Các con số trong tên Nhiều người sử dụng các con số khi đặt tên cho con của họ. Người ta có thể dựa vào đây mà đoán được tính cách, tương lai của mình, để từ đó có hướng phát triển tốt nhất.

Đây không phải là cách bói số học như mọi người vẫn nghĩ. Đây là một ngành khoa học được phát triển từ hàng ngàn năm trước. Mỗi chữ cái trong tên của một người, bao gồm họ, tên và tên đệm, tương ứng với một số.

Vậy làm thế nào để tính toán tên số chính xác cho người mới? Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây. Tin rằng, thông qua nó, bạn có thể dễ dàng tính toán số lượng nhiệm vụ của mình.

1. Cách tính chuẩn nhất dựa vào tên 2022

Để đặt tên con theo số học, trước tiên bạn phải biết cách tính toán. Trên thực tế, mỗi chữ cái tương ứng với một số cụ thể. Chúng có quan hệ mật thiết với nhau, mang theo sóng rung động đại diện cho các con số.

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Bảng chuyển đổi chữ cái đại số

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Trong tên của Pythagore, trường phái số học được áp dụng phổ biến nhất, mỗi chữ cái được gán một số từ 1 đến 9. Các chữ số sẽ có một giá trị. Các giá trị khác nhau, vì vậy mỗi giá trị sẽ có một số riêng.

⇒Xem thêm bài viết: Làm thế nào để tính toán số học chính xác nhất?

1.1. Số linh hồn

Chỉ số tâm hồn chỉ mô tả nội tâm bên trong của bạn, sự nhạy bén, sức mạnh tiềm ẩn của bạn. Nó thể hiện bản thân thông qua cảm xúc, mong muốn. Ảo… Tùy theo số lượng linh hồn sẽ có những biểu hiện khác nhau. Mọi người thường lấy tên thiêng liêng theo số học bởi con số này.

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Số mạng là lòng mỗi người

Ví dụ, nếu tên của bạn là người Việt Nam, bạn có thể tính số linh hồn như sau:

Số linh hồn = tổng các số tương ứng với các nguyên âm

Số này phải nằm trong khoảng từ 1 đến 11. Nguyên âm của tên “Nga” là “a” và theo bảng chuyển đổi, số 1 là số linh hồn của bạn.

Với con số này, bạn là người có khát vọng tự do mãnh liệt. Bạn luôn muốn dành thời gian để đắm mình trong một loại hình nghệ thuật nào đó.

1.2. Con số biểu cảm

Cách tính số học Bằng cách có số biểu thức mô tả cách bạn thể hiện ý nghĩa của mình. Nó có thể là lối sống hoặc hành vi hàng ngày. Ngoài số lượng linh hồn, đây là tổng của các số tương ứng với các phụ âm trong tên.

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Những con số là thứ bạn thể hiện

Trong các số được biểu diễn, ngoài phạm vi từ 1 đến 11, còn có một ngoại lệ là 22/4. Tuy nhiên, tình trạng này rất hiếm gặp và không phải ai cũng có thể mắc phải. Sử dụng tên tiếng Nga đã cho ở trên, biểu diễn của tên này là: n(5) + g(7) = 12 => 1 + 2 = 3.

Chủ nhân của tài khoản này mang đến nguồn năng lượng tích cực và giúp những người bạn xung quanh mình luôn hạnh phúc. Họ thông minh, nhanh nhẹn và luôn là trung tâm của những cuộc vui.

1.3. ID danh từ riêng

Một khi số lượng biểu tượng cảm xúc và linh hồn đã được tính toán, số lượng danh từ riêng không còn là vấn đề nữa. Vì số của tên đã cho bằng tổng của hai số trên. Ví dụ, đối với tên tiếng Nga ở trên, số lượng danh từ riêng là: 1 + 3 = 4.

Trong thần số học, việc đặt tên cho các con số có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó liên quan chặt chẽ đến tướng số của mỗi người. Do đó, con số này chịu trách nhiệm đạt được sự cân bằng và củng cố con số thống trị.

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Số họ tên là số nhiệm vụ của mọi người

Trường hợp số lượng tên riêng trùng với số lượng tên chính, lợi thế hiện có sẽ được củng cố. Ngoài ra, hãy tối đa hóa dung lượng ẩn. Khi có sự sai lệch giữa số danh từ riêng và số chính phụ thì điền vào chỗ trống cho phù hợp.

Vì vậy tính tên theo số học không khó. Bạn chỉ cần biết bảng chuyển đổi chữ cái và số để tính toán chính xác.

