Ý nghĩa của bức tranh

Trượt trên mặt nước với hình ảnh thuyền buồm, ngụ ý thuận lợi và phát triển. Yingfengzhou còn có nghĩa là đón tài lộc và may mắn, thuyền trở về nhà, mang theo may mắn. Vì vậy, bức tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ trang trí đẹp cho ngôi nhà mà còn mang hàm ý cầu may mắn, hợp phong thủy.

Theo phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của sự thành đạt trong sự nghiệp, tốt hay xấu là hình ảnh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó. sự thành công.

Chính vì thế tranh thuận buồm xuôi gió được các gia đình, doanh nghiệp ưa chuộng và rất được ưa chuộng hiện nay.

Từ xa xưa, các doanh nhân Trung Quốc thường chọn thuyền buồm làm biểu tượng cho mình bởi nó tượng trưng cho luồng gió mang đến nhiều cuộc làm ăn thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, tranh cát tường được nhiều thương nhân lựa chọn.

Tuổi nào hợp treo tranh Thuận buồm xuôi gió

Để trả lời tuổi nào hợp treo tranh thì cần xem tính chất của bức tranh và tuổi của người treo tranh. Treo tranh nên làm cho bức tranh tương thích với bố cục, tạo dương khí, không nên kết hợp treo tranh với người tạo, tương phản, tương phản, tương khắc, có hại sẽ tạo ra âm khí cho người và nhà.

Tranh thuận buồm xuôi gió luôn có nước, nước là nền tảng chính, thuyền nằm trên mặt nước nên tranh thủy mặc hợp nhất với người Pamu, ngoài ra một số người Pakin cũng có thể treo tranh. , số phận cần xem xét thêm. Tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo ở hướng Bắc hoặc hướng Đông.

Vì vậy, những người mệnh mộc là những người hợp nhất và treo tranh thuận buồm xuôi gió, các nhóm tuổi cụ thể như sau:

Người sinh năm con ngựa- Người sinh năm con lợn- Người sinh năm con lợn- Người sinh năm con lợn- Người sinh năm con lợn- Người sinh năm con lợn năm con heo- Những người sinh năm con heo- Những người sinh năm con heo- Những người sinh năm con heo- 1988, 1928 Những người sinh năm con heo- Những người sinh năm con heo năm con heo-người sinh năm con chuột-người sinh năm con chuột-người sinh năm con hổ-người sinh năm sửu-người sinh năm sửu- người sinh năm kỷ hợi – người sinh năm kỷ hợi – 1989, 1929 người sinh năm Kỷ hợi – 1950, 2010 người sinh năm Kỷ Sửu – Quý Sửu – 1973, người người sinh năm Canh Tý 2033 – người sinh năm Kỷ Mão – 1951, người sinh năm Canh Tý 2011 – Canh Tuất – 1980, người sinh năm Mậu Tuất 2040 – Người Người sinh năm Mậu Tuất – 1958, năm 2018 tuổi nào treo tranh thuận buồm xuôi gió tốt nhất, các chuyên gia phong thủy cho rằng người tuổi Hợi treo tranh thuận buồm xuôi gió là hợp nhất.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia phong thủy cũng có những đánh giá khác nhau về giá trơn, nước phẳng, ngoài yếu tố giá còn phải xét đến các yếu tố khác. Nước như hành, lá, can… Đánh giá cụ thể.

Đặc biệt với người mệnh hỏa thì việc treo tranh thuận buồm xuôi gió lại càng không phù hợp.

Một số quan điểm chung về tranh treo thuận buồm xuôi gió

Trong phòng treo tranh Thuận phong thủy, theo hướng từ mũi thuyền vào nhà. Theo thuyết này, nếu thuyền đi vào trong thì tài lộc vào nhà, còn nếu thuyền đi ra ngoài thì tài lộc sẽ bị lấy đi. (Tuy nhiên, cũng có một số ít người có quan điểm ngược lại. Treo cung hướng ra ngoài để xuất hành là tốt, công việc mở mang… mọi thứ chỉ là tương đối). Có thể treo tranh ở hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng bắc của cung Quan thoại giúp nâng cao kỹ năng lãnh đạo và tổ chức. Tranh treo phương đông giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng năng lượng mộc, giảm năng lượng hỏa dư thừa. Trên đây là một số gợi ý về tuổi nào treo tranh thuận buồm xuôi gió là tốt nhất, nên treo ở đâu, treo như thế nào.

Cảm ơn đã xem!

Quý khách có nhu cầu mua tranh phong cảnh đẹp treo tường hãy đến với tranhnamdinh.vn của chúng tôi. Chuyên cung cấp tranh phù điêu hiện đại – đa dạng – chất lượng với giá ưu đãi. Dây chuyền sơn phủ được cập nhật liên tục và tư vấn toàn thời gian.

Website mua tranh tường https://tranhnamdinh.vn/blog/tin-in-nam-dinh/dia-chi-ban-tranh-hanging-tuong-tai-nam-dinh.html

Hãy liên hệ ngay với xưởng tranh Nam Định – tranhnamdinh.vn Xưởng sản xuất: Xưởng tranh hải kiot 3, đường trần phú, TP Nam Định Tel: 0986.774.561 – 0941.890.485 Website: https://tranhnamdinh.vn fanpage: https ://www.facebook.com/tranhsonhai/

Quý khách có nhu cầu mua tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hay thắc mắc về tranh đẹp xin vui lòng liên hệ. Chúc mọi người chọn được bức ảnh ưng ý nhất nhé!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.