Bức ảnh bạo lực học đường, phòng chống xâm hại, bảo vệ quyền trẻ em. Bộ sưu tập tranh cổ động về tình bạn đẹp trong lớp học

Xem thêm:

 • Vẽ ảnh Bác Hồ
 • Ảnh đẹp, ảnh đẹp
 • Tranh bảo vệ môi trường
 • Vẽ tranh phòng chống ma túy
 • Vẽ công viên cây xanh của trường em
 • Trẻ em là mầm non của đất nước, tuổi thơ và sự phát triển của trẻ cần được bảo vệ, nhất là khi môi trường giáo dục ngày càng quan trọng đối với quá trình trưởng thành sau này của mỗi trẻ. Vì vậy, vấn đề bạo lực học đường cần được loại bỏ triệt để để đảm bảo môi trường giáo dục lành mạnh.

  Chính vì vậy thuthuatnhanh.com sưu tầm và chia sẻ những hình ảnh về bạo lực học đường, mong góp phần xây dựng một trường học nói không với bạo lực.

  Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về bạo lực học đường

  Xem thêm:

  Điều đặc biệt của tập bản đồ bạo lực học đường mà bạn đang xem là nó được vẽ bởi các họa sĩ minh họa cho trẻ em. Qua đó, các em nhận thức được tác hại mà bạo lực mang lại cho lứa tuổi của mình, đồng thời nỗ lực hết mình để bảo vệ quyền của mình qua từng bức tranh.

  Những cảnh đẹp và không đẹp được tái hiện trong những bức tranh non nớt của các em nhỏ khiến chúng ta chỉ cần nhìn thôi đã thấy xúc động. Một số bức tranh khác được tạo ra bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Có thể nói, bộ sách tranh bạo lực học đường là một nỗ lực chung nhằm góp phần “Nói không với bạo lực học đường” cho mọi lứa tuổi.

  thuthuatnhanh.com chia sẻ rộng rãi tuyển tập này nhằm vận động mọi người cùng có trách nhiệm với sự phát triển của trẻ em. Hãy để trẻ lớn lên trong một môi trường an toàn và lành mạnh.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.