Những bức ký họa bằng bút chì với những phong cảnh, nhân vật, anime đơn giản nhưng rất đẹp và có hồn, vui có, buồn có. Xem nó bây giờ!

Tranh màu tạo ra những màu sắc sống động, rực rỡ, còn tranh chì, qua bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ, mang “linh hồn”. Hãy xem bộ sưu tập của khoinguonsangtao.vn dưới đây, và bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì tôi muốn nói.

Vẽ chì là hình thức thể hiện tranh, ảnh bằng nét bút chì để tô đậm, phác họa các chi tiết trên đó. Tất cả họ đều rất sáng tạo, kết hợp các kỹ thuật như đánh bóng, góc chiếu sáng, điểm nổi bật, v.v.

Xem thêm:

 • Tranh Chibi Đơn Giản, Tranh Chibi
 • Hình ảnh dễ thương
 • Các bước vẽ bút chì cơ bản và dễ nhất

  • Bước 1: Suy nghĩ về chủ đề, đối tượng và công cụ để vẽ.
  • Bước 2: Quan sát đối tượng cần vẽ và lưu ý các đặc điểm nổi bật như góc chiếu sáng.
  • Bước 3: Bắt đầu vẽ
  • Bước 4: Đánh bút chì để tạo độ sâu đậm nhạt cho ảnh
  • Sau đây là những bài vẽ chì đẹp nhất, mời các bạn xem tham khảo:

   Vẽ cảnh đẹp bằng bút chì

   Khi xem những mẫu tranh vẽ chì phong cảnh đẹp của khoinguonsangtao.vn, các bạn sẽ thấy phần lớn là những bức ký họa, ký họa. Tác giả sáng tác theo cảm hứng bất chợt nên không có nhiều chi tiết. Chính vì điều này mà bức tranh trở nên giản dị và thân thiện hơn, dễ chạm đến cảm xúc của người xem hơn.

   Vẽ bút chì – cách vẽ bút chì dễ nhất và thú vị nhất

   Hội họa có tác dụng khai sáng đối với trẻ em, vì vậy khoinguonsangtao.vn đã tuyển tập những bức tranh vẽ bằng bút chì đơn giản và ngộ nghĩnh nhất—Bút Vẽ Tranh. Phụ huynh có thể tham khảo và tải ảnh tại đây để hướng dẫn con em mình.

   Hình ảnh buồn

   Không cần quá nhiều màu sắc để vẽ nên nỗi buồn, khi thưởng thức những bức tranh vẽ nỗi buồn bằng bút chì trong loạt ảnh dưới đây của khoinguonsangtao.vn, bạn sẽ thấy nỗi buồn cũng có thể được thể hiện bằng nét bút chì. Chính những màu sắc đơn giản phải thu hút sự chú ý của bạn đến các sắc thái của hình ảnh.

   Xem thêm:

   Vẽ người, cách vẽ người

   Sau khi đọc các bức vẽ bằng bút chì của từng chủ đề phụ ở trên, suy nghĩ của bạn có thay đổi không? Mỗi bức tranh dù tô màu hay chì đều có nét đẹp riêng.

   khoinguonsangtao.vn sưu tầm những bức tranh trên dành cho các bạn sắp bước chân vào con đường hội họa. Để bạn hiểu rằng một bức tranh đẹp không nhất thiết phải có nhiều màu sắc, bước đầu tiên bạn phải thổi hồn cho bức tranh của mình. Và “linh hồn” của bức tranh nên đến từ nền tảng, từ những bước phác thảo bút chì đơn giản.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.