• Bắt cóc trẻ em ở Tây Ban Nha
 • “Vụ bắt cóc triệu đô” và câu chuyện do diễn viên gạo cội thể hiện hoàn hảo
 • 72 con tin Đại sứ quán Nhật Bản ở Peru: Vụ đột nhập táo bạo (Phần 1)
 • Trong số đó, Jin Yao là “ông già” thực sự, đứng đầu trong dòng máu giang hồ về tuổi tác và thế hệ.

  Mùn cưa gặp mướp đắng

  Nam tước lớn nhất sinh ra ở Tô Châu vào năm 1867. Biệt danh “mặt hồng” được hoàng đế đặt cho khi mới 5 tuổi. Sau khi mắc bệnh đậu mùa chết người vào năm 1872, cả gia đình chuyển đến sống trong hoàng tộc đến Thượng Hải một năm một lát sau.

  Golden Glory sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó. Đối với hoàng tử bướng bỉnh, cha của hoàng đế chỉ là một người hầu trong cung điện. Năm 1881, ông qua đời. Hoàng kim vinh 14 tuổi được nhà chùa nhận làm người quét dọn cho cha mình. Lương không cao nhưng tôi có công việc, chỗ ở ổn định, được học hành một thời gian, có cơ hội gặp gỡ một số người có địa vị trong xã hội, bây giờ tôi vẫn đến chùa. Năm 1890, ông được phong hàm trung úy (cảnh sát giữ trật tự) và hai năm sau, 1892, ông được thăng cấp ba, phụ trách trị an một khu vực nhỏ của Tô giới Pháp ở Upper Town. Biển.

  Với sức lực ít ỏi, Huang Jinrong toàn tâm toàn ý cho việc buôn bán thuốc phiện ở khu vực tô giới, mua các chức vụ cấp cao bằng tiền và nhúng tay vào cả Sở cảnh sát Thượng Hải và các tổ chức thế giới ngầm. .Ở thanh bang, hoàng kim vinh là thuộc hạ của thế hệ thông, trong cách sắp xếp 4 hàng bắt đầu từ cuối triều đại nhà thanh, là đại thông-giác-học.

  Long lanh, nhà hát được xây dựng năm 1899, tên là Thiên Cung, như một phần thưởng cho những người yêu ca hát và ca sĩ nổi tiếng.Một năm sau, hoàng đế cưới làm vợ thứ tư.

  p>

  Vào mùa đông năm 1937, trong thời kỳ hoàng kim nắm quyền kiểm soát toàn bộ cảnh sát Thượng Hải, Huang Jinrong đã sử dụng quyền lực của mình để buộc những người bán mua và bán 500 mẫu đất ở Thương Châu. Các cuộc đàm phán sắp kết thúc và người bán đột nhiên thay đổi ý định. Cuộc điều tra của Jin Rong cho thấy mảnh đất đã được bán cho chủ sở hữu ngốc hiệp khanh với giá 5 triệu đồng, cao hơn 20% so với giá vàng đã thỏa thuận. Chưa đầy một năm sau, giá đất tăng chóng mặt. Ngũ Hiệp Khanh bán hết 500 mẫu ruộng được 9 triệu tệ, lãi ròng 80%.

  Mất lời quá nhiều, Jinguang không hứa. Nhưng đối đầu công khai là không dễ dàng. Ngô Hiệp Khánh đã dành một thời gian ở thị trấn gypsy với tư cách là một nhà kinh tế lỗi lạc. Năm 1920, ngu hiệp khanh là người sáng lập và lãnh đạo Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải. Năm 1923, người này trở thành chủ tịch hiệp hội kinh doanh kinh tế và tài chính của thành phố.

  Ngũ Hiệp Khánh cũng là một trong những người giàu nhất khu sang nhượng và là cổ đông quan trọng, hay chủ sở hữu thực sự của Ngân hàng Kim Thành, Hiệu vàng và vô số tổ chức tài chính. những người chơi lớn khác. Ngoài ra, Ngu hiệp khanh và Tưởng Giới Thạch có tình bạn với đồng hương ninh ba, giữa năm 1922 được ông dẫn về thăm Quan Môn Hoàng Kim Vinh và thu nhận Thanh Bang làm đệ tử.

  Tư tưởng cũng tôn sùng và coi hoàng đế là cha nuôi (cha nuôi). Hàng năm, các quan chức cấp cao của các đảng cầm quyền và đối lập ở Thượng Hải luôn đến thăm và nói chuyện với hoàng đế trước thềm năm mới.

  Biết quyền lực của Thiên Vương như thế nào nên khi làm lễ ra mắt lập phả hệ giang hồ, một thế hệ khai sáng, Hoàng Kim Dung không những không thu tiền “đặt chỗ” (thủ tục bắt buộc, số tiền thường là rất lớn), mà còn tặng thêm 9000 nhân dân tệ chúc may mắn.

