo và nhanh chóng chưa đầy 30s mà không cần tải bất kỳ ứng dụng nào.

1. Lại xu hướng tạo hình nền ẩn tai thỏ?

Lộ tai thỏ đã được Apple tạo ra từ thế hệ iPhone X, và ngay sau đó đã xuất hiện xu hướng giấu hình dạng tai thỏ dành cho những người không thích màn hình như vậy và những người cảm thấy thích thú với nó. Khoảng trống quá tách biệt với tác phẩm và mất đi sự liền mạch. Sau một thời gian, cho đến khi xuất hiện thế hệ iPhone mới, Apple dường như vẫn chưa từ bỏ thiết kế tai thỏ này.

tạo hình nên ẩn tai thỏ

Bạn có thể sử dụng một hình nền đặc biệt để ẩn thiết kế rãnh

Như bạn có thể thấy, gần đây ngày càng có nhiều người sử dụng ảnh nền để ẩn đi phần tai thỏ khiến xu hướng này bỗng nhiên trở nên phổ biến. Thực ra cách làm rất đơn giản, bạn hãy tìm một hình nền được thiết kế riêng cho dòng iPhone tai thỏ, bôi đen phần viền trên và vẽ một số chi tiết ngộ nghĩnh rồi đặt làm hình nền chính.

<3

2. Lợi ích của việc làm hình nền tai thỏ ẩn cho điện thoại iphone

Với vài thao tác đơn giản, việc tạo phông nền giấu tai thỏ tưởng chừng như không quan trọng lắm. Nhưng thực tế thì nó mang lại rất nhiều lợi ích, chủ yếu là màn hình đẹp và thân thiện, giúp những người không thích thiết kế lồi lõm có thể bỏ qua chi tiết này để sử dụng máy.

Tạo hình nền ẩn tai thỏ cực dễ thương trên iPhone tao hinh nen an tai tho iphone 02

Thiết kế dễ thương giúp điện thoại của bạn trở nên độc đáo

Mặt khác, hình nền ẩn tai thỏ rất đa dạng về mẫu mã, nhiều kiểu dáng khác nhau rất ngộ nghĩnh để bạn có thể lựa chọn hình yêu thích. Do đó, mỗi khi bạn bật điện thoại lên, màn hình trước mặt bạn sẽ trông dễ thương hơn rất nhiều.

3. Tạo hình nền ẩn tai thỏ cực dễ thương trên iphone với 5 bước

Tải và cài đặt Bunny Ears Hidden Wallpapers nghe có vẻ rắc rối nhưng nếu nắm rõ công thức và làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn không chỉ cài đặt được những hình nền mới cực đẹp cho điện thoại, máy của mình mà còn giúp những người thân yêu của bạn “thay đổi” quần áo” cho các thiết bị của họ.

 • Bước 1: Truy cập trang web – nhiều hình nền tai thỏ khác nhau được ẩn ở đây.
 • Bước 2: Chọn thiết kế ưa thích của bạn. Dưới đây là 6 phong cách cho bạn lựa chọn.
 • Bước 3: Sau đó chọn một hình ảnh trên máy tính mà bạn muốn sử dụng làm hình nền và tải nó lên hệ thống.
 • Bước 4: Chỉnh sửa theo ý thích của bạn, cắt ảnh cho vừa với khung.
 • Bước 5: Cuối cùng nhấp vào Tạo hình ảnh.
 • nút.

  Các bước thực hiện tạo hình nền ẩn tai thỏ trên iPhoneCác bước thực hiện tạo hình nền ẩn tai thỏ trên iPhone

  Bây giờ chỉ cần tải hình ảnh xuống và đặt nó làm hình nền. Nó không chỉ có hình nền ẩn đôi tai thỏ kiểu bàn chân chó độc đáo mà tôi chắc chắn rằng những người hâm mộ iphone sẽ hỏi bạn cách thực hiện.

  Các gợi ý là để phù hợp với chi tiết bàn chân của chú chó này, đôi tai gấu với những con vật, thú cưng in đậm, hãy chọn những bức tranh có màu sắc rực rỡ, những bức ảnh động vật tương tự, ảnh hoạt hình hoặc ảnh chibi và đặt làm ảnh nền. Tốt nhất là không nên chọn hình ảnh tối hoặc đen, vì điều này sẽ che khuất các chi tiết thiết kế, nhưng điều đó cũng tốt nếu bạn thích.

  Hãy hoàn thành việc này càng sớm càng tốt. chúc may mắn!

  Xem thêm:

  • Tạo hình nền ẩn tai thỏ dễ thương trên iphone
  • Tôi nên chú ý điều gì khi mua điện thoại thông minh?
  • Hạn chế lỗi khi cập nhật hệ điều hành ios mới?
  • Học viện di động

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.