Tranh gỗ Ưng Dương là bức tranh phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, cây cối, rừng cây đón ánh nắng ban mai đẹp nhất vào thời điểm đẹp nhất. Chỉ ngắm ảnh thôi cũng cảm nhận được sự hứng khởi và năng lượng của một ngày mới tràn trề. Từ đó, bạn có được sự tích cực, may mắn và thành công trong bất cứ điều gì bạn làm.

Đặc biệt là nhóm tranh rừng cây đón nắng, vừa gỗ phẳng, vừa lửa đặc trưng. Do đó, gia chủ nào mệnh mộc hoặc hỏa phẳng đều rất thích hợp treo bức tranh này ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Cây vươn mình đón ánh mặt trời tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển và mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bức tranh tường tương hợp mộc và hỏa cho bạn bè và gia đình, sếp của bạn chắc chắn có thể chọn bức tranh này.

Đây là những bức ảnh rừng cây nhận được sự hợp nhất của mặt trời và vận mệnh:

Hiện nay furnibuy studio có rất nhiều mẫu tranh phong thủy rừng trúc tinh tế, quý khách có thể tham khảo mẫu qua 4 phần sau:

 • Mẫu tranh rừng cây chụp nắng đẹp
 • Mẫu rừng trúc đón nắng đẹp
 • Chụp ảnh nắng đẹp trên đường vào rừng
 • Tranh núi đẹp
 • 1. Mẫu tranh cây cối đẹp dưới nắng:

  Đây là những bức ảnh chụp rừng và cây cối dưới ánh nắng tuyệt đẹp. Loại cây này có thể là cây trong rừng, cây nắng trên đồng cỏ. Bạn có thể treo tranh đẹp ở phòng khách nhà mình, phòng làm việc riêng, phòng làm việc. Nếu bạn thích mẫu tranh bên dưới, hãy lưu ảnh và gửi về cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để được tư vấn cách làm càng sớm càng tốt nhé!

  Từ những mẫu tranh in ép gỗ trên, bạn có thể đặt những mẫu tranh xếp cây dưới đây để trang trí phòng khách, phòng làm việc. Đây là bức tranh khu rừng hướng về phía mặt trời khi khách hàng đặt vẽ tranh sơn dầu để trang trí cho văn phòng của mình bên furnibuy.

  Yêu thích bất kỳ mẫu tranh dán tường rừng cây thu ánh nắng nào trên đây, bạn có thể lưu ảnh và gửi cho furnibuy qua zalo:0916225866 để được gợi ý hỗ trợ vẽ tranh ngay hôm nay. !!

  2. Mẫu ảnh rừng trúc hướng nắng đẹp:

  Ở phần 2 là những hình ảnh rừng trúc rất đẹp dưới ánh nắng ban mai. Hay chỉ là bức tranh về rặng trúc hay còn gọi trong phong thủy là trúc bình an. Treo những bức tranh này chủ nhân có sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát đạt. Bạn thích mẫu tranh rừng trúc nào dưới đây, lưu ảnh và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866, đặt tranh ngay hôm nay nhé!

  Yêu thích bất kỳ mẫu tranh tường rừng trúc nào trên đây, bạn có thể lưu tranh và gửi cho furnibuy qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ gợi ý vẽ tranh ngay hôm nay nhé! !

  3. Ví dụ ảnh đi rừng đón nắng đẹp:

  Trong phần này furnibuy sẽ giới thiệu đến các bạn những bức tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trong rừng cây, công viên đầy nắng. Đây là hình ảnh con đường dẫn đến phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Bức tranh này còn có hình mặt trời chiếu sáng mang lại sự may mắn, dương khí, may mắn cho gia đình.

  4. Tranh mẫu rừng núi thiên nhiên đẹp:

  Phần này sẽ gồm những bức tranh thiên nhiên núi non đẹp để trang trí cho ngôi nhà. Trong nhà, treo tranh núi non như một sự ổn định bền vững sẽ giúp cả gia đình chung sống hòa thuận, bình yên và phát triển mãi mãi. Tranh rừng núi treo phòng làm việc là bàn đạp cho sự nghiệp phát triển vững chắc. Nếu yêu thích những mẫu tranh rừng gợi ý dưới đây, hãy lưu ảnh và gửi cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh theo yêu cầu.

  Tóm tắt: Trên đây là những mẫu tranh dán tường rừng củi phù hợp nhất. Hi vọng bạn sẽ chọn được bức tranh đẹp nhất để treo trong nhà. Gửi tranh cho furnibuy theo số zalo: 0916225866 để được tư vấn đặt tranh ngay hôm nay!

  Đây là những bức tranh tường đẹp bán chạy nhất ngay bây giờ, hãy xem để biết thêm thông tin! !

  Hoặc xem các mẫu từ danh mục: Tranh đẹp của furnibuy.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.