Trước đây, nhiều người cho rằng việc mua và treo tranh thiên về sở thích thẩm mỹ, tranh mang yếu tố Phong Thủy thường là những hình ảnh tôn giáo hoặc thác nước, rừng cây.

i>

Nhưng xét về nhiều mặt, tranh phong thủy cần tính đến ảnh hưởng của Âm dương ngũ hành và các yếu tố Phong thủy

Về công cụ phong thủy, một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ phong thủy bài trí nội thất nào chính là đồ phong thủy. Trong một căn phòng nhỏ, việc sử dụng một bức tranh rất thuận tiện, vì nó vừa phục vụ chức năng thẩm mỹ vừa có tác dụng phong thủy quan trọng. Tranh ảnh có tác dụng tăng cường sự cởi mở, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ những định kiến ​​trong không gian chật hẹp.

Có đồ phong thủy trong nhà, việc làm ăn của gia chủ được đảm bảo, có thêm tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà thêm phần duyên dáng, mời gọi. Tranh phong thủy miêu tả những biểu tượng đẹp… Ngoài ra còn có một số tranh phong thủy theo thời kỳ: Tài, ngưu, Kiến, mèo,…

Theo phong tục của người Việt Nam, trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo ứng với một năm, đại diện cho tính cách, công việc sau này của người đó. Trong phong thủy, các cung hoàng đạo cũng có những ý nghĩa riêng, sau đây là một số hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp với các cung hoàng đạo

1. Tranh Phong Thủy Chọn Lọc Cho Tuổi Canh Tý: 1948-1960-1972-1984-1996-2008

Những người trong độ tuổi này hấp dẫn và thu hút người khác giới. Tuy nhiên, chúng rất sợ ánh sáng và tiếng ồn. Người sinh vào tuổi này rất năng động, nhưng lại hay gặp phải nhiều chuyện vặt vãnh. Chuột cũng có một mặt khó khăn, bởi vì nếu một con chuột xuất hiện, bạn chắc chắn sẽ có thứ gì đó để ăn.

1.1. Khi muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau:Tranh Rồng, Tranh Màu Nước Hùng Vĩ, Reiki Like Flying, Flowing Water Directions hay Rồng Lăn Hướng Như Thờ. giữa …

1.2. Ý nghĩa phong thủy: quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, tránh thị phi, tích trữ vượng khí, nâng cao tài lộc, gia đình hạnh phúc; treo ở nhà quan có lợi lớn cho đường danh lợi.

1.3. Vị trí treo tốt nhất trong phòng khách là bức tường bên trái phòng khách (nhìn từ trong nhà ra phía trước).

mẫu thêu chữ thập con rồng

Mẫu thêu chữ thập hài hòa, đồng điệu

2-Tranh Phong Thủy chọn lọc các năm sau: 1949-1961-1973-1985-1997

Con trâu tượng trưng cho sự siêng năng, nhẫn nại. Năm nay, chúng tôi đã đạt được những tiến bộ ổn định với động lực không suy giảm. Người tuổi Sửu thường có tính cách phù hợp để trở thành một nhà khoa học. Con trâu là biểu tượng của mùa xuân và nông nghiệp, vì nó gắn liền với cái cày và thích ngụp lặn trong bùn. Những người ở độ tuổi này thường điềm tĩnh và quyết đoán, nhưng cũng bướng bỉnh.

2.1. Khi muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau:Phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây cổ thụ, cỏ non xanh… b>

2.2. Ý nghĩa phong thủy: thăng tiến, trường thọ, phú quý, an nhàn, thịnh vượng.

2.3. Vị trí treo: thích hợp treo hướng Nam (trước cửa phòng, trong phòng khách; người mệnh mộc treo hướng sau hoặc hướng Bắc.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh giá rẻ

Mẫu Tranh Thêu Chữ Thập Phong Cảnh Giá Rẻ

3-Chọn Tranh Phong ThủyTuổi: 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986

Cọp thường nóng giận và thiếu chính kiến, nhưng họ cũng có thể mềm mỏng và thay đổi tính cách cho phù hợp với hoàn cảnh. Hổ là chúa sơn lâm, thường sống về đêm và gợi lên hình ảnh của bóng tối và bão tố.