2. Dịch vụ xem bói số học mới nhất năm 2022

Đặt tên con dựa trên số học đòi hỏi sự cân bằng của nhiều yếu tố. Đầu tiên, bạn nên chọn cho con một cái tên thật ý nghĩa. Kết hợp một biểu đồ tên và ngày sinh để xem nếu nó tọa độ. Đừng quên chỉ định số lượng linh hồn, biểu thức và tên riêng.

Tên bổ sung cho biểu đồ sinh nhật sẽ giúp điền vào các khoảng trống. Như vậy bạn sẽ khắc phục được điểm yếu về ngày sinh.

Một số người hiểu sai Bảng chữ số, dẫn đến việc nhân lên các điểm mạnh hiện có. Đây là nguyên nhân khiến biểu đồ tên và ngày sinh trở nên mất cân đối. Vì vậy, rất dễ gặp phải các mũi tên trống.

Dựa trên Dịch vụ Đặt tên Số học năm 2022: Xem tại đây

Đặt tên dịch vụ dựa trên số học để offset: xem tại đây

Sử dụng tên của bạn để tra cứu số học

3. Cách đặt tên cho con theo số học năm 2022

Nhiều bậc cha mẹ hiện nay dùng số học để đặt tên cho con cái với hy vọng đặt được nền tảng vững chắc cho con cái. Vì giá trị của tên ảnh hưởng rất nhiều đến chính số cũng như tính cách và cuộc sống sau này.

Thầy Louis Nguyễn chia sẻ một số nguyên tắc đặt tên, các bạn tham khảo:

Có thể bạn quan tâm:

⇒⇒⇒ Đặt tên cho bé gái đẹp và ý nghĩa theo số học

⇒⇒⇒ Tên hay cho con trai đa nghĩa theo số học

Tạo biểu đồ của riêng bạn

Giống như ngày sinh, tên có thể tạo thành một biểu đồ riêng, biểu đồ tên. Khi bạn kết hợp số học theo tên và ngày sinh, bạn sẽ có được một biểu đồ toàn diện hoàn chỉnh. Ví dụ, đối với tên Nga, sinh ngày 6 tháng 9 năm 1991, biểu đồ tên sẽ được xây dựng như sau (xem hình minh họa).

Dựa vào bảng tên trên ta có thể thấy tên tiếng Nga có sự cân đối, hài hòa. Nó hoàn toàn không có mũi tên nghi ngờ (mũi tên trống 3 – 5 – 7) và mũi tên nhạy cảm (mũi tên trống 2 – 5 – 8). Trước khi đặt tên theo số học, bạn nên vẽ sơ đồ như trên để đánh giá toàn diện.

4. Bói toán và tướng số: ý nghĩa số nhóm của mọi người

Dựa trên giá trị được tính toán, bạn có thể bói toán. số nhiệm vụ cho mỗi người trong số họ là tên đầy đủ của họ và số tên đầy đủ của họ. Ý nghĩa của nó được mô tả chi tiết như sau:

Năng động, nhưng cần phát huy tài năng của mình và tạo cơ hội hiện thực hóa ý tưởng.

Bạn có con mắt tinh tường và tài năng nên luôn là tâm điểm chú ý trong nhóm.

Mặc dù niềm vui mà bạn mang lại cho những người xung quanh, bạn vẫn có một sự nghiêm túc nhất định đối với mình.

Bạn có kỹ năng quản lý siêu hạng và luôn bình tĩnh trước mọi tình huống hỗn loạn.

Đặc biệt, trí nhớ của nhóm người này thực sự đáng kinh ngạc, bất kể họ ở lĩnh vực nào, họ đều có thể dễ dàng trở thành chuyên gia.

Bạn không bao giờ hài lòng, bạn luôn muốn nhiều hơn nữa.

Họ luôn truyền cảm hứng và muốn dùng tài năng, tâm hồn của mình để giúp đỡ nhân loại.

Nếu tận dụng tốt, bạn có thể dễ dàng trở thành nghệ sĩ và thành công trong lĩnh vực này.

Mối quan hệ của họ luôn chân thật, đó là tầm nhìn, là lòng trắc ẩn.

Thật vậy, Số học chứa đựng nhiều điều sâu sắc. Việc kết hợp ngày tháng năm sinh để tạo thành một cặp bài trùng giúp chúng ta mở mang cho mọi người nhiều điều hơn.

Với thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ hơn vềsố học. Sẽ rất tuyệt nếu áp dụng vào việc đặt tên cho con vì nó tạo sự cân bằng về số lượng. Nếu cần giải thích chi tiết hơn, bạn có thể để lại lời nhắn ở cuối bài viết này và để chuyên gia Cha Mingli giải đáp.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.