Sự tích cầu vồng

Đã lâu lắm rồi, các màu sắc trên mặt đất đột nhiên cãi nhau. Mỗi màu tuyên bố là tốt nhất, quan trọng nhất, hữu ích nhất và phổ biến nhất.

Bạn Đang Xem: Sự tích cầu vồng

Bắt đầu màu xanh lá cây: Tất nhiên đó là điều quan trọng nhất của tôi. Tôi là biểu tượng của sự sống và hy vọng. Tôi được chọn để tạo dáng cho cây cối. Tôi sẽ dành nó cho những cảnh bị bỏ lỡ. Nhìn xung quanh bạn và bạn sẽ thấy rằng tôi đúng.

Gián đoạn màu xanh: Bạn chỉ nghĩ về những thứ trên mặt đất, nhìn lên trời xanh và nhìn ra biển. Từ sâu thẳm đáy đại dương cho đến chín tầng mây, sự sống không thể tách rời khỏi nước. Bầu trời xanh bao la mang hình ảnh của hòa bình. Nếu không có hòa bình, tất cả mọi người sẽ chết.

Xem Thêm: Đô-xtôi-ép-xki – Xtê-phan Xvai-gơ | Tác giả – Loigiaihay.com

Xem Thêm : 2022 Top 5 Clb Tiếng Anh Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Câu Lạc Bộ Anh Văn Yumetalk

Lập luận màu tím: Tôi là màu của quyền lực. Tất cả mọi người từ các vị vua đến giáo sĩ đều chọn màu của tôi vì tôi tượng trưng cho uy quyền và trí tuệ. Mọi người đều sẵn sàng lắng nghe và tuân theo.

Hoàng cười nói: Sao mà nghiêm trọng thế. Tôi nghĩ chỉ có mình mới mang lại niềm vui và sự ấm áp cho đời. Này, mặt trời vàng, mặt trăng vàng, những ngôi sao vàng, tất cả đều mang lại niềm vui và nụ cười cho toàn thế giới. Không có niềm vui nào cả nếu không có tôi.

Đến lượt màu cam tự khen mình: Tôi là màu của sức khỏe và sự đổi mới. Có lẽ tôi là một màu quý giá vì tôi đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Tôi mang theo những loại vitamin quan trọng nhất, chỉ cần nhìn vào trái cây. Em ít xuất hiện, nhưng khi em nhuộm đỏ bầu trời bình minh hay hoàng hôn, vẻ đẹp quyến rũ của em chẳng ai nhớ đến em.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách vẽ mặt trăng từng bước vô cùng đơn giản

Indigo tiếp tục, giọng nhẹ nhàng và quyết liệt: Hãy nghĩ về tôi. Tôi là màu của sự im lặng. Bạn phải quan tâm đến tôi vì không có tôi bạn sẽ hời hợt và thiếu chiều sâu. Tôi đại diện cho tâm hồn, trí tuệ và sự trưởng thành. Ai cũng cần mình để có cuộc sống cân bằng và tạo ra sự khác biệt. Tôi hữu ích cho niềm tin, những giây phút chiêm nghiệm, tĩnh tâm.

Lúc này, red không thể chịu đựng được nữa và hét lên: Tôi là “ông chủ” thực sự. Tôi là máu, là sinh lực. Tôi là màu của sự nguy hiểm, màu của lòng dũng cảm. Tôi là lửa. Tôi là màu của đam mê, tình yêu, hoa hồng, hoa anh túc… không có tôi trái đất sẽ tối tăm như mặt trăng.

Xem Thêm : 88 Hình Ảnh Anime Phong Cảnh Đẹp Ngất Ngây Con Gà Tây

Sau đó, màu sắc tiếp tục thể hiện; mỗi màu sắc đều rất quan trọng theo đúng nghĩa của nó. Cuộc cãi vã ngày càng trở nên căng thẳng, và đột nhiên một tia sét đánh xuống, sau đó là một tiếng sấm sét. Mưa đổ xuống như thác, mang chúng lại đùm bọc lẫn nhau.

Xem Thêm: Điểm tham quan Cha Diệp – Trương Bửu Diệp

Rain nói: Sẽ thật ngu ngốc nếu các bạn luôn chống đối nhau. Bạn không biết rằng mỗi màu được tạo ra cho một mục đích cụ thể sao? Mỗi màu sắc có một tính cách độc đáo và đặc biệt trong thế giới này. Hãy bắt tay và đến với tôi.

Màu sắc có ý nghĩa và làm theo lời khuyên của Rain. Họ đến để bắt tay.

Thuyết cầu mưa: Từ nay, khi trời mưa, mỗi người hãy vùng dậy biến thành cầu vồng trên trời để chứng tỏ mình đang sống trong hòa bình. Cầu vồng là biểu tượng của hy vọng và hòa giải.

Nguồn: Truyện Cổ Tích Tổng Hợp.

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Tin tức & sự kiện

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.