3.1. Khi lớn tuổi, nếu muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong những bức tranh sau:Tranh sơn thủy, tranh sơn thủy, tranh hổ phù,…

3.2. Hàm ý Phong Thủy: ruộng vượng, thành vượng, khả năng làm việc tăng lên, chỉ khi khẳng định được vị trí sau núi thì mới có thể mở ra con đường kiếm tiền – Jindong Tianbao, bên trái, bên trái – bên phải trừ tai, chủ yên lòng khách;

3.3. Vị trí treo tranh: nên treo ở phòng khách, hành lang, sau lưng chủ nhà và quay mặt ra hướng phòng.

mẫu thêu chữ thập con hổ

Tranh thêu chữ thập phong cách Tôn Ông

4-ChọnTranh Phong Thủy Tuổi Mão: 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987

Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhỏ nhẹ, tài năng, đầy tham vọng và thành công trong học tập. Họ lạc điệu với giới trẻ. Người tuổi Mão linh hoạt, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ.

4.1. Khi muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: Lá trúc báo yên, Hoa lan nở và Cúc tùng. Trong năm Mậu Đài-Thượng Mậu (chẳng hạn như 2008-Mão Đài), những người tuổi Mão thường may mắn mưu cầu phú quý, được quý nhân phù trợ nên mọi việc tuy không viên mãn nhưng cũng xong. Vì vậy, treo tranh trúc để báo hiếu, cầu bình an.

4.2. Ý nghĩa phong thủy: tăng phú quý, chiêu tài đọc vị, có tác dụng may mắn, công danh sự nghiệp. Cây trúc là đại biểu của sự may mắn, có thể giúp những người làm ăn thất thường yên tâm làm ăn, gặp được thầy giỏi bạn hiền, dần dần phát tài. Đây được gọi là phong trào tre.

4.3. Vị trí treo tranh: treo ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc hướng Tây Nam, để đón sinh khí (từ năm 2006, sao sinh khí ở hướng Tây Nam).

mẫu thêu chữ thập cây trúc

Mẫu thêu chữ thập hòa bình

5-Tranh Phong Thủy chọn lọc các năm sau: 1940-1952-1964-1976-1988-2000

Rồng là mặt trời của vũ trụ trong thần thoại phương Đông và là biểu tượng của quyền lực đế quốc. Vì vậy, rồng ở khắp mọi nơi, dưới nước, trên mặt đất và trên không trung. Con rồng là biểu tượng của nước và là điềm tốt cho nông nghiệp. Những người sinh năm Rồng rất trung thực và năng nổ, nhưng rất cáu kỉnh và bướng bỉnh. Chúng là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và hoàng gia. Có câu ngạn ngữ rằng: “Năm vạn niên, lương thực là quan trọng nhất đối với người dân”. Bởi vì những năm đó thường xảy ra nạn đói.

Khi chọn tranh phong thủy để thu hút tài lộc, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: Tranh “Kim sinh mộc thủy” hỏa tương trợ, thu hút vượng khí, quý nhân

5.1. Lanlong Xishui, Hou Wangxianshui, Baimatu, nhất trần thiên sơn, Huahu, Peony.

5.2. Ý nghĩa phong thủy: Long Mã hợp tác, chí khí, rường cột của đất nước. Quẻ thuộc về trời, ngũ hành thuộc hỏa, tượng trưng cho phú quý song toàn, hơn thua, hài hòa, ngăn nắp.

5.3. Vị trí treo tranh: Nếu là tranh ngựa (ngựa) hoặc hoa lá thì tránh treo ở hướng Nam, vì sẽ gây “hỏa xung thiên”, khó dạy con, gia chủ dễ hoa mắt chóng mặt. bị đau đầu.phương hướng).

mẫu thêu chữ thập ngựa

Mẫu Tranh Thêu Chữ Thập Mã Đáo Thành Công

6-Chọn Tranh Phong ThủyTuổi: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001

Rắn ít nói nhưng rất khôn. Chúng thích hợp cho các khu vực ẩm ướt. Con rắn tượng trưng cho sự tiến hóa và kế thừa vĩnh cửu của năm tháng, sự suy tàn và kế thừa của các thế hệ loài người. Những người sinh năm Tỵ rất điềm tĩnh, dịu dàng, sâu sắc và hiểu biết, nhưng đôi khi họ cũng có thể nổi giận. Họ rất kiên quyết và bướng bỉnh.

