Bất cứ ai đã từng trồng cây cảnh, hoa làm cảnh trong vườn nhà, ban công, sân thượng đều mong muốn khu vườn của mình luôn rực rỡ và tươi tốt. Nhưng nếu một trong số chúng nở chậm hoặc mất nhiều thời gian để nở thì sao? Một số người trong chúng tôi nghĩ ra cách để kích thích những bông hoa. Thật vậy, trên thị trường có rất nhiều loại đại lý hoa thúc giục, người tiêu dùng rất mất thời gian trong việc lựa chọn. Flower Boosters bên dưới được liệt kê hoàn toàn dựa trên ý kiến ​​của người tiêu dùng.

Chúng tôi hứa sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho bạn khi giới thiệu sản phẩm trong bài viết của chúng tôi.

Phân bón năng lượng mặt trời

Phân bón kích hoa solubor

Phân bón Sulubor có xuất xứ từ Mỹ, trọng lượng 1 lọ là 100 gam. Nó có chức năng giúp quả to, thúc ra hoa, ra hoa đồng đều và phát triển hoa. Hạn chế rụng hoa và tăng tỷ lệ thụ phấn cho cây

– Giúp cây ra hoa theo ý muốn.

– Hoa nở đều, bông to và lâu tàn.

-Chống ra hoa sau phun.

– Tăng tỷ lệ đậu trái, giúp trái phát triển đồng đều.

Cách sử dụng: Pha 1 chai 100 gam với 220 lít nước. Phun và tưới đều đặn 1 lần bắt đầu từ 1-2 tuần. Đặc biệt có thể trộn chung với các loại thuốc trừ sâu khác.

Kích thích tăng trưởng dekamon 22.43sl

Thuốc kích thích sinh trưởng Dekamon 22,43sl

dekamon 22.43sl xuất xứ Indonesia, 100ml/chai. Chứa các hoạt chất: Natri p-Nitrophenolate 10.35g/l, chất điều hòa thực vật kích thích hoạt động của tế bào và nguyên sinh chất, tăng cường sức sống cho cây trồng. Hợp lệ:

– Kích thích nảy mầm nhanh, giúp cây phát triển nhanh trên nền alumin.

– Kích thích sinh trưởng hoa, thân, lá của cây.

– Tăng năng suất cây trồng.

– Có thể phun trên lúa, rau, củ, quả ăn được và cây thương phẩm.

Cách sử dụng:

– Lúa: Phun 5ml/16L nước vào giai đoạn lúa đẻ nhánh, phun ướt đều tán lá.

– Đối với cây có múi: Pha 2,5ml/16L nước phun vào giai đoạn phát triển lá, đọt non (trước khi ra hoa).

Có thể pha với các loại thuốc diệt côn trùng khác và phun vào sáng sớm hoặc cuối buổi chiều phơi nắng.

thuốc điều hòa sinh trưởng colyna 200tb

Thuốc kích thích sinh trưởng Colyna 200tb

colyna có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chứa axit gibberellic, giúp phát triển tế bào thực vật, ảnh hưởng đến sự phân hủy của thực vật và kích thích tăng trưởng nhanh.

Tác dụng của thuốc: – Kích thích hạt nảy mầm nhanh, đều, khỏe.

– Tăng tốc độ phát triển của cây, đặc biệt là thân và lá

– Giảm nguy cơ rụng hoa đồng thời kích thích ra hoa.

– Tăng sản lượng cây.

mạnh hơn, axit pek mới

Thuốc tạo mầm, kích hoa Nova Pekacid

Sản phẩm Nova pekacid không chứa Nitơ nên hạn chế tối đa hiện tượng bỏ học khi trời mưa. Thuốc phá trạng thái ngủ nghỉ của hoa và kích thích ra hoa. Đánh thức các nụ hoa đang ngủ để hỗ trợ ra hoa đồng loạt cho nhiều loại cây khác nhau. Nova pekacid tăng sức đề kháng cho khu vườn của bạn.

Chất kích thích sữa SPS

Thuốc siêu lân sữa

-Hỗ trợ tạo mầm, ra hoa trong điều kiện bất lợi. -Giúp cây ra hoa đồng loạt -Kéo dài tuổi thọ của hoa và hạn chế khô hoa, thối hoa.

siêu hoa nutrilux

Nutrilux super flower là một trong những loại thuốc kích thích ra hoa được bà con nông dân tin dùng. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi khuyên dùng cho vườn hoa, cây cảnh của bạn. – Nutrilux super flower giúp kích thích cây ra hoa cực nhanh và mạnh, giúp cây ra hoa sớm. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể chống rụng trái non, tăng năng suất. – Phát triển bộ rễ khỏe mạnh, hỗ trợ ra hoa trái vụ, tăng sức đề kháng của cây trồng với thời tiết bất thường.

2. Hiệu ứng thúc giục hoa

Chất hỗ trợ ra hoa giúp hoa nở đều, nở đồng thời. Sau khi dùng thuốc cành hoa mọc dài khỏe, màu sắc đồng đều.

Các loại thuốc kích thích ra hoa và tăng trưởng thực vật được sử dụng rộng rãi trong ngành trồng trọt. Vì chúng giúp cây trồng phát triển mạnh, kích thích sự phát triển của cây trồng, giúp cây trồng đạt năng suất cao. Ví dụ:

Trong điều khiển ra hoa xoài người ta sử dụng các loại thuốc hóa học khác nhau, theo tác dụng có thể chia làm 2 loại: thuốc trừ bệnh ra hoa và thuốc ức chế ra hoa. Sự phát triển. Thuốc thôi miên thúc đẩy sự phân hóa chồi trong thời gian ngủ nghỉ và được sử dụng rộng rãi, áp dụng cho nhiều loại cây trồng. Chất ức chế sinh trưởng làm giảm sự phát triển của cây giúp cây ra hoa nhiều hơn.

Hiệu quả của chất kích thích sinh trưởng thực vật phụ thuộc phần lớn vào nồng độ xử lý. Nếu nồng độ quá thấp thì có thể không có hiệu quả đối với cây trồng, còn nếu có nồng độ thì cũng ít ảnh hưởng. Ngược lại có thể làm chết cây nếu nồng độ quá cao. Điều quan trọng cần lưu ý là nồng độ phù hợp ở cây này, nhưng không có nghĩa là ở các cây khác. Mỗi nhà máy có một nồng độ khác nhau.

Có rất nhiều loại thuốc kích thích ra hoa và tăng trưởng trên thị trường. Phụ thuộc vào loại cây bạn trồng và mục đích sử dụng của bạn để chăm sóc cây hiệu quả.

Sử dụng thuốc kích thích ra hoa hiệu quả

– Chọn thời điểm cắt tỉa thích hợp: Mỗi loại cây nở hoa vào một thời điểm khác nhau.

– Hạn chế tưới nước khi phun thuốc kích thích ra hoa

– Tưới nước chặt kết hợp với phun thuốc thúc hoa là yếu tố quyết định để cây ra hoa đồng loạt

– Phun kích thích cây ra hoa sau 20-30 ngày cây bắt đầu ra nụ. Lúc này nên đặt cây ở nơi có nắng nhẹ và tưới nước. Bón thêm phân để cây phát triển tối ưu.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Hoa Hồng Trong Chậu Tiết Kiệm Phân Bón

Vừa rồi sachico101 đã chia sẻ đến các bạn công dụng và bài thuốc của hoa thúc giục. Hi vọng với những kiến ​​thức trên bạn có thể thêm yêu và chăm sóc cho khu vườn của mình.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.