Trống đồng sơn đông sơn đường kính 30cm đặt hàng tại đây

Tranh trống đồng có nguồn gốc từ đâu?

Xuyên suốt lịch sử văn hóa Việt Nam, trống đồng được sử dụng trong các dịp lễ hội, đánh trận để thể hiện niềm tự hào dân tộc. Hiện nay trống đồng đa số được trang trí theo hình mặt trống đồng treo trong nhà rất đẹp và sang trọng.

tranh trống đồng

Tranh trống đồng tinh xảo, sang trọng

Ý nghĩa của mặt trống đồng

Mặt trống đồng được chạm khắc hoa văn, họa tiết rất tinh xảo, là sản phẩm đặc trưng của truyền thống dân tộc Việt Nam.

Về sự nghiệp, Tranh Trống Đồng mang lại sinh khí tốt, có lợi cho sự nghiệp thăng tiến. Vì vậy, trong phòng hay phòng làm việc của sếp công ty thường treo trống đồng.

tranh trống đồng

Trống đồng Dongshan mặt đỏ 80cm, mặt trống 28kg, khung 102*102cm

Giá trị phong thủy của tranh trống đồng được thể hiện qua hoa văn, bao gồm: Hoa văn tái hiện những hình ảnh quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân: cối xay lúa, chim muông, hươu nai… Xung quanh là ngôi sao mười hai cánh tượng trưng cho sự sống tối cao, tuần hoàn của con người. cuộc sống là tình dục liên tục. Con số 12 tượng trưng cho 12 con giáp, có 12 tháng trong một năm.

tranh trống đồngTranh mặt trống đồng bằng đồng 1m nặng 40kg đồng đỏ

Để tăng thêm phần sang trọng, các nghệ nhân đã tạo nên khung gỗ vuông, không chỉ bảo vệ bề mặt trống đồng mà còn làm nổi bật giá trị, ý nghĩa bên trong trống đồng. Được làm bằng gỗ tuyết tùng chắc chắn, sản phẩm bền đẹp và không bị mối mọt, nứt nẻ.

Trống đồng nên treo ở đâu?

Tranh mặt trống đồng thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng họp… để mang lại sinh khí và may mắn cho gia chủ.

 • Tuy nhiên cần chú ý đến hướng khi treo, cụ thể:
 • Bắc-Nam: Như trước, đặt đầu lịch đúng vào cuối con dậu ở hàng 6, hướng bắc-nam sẽ đi qua tia cuối cùng của bàn tay. Bên trái của 14 tia giữa. Bây giờ là ngày đông chí, ngày đầu tiên của năm thiên văn, và các loại động vật được đánh thức, và những chồi non mới của cây bắt đầu khoác lớp vỏ của chúng. Chúng tôi gặp nhau trên một đường thẳng từ trung tâm đến vòng đầu tiên, vẽ thứ trông giống như ai đó trong một ngôi nhà sàn vừa mới thức dậy.

  Quay đường thẳng đó cũng về hướng nam, đó là mặt trời giữa trưa, tức là ngày hạ chí, và trời rất nóng. Chúng tôi thấy những bức vẽ về những người có vẻ là công nhân nông trại xa nhà.

  tây-đông: Từ tây sang đông hơi chếch lên trên, không vuông góc với bắc nam, ta gặp nhau ở hai đầu đường kẻ đã vẽ ở hình tròn thứ nhất, hai hình giống nhau, ở hai bên cùng một vòng tròn Một mặt khum gồm 2 cột, ở giữa có đế giống bàn thờ. Lại là tiết xuân phân và thu phân, tiết trời mát mẻ, ai nấy lo việc tế lễ.

  Chi tiết sản phẩm tranh trống đồng như thế nào?

  Mặt Trống Đồng Thau Được đúc thủ công từ đồng thau nguyên chất tại Xưởng Đúc Đồng Làng Nghề, mặt trống được làm từ đồng tấm nguyên khối với hoa văn cao cấp. Rất tinh tế, đường nét theo tiêu chuẩn chung về hoa văn. Mặt trống đồng đặt trong khung, kính chống bụi, nền nhung đỏ sang trọng

  tranh mặt trống đồng

  =>>Tranh Mặt Trống Đồng là nét đẹp văn hóa của người Việt, là món quà ý nghĩa, sang trọng dành tặng đối tác, khách hàng nước ngoài làm quà kỷ niệm hay thể hiện thành ý của người tặng quả tim.

  p>

  Mua tranh mặt trống đồng đẹp ở đâu?

  >>Dongfengshui xin giới thiệu đến quý khách những mẫu Tranh Mặt Trống tinh tế nhất, được đúc, chạm khảm thủ công từ nguyên liệu đồng vàng và đồng đỏ, với nhiều hoa văn như: Tranh trống đồng thanh hóa đồng sơn, tranh trống đồng ngọc lũ, tranh trống đồng bản đồ việt nam quần đảo trường sa, hoàng sa… đa dạng các kích thước 30, 40, 50, 60, 70, 80, 90, 1m, 1m1 、 1m2 , 1m5…

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.