Tên thật: vinh Tên pháp lý: huệ an

Nguyện: Luân hồi, Đạo, Phật mỏi bước dưới đàn, con nguyện về.

Giới luật: Trì Chú Đại Bi, Chú Đại Bi Đà La Ni, Vãng Sanh Sổ, và Vãng Sanh của Đức Phật A Di Đà không chút xao động.

<3

Cuộc sống là động, nhưng trái tim không bao giờ di chuyển. Cuộc sống là tình yêu, nhưng trái tim không vướng mắc. Sống và làm việc an lạc và mãn nguyện, được cả danh lẫn lợi, trong dòng đời luôn đổi thay, bất chấp lòng không đổi thay.

Tôi đã tu tập nhiều ngày, khăn quàng tìm đường, núi cao biết sương mù, nằm trong rừng lá thấp, ngồi thiền bên cây mù u, trèo núi vững vàng, che mũ , băng qua suối, gió êm sóng lặng, chiếc ô kéo dài mấy tháng không thấy Khi đến nơi, chúng tôi trở về nơi ở

Sống cuộc đời, Tao Chengyuan hạnh phúc

Đói thì ăn, mệt thì ngủ

Ở nhà đừng trông con

Đối với những cảnh vô thức, hãy yêu cầu thiền định

Trên đời có những nỗi khổ mà con người đôi khi không thể tự mình giải quyết được, nên nhờ sự tha thứ của chư Phật, chư Bồ tát mà nương theo hình ảnh và lời dạy của chư Phật, chư Bồ tát mà khổ đau được vơi bớt. Vì vậy, mọi người hoàn toàn tin tưởng vào Tam Bảo, cung kính và nương tựa tu tập. Nếu có người thường thọ trì danh hiệu chư Bồ-tát và chư Phật, mà không gieo trồng những chủng tử thiện lành trong sạch, thì khó thành tựu được sở nguyện. Vì vậy, thiền sinh nên quay về với nội tâm, quán chiếu lại chính mình để đạt được trí tuệ, và tránh xa mọi đau khổ trong cuộc đời (từ Yuming Jingshe)

Mọi người nghe đạo Phật sẽ có cách hiểu khác nhau do căn tánh và khả năng của chính mình. Giáo lý dù hùng hồn đến đâu, giáo lý Đại thừa của Đức Phật cũng không thể hiểu được nếu người nghe chỉ có cái nhìn hạn hẹp của hàng Thanh văn hay Duyên giác. Trái lại, nếu người ấy có tâm quảng đại, có thể siêu thoát ba ngàn đại thiên thế giới, thì sẽ chứng ngộ được chân nghĩa của Phật không khó gì. Đoạn văn này nhắc nhở chúng ta, những người tìm kiếm Giáo Pháp, tầm quan trọng của việc rộng lượng và cởi mở.

Chư Phật có ba việc được làm và ba việc không được làm, đó gọi là “tam quyền, tam vô”. Nghĩa là: Tất cả chư Phật đều có thể hiểu biết tất cả tướng mạo, hiểu biết tất cả pháp giới, không thể tiêu trừ nghiệp chướng. Người ta có thể biết tận cùng nghiệp chướng của tất cả chúng sinh và mọi thứ về quá khứ và tương lai vô số kiếp, nhưng người ta không thể cứu độ những chúng sinh vô ơn. Nó có thể cứu vô số chúng sinh, nhưng nó không thể cứu tất cả chúng sinh. Vì vậy, sức người tất nhiên là có hạn, nhưng Phật lực không phải là vạn năng. Nếu chúng sinh không tin Như Lai, không thực hành pháp thì chư Phật, Bồ Tát không thể quy y.

Adala nên biết: đây không chỉ là chuyện của đời này, cổ nhân có nói: không nói nhiều thì nói nhiều, nói ít thì không sai được. Tìm hiểu trong thế giới này. Bị người chê, người khen, xưa không có, nay không tìm được, tương lai cũng không dễ thấy (Kinh, Phẫn Nộ)

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.