6.1. Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: Đại bàng tung cánh, Rồng bay là loại tranh thích hợp nhất cho người hay ghen thời đại; ngoài ra còn có mẫu đơn, hồ sen Cá chép, song hà…

6.2. Ý nghĩa phong thủy: Đại bàng và hổ có ngũ đức: Phạn-Ngũ-Dung-Tín-Nhân. Hai thứ này đều là linh vật, đặc biệt có tác dụng trừ tà, Khang Ninh gia là điềm lành tốt lành, treo ở phòng khách còn có thể hóa giải đào hoa; Sống lâu và duy trì hạnh phúc vĩnh cửu.

6.3. Vị trí treo tranh: Đại bàng treo bên hông phòng khách quay đầu ra ngoài, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thờ. Các tranh còn lại treo phòng khách và phòng làm việc, phía sau ghế ngồi.

mẫu thêu chữ thập đại bàng

Tranh thêu chữ thập Donghe Dazhan

7-Chọn Tranh Phong ThủyTuổi ngọ: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002

Những người sinh năm Ngọ thường ăn nói nhỏ nhẹ, dễ gần và hào phóng. Vì vậy, họ dễ được nhiều người quý mến nhưng ít khi nghe lời khuyên can. Những người trong độ tuổi này thường rất dễ cáu kỉnh. Tốc độ chạy của những con ngựa gợi nhớ đến mặt trời chiếu sáng trên trái đất mỗi ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là có liên quan đến những con ngựa hung dữ. Người ta thường nói tuổi này có sự trong sạch, thanh cao và trí tuệ. Những người thuộc nhóm tuổi này thường được kính trọng vì trí thông minh, sức mạnh và tình cảm.

7.1. Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau:Tranh liên quan đến cá chép là phù hợp, đặc biệt là tranh cửu ngư (9 con cá chép), kế đến là tranh thủy mặc, tranh tùng hạc. bức tranh về cây bách, tre và lúa mì……

7.2. Ý nghĩa của Phong Thủy: Vĩnh cửu phú quý, kinh văn nói: trời thiếu thì vạn vật vượng, núi thăng, thủy triều dâng, vạn vật tăng; mỹ như nguyệt, tân như tân. mặt trời mọc; chỉ cần Nam Sơn xanh tươi như lá kim, mọi nơi đều rất hài hòa..

7.3. Vị trí treo tranh: treo lưng – hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam, treo ở sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học.

mẫu thêu chữ thập cá chép

Mẫu tranh thêu chữ thập Cửu Tài Ngư

8-Chọn Tranh Hợp Phong ThủyTuổi: 1943-1955-1967-1979-1991-2003

8.1. Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong những loại tranh sau: Đây là lúc nên dùng tranh để trang trí nhà cửa. Tốt nhất là tranh Thần Vận, đủ loại hoa lá, treo tranh hoa mẫu đơn, hoặc vẽ đồng cỏ bát ngát, tranh tôn giáo như Phật A Di Đà, Quan Âm, Nhất Từ Phật, Tâm Kinh,… p>

8.2. Ý nghĩa phong thủy: thanh nhàn, tĩnh tại, phú quý tự nhiên, bản thân thịnh vượng, được nhiều người giúp đỡ và hướng dẫn; vinh hoa phú quý trở lại. Phật là đại biểu của vàng và nước; tâm là lửa, hoa mẫu đơn là con đường tài lộc; tranh sơn thủy hữu tình – đôi lứa yêu nhau; chỉ những người sinh năm 1967 mới dễ treo tranh.

8.3. Vì vậy tùy mệnh mà treo các loại thuộc hành thủy, hỏa, mộc… Nhưng tốt nhất nên treo tranh xuân, hoa cỏ ở bên trái hoặc hướng Đông của phòng khách, phòng làm việc, có thể treo Tâm Kinh, Phật bản. lời trong phòng ngủ.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh

Các mẫu tranh thêu chữ thập đặc trưng

9 chọn tranh phong thủy hợp với tuổi thân: 1944-1956-1968-1980-1992-2004

Người thân thường có năng khiếu và xinh đẹp, tính cách lập dị. Họ rất tài năng và có kỹ năng trong giao dịch tiền bạc. Những người thuộc nhóm tuổi này thường vui vẻ, khéo léo, ham học hỏi và sáng tạo nhưng lại nói nhiều và dễ bị người khác coi thường, coi thường. Điểm yếu của họ nằm ở tính khí thất thường và thất thường.

