Tranh thêu chữ thập phong cảnh quê hương Việt Nam lv3049 khổ 84x57cm

Tranh thêu chữ thập phong cảnh quê hương Việt Nam lv3049 khổ 84x57cm

Lv3048

Tranh thêu chữ thập phong cảnh quê hương Việt Nam lv3049 khổ 84x57cm

Lợi ích sản phẩm

 • Những gam màu sáng nổi bật giúp ngôi nhà thêm sang trọng.
 • Chất liệu ren dmc cao cấp đã qua kiểm định chất lượng và an toàn.
 • Phụ kiện đầy đủ, in màu chuẩn 100%.
 • Đây là bộ phụ kiện, không phải tranh hoàn thiện
 • Nhận tranh thêu chữ thập đẹp. Hôm nay Chuanxinda.com sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn:

  1. Cách thêu chữ thập.

  Bạn mở hộp công cụ thêu của mình và chuẩn bị sẵn các công cụ thêu. Thông thường, một bộ tranh thêu sẽ bao gồm: kim thêu, chỉ thêu, vải thêu, hướng dẫn thêu chữ thập…

  2. Hướng dẫn sử dụng

  Trên tranh thêu hoặc vải in sẵn, bạn có thể nhìn thấy màu in trên tranh, mỗi màu và mỗi ký tự được in đều có một mã tương ứng. Bạn nhìn vào chart và quyết định thêu màu nào trước, thêu màu nào sau.

  Chỉ sau khi chọn mã. Bạn tiếp tục lấy luồng và bắt đầu tách luồng dựa trên mã bạn chọn. Thường thì vải dùng thêu chữ thập đa phần là vải aida 11ct nên khi chia sợi chú ý chia 6 sợi thành 3 sợi để thêu nhé. Bằng cách này, các đường chỉ thêu sẽ không chồng lên nhau, rất đẹp. Trong quá trình thêu như thế này, hãy chắc chắn chỉ thêu 3 sợi chỉ.

  Bước tiếp theo là thêu ren, khi thêu chú ý các mẹo trong hình bên dưới:

  Phương pháp thêu được hiển thị ở bên phải tên của đường thêu chữ thập. Tức là bạn phải thêu sao cho các đường kẻ tạo thành chữ “+”.

  Chọc kim từ dưới lên trên ở vị trí 1, tiếp tục đâm kim sâu ở vị trí 2, đâm ở vị trí 3, hút ở vị trí 4, cứ thêu như vậy cho đến khi hết màu, nghĩa là thêu màu gì cũng được. và hoàn thiện màu sắc đó Để tránh tạo ra nhiều mảng vụn dễ dẫn đến nhàm chán.

  Và cứ thế cho đến khi bức tranh của bạn hoàn thành.

  Đây chỉ là 2/3 của bức tranh giai đoạn cuối cùng. Phần còn lại bạn phải soạn. Bằng cách này, sau nhiều ngày thành tựu, bức ảnh sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

  Đảm bảo rửa sạch màn hình trước khi đóng khung. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là một công đoạn không kém phần quan trọng, bởi đây là công đoạn để tạo nên một bức ảnh trắng sáng đẹp mắt.

  2. Cách giặt tranh thêu chữ thập.

  Nhiều bạn thường nghĩ giặt giũ đơn giản giống như giặt quần áo. nhưng nó không phải là sự thật.

  Bạn có thể dùng nước ấm pha với 1/2 gói dầu gội đầu hoặc một ít xà phòng. Hòa tan hết rồi bạn ngâm tranh. Bạn ngâm trong 3 tiếng rồi để ráo nước. Trong quá trình giặt, hãy cẩn thận để không vắt hoặc làm hỏng bức tranh. Bạn càng ít có thể sử dụng cọ, vì điều đó sẽ làm đường kẻ nhăn nheo và mất đi vẻ ngoài gợn sóng, mịn màng ban đầu. Lưu ý khi phơi tranh phải thật khô để tránh ẩm mốc về sau.

  Sau khi sơn khô. Bạn có thể duyệt cơ sở khung ảnh và chọn khung ảnh tốt nhất cho mình. Nếu cần, có thể ủi tranh bằng bàn là, chú ý ủi mặt sau của tranh để tránh hư hỏng đáng tiếc.

  3. Kỹ thuật thêu tranh chữ thập nhanh và đẹp.

  Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 2-6 tháng để thêu một bức tranh thêu chữ thập cỡ vừa. Nhưng nếu bức tranh rất lớn, làm thế nào để thêu nó nhanh và đẹp? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều chị em thường quan tâm.

  A. Cách thêu xuyên táo.

  Đây là một phương pháp tuyệt vời để thêu chữ thập mà không cần khung. Thông thường, bạn đặt kim xuống trước, sau đó kéo chỉ ra và sau đó nâng kim lên. Vì vậy, phải mất nhiều thời gian để hoàn thành vì bạn liên tục đổi tay lên và xuống. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy vải aida đanh nhưng không bao giờ nhăn, mặt khác các lỗ thêu trên vải cũng lớn giúp đường kim linh hoạt hơn. Với tính năng này, khi xỏ kim vào, bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên rồi rút chỉ. Bằng cách này, bạn tiết kiệm được 1/2 quá trình xáo trộn bộ bài nhiều lần.

  B. Cách thêu mà không bị xoắn chỉ.

  Nếu trong một buổi thêu chuyên sâu, bạn phải sử dụng lại nó để chỉnh sửa vì nó bị xoắn, bạn sẽ cảm thấy nản lòng. Mặt khác, khi vặn chỉ, đường kim mũi chỉ trên màn hình nhìn chung không còn đẹp và mịn. Thay vào đó là những đường xoắn lộn xộn, cẩu thả. Bạn nên làm gì tiếp theo

  Như thế này, khi bạn rút 3 luồng trên 6 luồng. Hầu hết thời gian, bạn tách cả 3 sợi cùng một lúc. Sau một thời gian dài, sợi chỉ sẽ tự nhiên bị xoắn lại. Vì vậy, để thêu đẹp, bạn rút từng sợi 1. và luồn vào kim. Đối với 3 sợi còn lại bạn làm tương tự. Thoạt nghe, bạn sẽ nghĩ nó phức tạp, nhưng để có một bức ảnh đẹp, những thao tác này thực sự vô cùng đơn giản. Chúc bạn chọn được bức tranh ưng ý.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.