  Sau sự kiện ngày 12 tháng 4 năm 1927, Huang Jinrong tin rằng những người lao động bị áp bức đã giành chính quyền ở Thượng Hải, tổ chức các buổi lễ, đi quan sát… tế lễ, xóa bỏ lời nguyền của gia phả và khôi phục mối quan hệ thầy trò. Game Trở thành giang hồ. Jin Rong đã làm điều này để giữ khoảng cách và giữ thể diện, để không gây rắc rối.

  Huang Jinrong biết chuyện, nhưng tức giận đến mức không thể ngu ngốc hơn được nữa, nên quyết định giết hai con dao và chế tạo “Thu phong chớp nhoáng” (quạt mùa thu) để trừng phạt Xieqing ngu ngốc.

  Chưa từng có

  hoàng kim vinh cử tay chân an ninh đi tìm Bát, một kẻ rất giỏi ám sát, giết người, bắt cóc tống tiền, chỉ huy quốc phòng ninh ba vuong ky nam đàm phán thuê thẩm phán bắt cóc và tống tiền bạn. Nó không quá khó. Ben Xiqing luôn tin rằng không ai ở Thượng Hải dám nghĩ ra điều gì đó có thể khiến anh ta rụng một sợi tóc. Trên đường phố, những kẻ ngốc không mang theo vệ sĩ, đôi khi họ tự mình lái xe, và thích đi mua sắm mà không bị gò bó.

  Một ngày cuối năm 1938, Thâm Ba cùng hai đàn em cõng súng trên lưng “xin” lên xe nổ máy. Trong xe, kẻ ngốc bị trói và đánh bất tỉnh bằng báng súng.

  Mặc dù đã già nhưng lòng can đảm của kẻ ngốc vẫn khá nhanh nhẹn và ngoan cường. Khi tỉnh dậy và nhìn thấy xe của ba tên khốn nạn đang đậu ở một nơi vắng vẻ, Ben Xieqing đã chủ động ngọt ngào nói: “Lão gia, ông không cần phải mạnh miệng như vậy, nếu có gì sai sót xin ông thứ lỗi”. Tôi sẽ yêu cầu xóa nó, xin vui lòng Về khách sạn để tắm và có cơ hội trò chuyện. Hãy lắng nghe giọng nói, tất cả chúng ta đều là đồng bào Nimba! “.

  Nghe đến chữ “đồng bào”, Tan Wan nhẹ nhàng nói: “Mưa gió, mưu sinh khó khăn quá, giúp bọn em một chút, vậy thôi”. Vừa nói về cái bát lém lỉnh vừa giơ 4 ngón tay.

  nghiệp hiệp khanh nén đau cười nhẹ: “Bốn mươi vạn?”.

  Shen Wan lấy lại giọng nói trìu mến, sắc bén nói: “Bắt cóc một nhà giàu như một kẻ ngốc, chỉ đòi 40,000, sẽ không lãng phí thời gian đâu, thưa ngài … cứ mạnh dạn nhân lên gấp mười đi”!

  Ngớ ngẩn mà vui vẻ, hắn cười lắc đầu: “Chỉ vậy thôi sao? Cởi trói, cùng ta về nhà lấy tiền, ta cho ngươi mỗi người 30.000 tệ, đừng sợ, ngươi nhát gan này làm rắc rối quá. Tấn Quân Lucpot, hãy hiểu lý lẽ của bọn giang hồ là dùng trăm vạn nén bạc của mình để lừa anh em vào bẫy, khiến danh tiếng của những tên lưu manh, ngu xuẩn kia chưa từng nghĩ tới “”.

  Thẩm Vạn cảnh giác nói: “Ta không dám quấy rầy, đại gia ngồi nghỉ ngơi đi, hướng gia gia viết mấy câu, ca ca ta sẽ tới đòi.”

  nguoi hiep khanh lập tức cất giọng bề trên, cười nói: “Khóa nhà, khóa tủ… chúng tôi có hết. Ngân phiếu thì nhiều, nhưng không đủ tiền mặt. Bạn có thể sử dụng chúng tùy thích, nhưng bạn phải giữ chúng Séc của bạn, điều này có khác gì tôi làm khó bạn vì nó dễ thấy, bạn tiêu như thế nào? Nhận tiền mặt từ bạn bè và gửi cho bạn. Nếu bạn đi cả 4 thì khỏi lo bị lừa nhé .”.

  Bắt đầu im lặng, tài xế đột nhiên nói: “Có chuyện gì với chúng tôi, toàn bộ biệt thự Tam Bạc của ông Sandai, xin vui lòng cho địa chỉ.”

  Khi chúng tôi đến, bữa tiệc đang ở tầng ba, Xikang ngớ ngẩn nói với chủ khách sạn: “Người bạn khó chịu Lu Liankui của tôi đã vay 90.000 nhân dân tệ để giúp đỡ những người đồng hương gặp khó khăn.”

  Tên ngốc Tịch Hãn cố ý nói ra tên của chủ nhân, giáng một đòn trí mạng vào ba tên bắt cóc. Lục Liên Khuê hiện là đội trưởng đội tuần tra quận 13, bị truy tố trước pháp luật, và là tay đao phủ khét tiếng không bao giờ bắt tay. Đội trưởng đội hình như biết mặt ba người uống mật gấu. Bây giờ cuộc sống của họ nằm trong tay của kẻ ngốc, tất cả những gì nó cần là để anh ta ho.

