Trên con đường đạt IELTS 8.0 hay 9.0, chúng ta phải bắt đầu từ những kiến ​​thức cơ bản nhất, một trong số đó là ngữ pháp tiếng Anh. Nhưng việc sử dụng những công thức nhàm chán và khó nhớ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn. Cùng tìm hiểu, phần đầu tiên giới thiệu đến các bạn những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và cung cấp kiến ​​thức ngữ pháp tổng quan nhất, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản + tài liệu bài tập cơ bản

 • Tiêu đề: Ngữ pháp tiếng Anh
 • Sê-ri/Phần: 3 phần
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn hóa-Thông tin
 • Bùi y và vũ thanh phương viết
 • Loại tệp: pdf
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Cấp độ học viên: Mới bắt đầu
 • Trong Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản, tác giả Vũ Thanh Phương và Bùi Y chia sẻ tất cả những gì họ biết về ngữ pháp Tiếng Anh kèm theo một số bài tập. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoặc một cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh có đáp án, thì cuốn sách này là dành cho bạn.

  Sách dày hơn 500 trang và được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt nên trong quá trình học không cần tra từ điển.

  Cuốn sách này phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc những người đã học đại học hoặc trung học và chưa biết gì về tiếng Anh.

  Ngoài ra, cuốn sách này còn có thể dùng làm tài liệu giảng dạy và tài liệu tham khảo cho giáo viên phổ thông.

  Lưu ý rằng cuốn sách này chỉ liên quan đến kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản, chủ yếu để vận hành các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh và không liên quan đến các quy luật lý thuyết của kiến ​​thức ngữ pháp. Học sinh đã có nền tảng ngữ pháp tốt có thể tham khảo sách ngữ pháp tiếng Anh nâng cao.

  Chi tiết sách

  Cuốn sách này bao gồm ba phần chính:

  • Phần i – Chương 11 – Bài 31, chia sẻ cách phân loại, công thức, cách dùng từ tiếng Anh. Bên cạnh các từ loại là một số mẫu câu và lỗi thường gặp khi sử dụng từ loại. Danh từ, động từ, giới từ, mạo từ… những từ bạn không biết đều có ở đây.
  • Phần II – 5 Chương – 14 bài giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nâng cao cùng với các câu ví dụ và công thức công thức cơ bản.
  • Phần 3 – Đáp án các bài tập trên để các bạn kiểm tra đáp án.
  • Trong mỗi bài học, chúng tôi chỉ tập trung vào một vấn đề ngữ pháp và các bài tập ứng dụng liên quan đến vấn đề đó. Các khóa học được sắp xếp từ dễ đến khó.

   Tuy nhiên, đối với những vấn đề liên quan, nhằm củng cố, bổ sung kiến ​​thức, cuốn sách này nhắc lại kiến ​​thức cũ giúp bạn hiểu sâu hơn vấn đề.

   Mỗi quy tắc ngữ pháp đều có kèm theo ví dụ minh họa trong sách, Tailieuielts khuyến khích bạn ghi nhớ các ví dụ, bởi đó là cách diễn đạt của anh em trong cuộc sống hàng ngày và có thể vận dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

   Trong phần đáp án, tác giả không chỉ đưa ra đáp án mà còn giải thích nguyên nhân mắc lỗi, để người học biết sai và không mắc lại lần sau.

   >>> Link tải sách: tại đây

   Bên cạnh cuốn ngữ pháp tiếng Anh cơ bản của cô vũ lan phương, nhằm giúp bạn đọc dễ dàng nắm vững ngữ pháp tailieuielts.com xin giới thiệu đến bạn đọc phần tóm tắt lý thuyết về công thức ngữ pháp tiếng Anh. nền tảng.

   >>>Xem thêm:

   • 17 Sách ngữ pháp TOEIC hay và mới nhất
   • Top 10 sách ngữ pháp IELTS từ cơ bản đến nâng cao
   • Tài liệu tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh cơ bản tham khảo thêm

    Tài liệu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh chủ yếu cung cấp ngữ pháp cơ bản và một số từ vựng cần thiết trong quá trình học tiếng Anh.

    Lưu ý tài liệu này chỉ cung cấp lý thuyết, không có bài tập nên mọi người hãy chịu khó ra ngoài tìm bài tập và thực hành nhiều hơn để biến kiến ​​thức trên giấy thành kiến ​​thức trong đầu.

    Ngoài việc thu thập thông tin từ sách vở, bạn cũng có thể tham khảo thêm kiến ​​thức từ các trang web trực tuyến. Trong đó có bhiu.edu.vn, trang web chuyên về kiến ​​thức ngữ pháp tiếng Anh. Đặc biệt nguồn thông tin đến từ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Hãy truy cập và tham khảo ngay nhé!

    Chi tiết tài liệu

    Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh

    Phần này bao gồm tất cả 46 bài học, từ những kiến ​​thức cơ bản như cấu trúc chung của câu tiếng Anh cho đến những kiến ​​thức phức tạp hơn như các thì trong tiếng Anh, câu giả định,…

    Phần 2: Lúng túng từ ngữ

    Trong quá trình học tiếng Anh, sẽ có nhiều từ đọc giống nhau nhưng nghĩa khác nhau hoặc font chữ hơi khác. Điều này rất dễ gây nhầm lẫn, vì vậy trong phần này, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một số từ cơ bản dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh để giúp bạn chú ý hơn.

    Phần 3: Danh sách động từ bất quy tắc

    Cuối sách có danh sách các động từ bất quy tắc, rất hữu ích để các bạn sử dụng chính xác cách chia động từ theo thì trong tiếng Anh, hãy ghi nhớ danh sách này nhé!

    >>> Link tải tài liệu: tại đây!

    Hướng dẫn lấy mật khẩu giải nén tài liệu

    >>>Tham khảo thêm các sách luyện ngữ pháp IELTS hay:

    Hướng dẫn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

    Trước hết xin in sách ra cho dễ nghiên cứu, dù có sách trên bàn cũng là công cụ nhắc nhở chúng ta cố gắng hơn.

    Sau đó, hãy cố gắng dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để học ngữ pháp, để việc học của bạn trở nên đồng bộ, tránh bị gián đoạn, bỏ đi và không bao giờ học lại.

    Cuối cùng, hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ để ghi lại những kiến ​​thức ngữ pháp mới học, những lỗi sai thường gặp và những chỗ khó hiểu. Nhớ học ngữ pháp và đừng lơ là từ vựng, hãy sử dụng Cambridge Dictionary online để tra từ mới khi học nhé!

    Trên đây là bộ Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, dành cho các bạn mất gốc, tailieuielts.com Hi vọng những bài viết trên hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tập vui vẻ! p>

    Đừng quên chú ý mục e-book IELTS để cập nhật những cuốn sách mới nhất nhé!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.