9.1. Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Có người tuổi Thân,treo tranh dơi, hạc, đón khách, chim muông, hoa lá, những cây tre. …

9.2. Ý nghĩa phong thủy: người già được bình an, tứ phúc của trời, ngũ phúc (Phúc, Phúc, Thọ, Thanh, Ninh). Tốt nhất là vẽ con dơi, nếu không thì treo hạc, hoặc đón khách. Tài vận tăng thêm, các mối quan hệ trong công việc, buôn bán, sản xuất, kinh doanh đều tốt đẹp.

9.3. Vị trí treo: treo hướng chính nhà, hướng chính là bắc, đông bắc, tây bắc, tây nam, tốt nhất nên treo theo chiều ngang.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh

Mẫu thêu chữ thập

10-Chọn tranh phong thủy chotuổi Đinh Dậu: 1945-1957-1969-1981-1993-2005

10.1. Khi muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: ), Bạch Sơn Dương, phượng hoàng là giống đực, hoàng đế là giống cái, vua của loài chim này là linh cầm; hoặc chim sơn ca, mẫu đơn; tàu châu báu…

10.2. Ý nghĩa phong thủy: tam đường mở ra vận hội mới, bình an tốt đẹp; phò mã, vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị cao sang, con cháu sum vầy, nối nghiệp…

10.3. Vị trí treo tranh: Treo ở phòng khách, vị trí trung tâm, treo ở ban thờ tư gia, nhà tộc trưởng hoặc vị trí trung tâm trong gia đình. Tốt nhất là theo mệnh ngũ hành và phong thủy, treo ở vị trí phù hợp là tốt nhất.

mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn

Mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn phú quý

11-Chọn Tranh Phong ThủyTuổi: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

11.1. Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau:Bát hoa mẫu đơn, mẫu đơn chín hoa là những tác phẩm đại diện cho tuổi Tuất. ;hoặc treo tranh chim công;tranh sơn thủy thuộc thể loại Bình Định chỉ có giá trị đối với trần trạch an gia

11.2. Ý nghĩa phong thủy: rực rỡ hơn, phú quý trường tồn, hóa nguy thành an, hóa vận may, công danh sự nghiệp hanh thông. Trung niên tặng quà, thanh niên tặng nhau khi mới cưới thể hiện lời chúc mẹ con, hoa chúc phú quý, đại lợi cho hôn nhân…

11.3. Vị trí treo tranh: thích hợp ở phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hoặc phòng làm việc, nên treo ở hướng Đông, Đông Nam hoặc theo cung mệnh và hướng gió.

mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn

Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn phú quý

12-Tranh phong thủy chọn cho năm Kỷ Hợi: 1947-1959-1971-1983-1995-2007

12.1. Khi muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: Tranh Qixue, Qihuo treo tám con ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn, pháo đài núi Qihanging. Người tuổi Hợi hợp treo các loại tranh như hoa lá, chim muông, tam dương, bách hợp và các linh vật khác; tranh…

12.2 Hàm Ý Phong Thủy: Năm Kỷ Hợi, Long Tướng, Treo điềm lành, quý nhân phù trợ, ra vào đoàn viên, buôn bán gặp phường, lợi về văn chương, văn xã hội, thanh liêm chính trực, trường thọ. nhiều phúc lành, an khang thịnh vượng, gắn bó với chính mình Đại Quang Minh không sợ uy quyền không cúi đầu…

12.3. Vị trí treo tranh: treo ở phòng khách hoặc phòng đọc sách, hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc; hoặc theo sự chỉ dẫn của thầy phong thủy; theo ngũ hành khuyết thiếu gì thì treo về hướng Tị. ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất…

mẫu thêu chữ thập mã đáo

Mẫu Tranh Thêu Chữ Thập Mã Đáo Thành Công

(thien phung thu)

<3

Các bài viết hữu ích khác: – Kiến thức chung về tranh thêu chữ thập phong thủy

– Hướng Dẫn Treo Tranh Chữ Thập Phong Thủy Đúng Hướng

Địa điểm chụp ảnh giá rẻ ở Hà Đông

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.