  Nhưng hiệp khanh ngu ngốc vẫn cười, cố tình lờ đi sự thật rằng ba khẩu súng lục đã nạp đạn dưới gầm bàn đang chĩa vào mình, và tiếp tục cho ba tên sát thủ rượu và thức ăn. Chủ quán đã quyên góp không ít hơn một xu. Bố thích tò mò. Học Hiệp Khánh cắt ngang: “Đồng hương vất vả đến thăm, tiếc là mấy hôm nay không có thời gian trò chuyện với phòng khám, ngại quá”.

  Tại cảng, tên ngốc Xieqing đã mua ba vé hạng nhất làm quà. Trong lúc chờ tàu, nạn nhân rủ cả 3 người đến quán trà văn thanh nổi tiếng do Hoàng Kim mở rồi giao cho em trai là Hoàng Trung Thu chăm sóc. Vừa thưởng thức trà đã lâu không gặp, tên ngốc Hiệp khanh lộ ra tình cảm cùng cảm giác thượng đẳng: “Là bằng hữu, không quen biết cũng không cần cắn đạn, ghé phòng khách đi. Ngươi hoàn toàn ngu ngốc. Đừng từ chối. Bạn không cần lắc súng để gọi cảnh sát. Xe đang đi đâu vậy?”. Nói cho tôi biết, tôi sẽ cử người đến xử lý.

  <3 Ông chủ của họ, không phải nạn nhân. Người lái xe nói: "Chiếc xe này là của Công ty Hoàng Bảo mượn, đặt ở bến tàu, sẽ có người đến lấy lại." Hắn vừa nói chuyện, Kim Cửu Lan đệ tử Kim Quang đột nhiên xuất hiện, vừa kinh ngạc vừa vui mừng: "Thần tiên tám đời đến Thượng Hải lúc nào? Tại sao không thông báo cho ta tới đón?" Do đó vạch trần danh tính của thủ lĩnh sát thủ.

  Sau khi từ biệt, Ngũ Hiệp Khanh sai cháu là Ngũ Đăng đi theo, Ngũ Hiệp Khanh quay lại báo: “Là Kim Trung Thứ, anh họ của Hoàng Kim Vinh, đi đón xe”.

  p>

  Thế là đủ. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Duyên là của nhau. Quan tòa và người của ông ta nhận được nhiều tiền hơn dự kiến ​​nhưng đã bỏ qua và viết thư cho tên ngốc hiep khan xin tha thứ. Bức thư nêu rõ: “Tội ác chống lại bạn là do cố ý của Trưởng thám tử Huang Jinrong, người đã cho bạn thuê 20.000 số tiền thu được. Tôi hy vọng bạn sẽ tự trọng.”

  Vào đêm giao thừa năm đó (1939), Wu Xieqing một mình đến thăm hoàng gia, lấy ra những bức thư và bằng chứng, và yêu cầu Jin Rong đi đến Nam Kinh cùng anh ta, và gặp anh ta nhờ chiếc ghế đẩu của anh ta. Thẩm phán. Huang Jinrong luôn phàn nàn về sự bất công, và luôn thề sẽ triệu tập những kẻ có liên quan để tùy ý trừng phạt. Hoàng kim vinh ra sức thanh minh vì các đệ tử kim trung thu, kim cửu lâm… rất rành về bát tự nên vô tình mượn xe. Kế hoạch hoàn toàn được thiết kế bởi các thẩm phán. Hoàng thượng không nhúng tay, cũng không biết thái giám là ai, đệ tử ngoài ý muốn nhúng tay vào, xin toàn bộ bồi thường.

  Dư Sinh không gật không lắc. Đối với con đường bí mật, Golden Glory đã phải sử dụng Book of Shame. Hoàng “mặt rỗ” lấy trong người ra 2 khẩu súng ngắn, đặt lên đùi bóp cò rồi tự bắn vào đùi mình. Máu tuôn ra như suối nhưng Hoàng vẫn không chịu để hiệp khách ngốc nghếch đỡ vào bệnh viện, nằm quằn quại trong phòng khách chờ bác sĩ riêng của mình lấy viên đạn ra và băng bó.

  Kẻ ngốc thấy đối phương đã phạt mình rồi nên không nói nữa. Nhưng Hoàng vẫn sợ nên 10 năm sau (1949) vẫn không dám theo ý định sang Đài Loan nên phải ở lại Thượng Hải khi Thượng Hải được giải phóng. Theo lời khuyên của Phó Thị trưởng Quan Tingzhenghe, Huang Jinrong đã chủ động viết một cuốn tự truyện dài trong cuốn vở học sinh của mình, tố cáo nhiều tội ác và thủ đoạn của ông ta trong mấy chục năm qua. Viết xong tôi vẫn còn rất sợ hãi, giữa năm 1953, Hoàng Kim Dung đột ngột qua đời, mặc dù không bị bệnh tật gì!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.