Phân tích thành phần cơ thể của 270 người

Cảnh báo: Những người không nên sử dụng inbody 270 bao gồm

Thiết bị này không được khuyến nghị sử dụng cho những người có thiết bị điện tử cấy ghép như máy tạo nhịp tim, máy khử rung tim, máy kích thích thần kinh hoặc phụ nữ trong 12 tuần đầu của thai kỳ.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nội bộ 270 để đo chính xác

 1. Thực hiện tốt nhất khi bụng đói & & kiểm tra bàng quang
 2. Nên thực hiện trước khi tập thể dục
 3. Không nên tiến hành xét nghiệm sau khi tắm hoặc xông hơi vì đổ mồ hôi & nhiệt có thể gây ra những thay đổi tạm thời về độ dẫn điện của cơ thể
 4. Các thử nghiệm tiếp theo phải được thực hiện trong cùng điều kiện. (nghĩa là cùng trang phục, thời gian kiểm tra, trước khi ăn hoặc tập thể dục, v.v.)
 5. Cần nhập độ tuổi và giới tính, đồng thời lấy phạm vi chuẩn hóa để so sánh mà không ảnh hưởng đến phép đo. Chiều cao phải được nhập chính xác vì nó sẽ ảnh hưởng đến phép đo
 6. Giữ cánh tay phải cách xa cơ thể. Không chạm vào cơ thể
 7. Tuổi từ 3 đến 99Cân nặng từ 10 đến 250 kg (tối đa 39,5 stone)

  Bạn đang xem: Béo phì là gì

  Hiểu các số liệu và chỉ số báo cáo nội bộ của bạn

  1. Phân tích thành phần cơ thể

  inbody 270 cung cấp cho các khoang cơ thể khác nhau một giá trị bằng trọng lượng của mỗi khoang, giá trị này cộng lại bằng trọng lượng của người. Giá trị cũng có thể được so sánh với giá trị bình thường.

  Tổng lượng nước trong cơ thể (sẽ được xác định)

  inbody 270 đo được tbw. tổng lượng nước trong cơ thể = toàn bộ lượng nước trong cơ thể và chiếm khoảng 60% tổng trọng lượng.

  đạm

  Protein bao gồm nitơ và là thành phần chính của khối lượng nạc của cơ thể. Thiếu protein có nghĩa là thiếu cơ bắp và/hoặc suy dinh dưỡng.

  Khoáng sản

  inbody phân tích hai nhóm chất khoáng: chất khoáng trong xương và chất khoáng ngoài xương. Osteomineral là khoáng chất của xương, trong khi non-osteomineral là khoáng chất được tìm thấy trong tất cả các bộ phận khác của cơ thể. Khoáng chất xương chiếm khoảng 80 phần trăm khoáng chất trong cơ thể bạn.

  Khoáng chất có liên quan mật thiết đến khối lượng nạc của cơ thể. Nếu bạn gầy hơn, trọng lượng của xương sẽ chắc khỏe hơn, làm tăng quá trình khoáng hóa xương. inbody 270 cung cấp ước tính về quá trình khoáng hóa xương. Nó có thể được sử dụng như một công cụ sàng lọc để phát hiện những thay đổi trong quá trình khoáng hóa xương. Hàm lượng khoáng chất trong xương thấp có liên quan đến chứng loãng xương

  Khối lượng mỡ trong cơ thể

  Khối mỡ trong cơ thể có thể được tích trữ dưới da và ở bụng. Khi một người có lượng mỡ trong cơ thể nhiều hơn tiêu chuẩn thì được gọi là béo phì.

  Trọng lượng

  Trọng lượng cơ thể bao gồm lượng nước trong cơ thể, protein, khoáng chất và khối lượng mỡ trong cơ thể.

  Trọng lượng cơ thể = tổng lượng nước trong cơ thể + khối lượng protein + khối lượng khoáng chất + khối lượng chất béo trong cơ thể.

  2.cơ bắp: phân tích mỡ

  Phân tích cơ bắp: Chất béo bao gồm so sánh trọng lượng cơ thể, khối lượng cơ xương và khối lượng mỡ trong cơ thể.

  Trọng lượng (kg)

  Cân nặng bình thường 100% là cân nặng lý tưởng của một người dựa trên chiều cao của họ. BMI được tính bằng phương pháp trọng lượng cơ thể tiêu chuẩn. nb cân nặng lý tưởng > cân nặng mục tiêu (cân nặng. </p

  Khối lượng cơ xương (kg)

  100% khối lượng cơ xương bình thường là lượng cơ xương lý tưởng cho trọng lượng cơ thể tiêu chuẩn của một người.

  Cơ bắp được chia thành ba nhóm: cơ tim, cơ nội tạng và cơ xương. Tuy nhiên, lượng cơ xương thay đổi nhiều nhất khi tập thể dục. Do đó, inbody270 hiển thị khối lượng cơ xương riêng biệt với khối lượng cơ nạc.

  Khối lượng mỡ trong cơ thể (kg)

  100% mỡ cơ thể bình thường là lượng mỡ cơ thể mà một người nên duy trì để đạt được cân nặng tiêu chuẩn.

  Cách đọc và diễn giải kết quả của bạn

  Vẽ một đường kết nối ở cuối mỗi đường biểu đồ thanh.

  Các loại cơ thể khác nhau, dựa trên thành phần cơ thể.

  Đối với loại cơ thể này, biểu đồ thành phần cơ thể tạo thành một đường cong nhẹ d. Đây là trạng thái lý tưởng của thành phần cơ thể.

  Tham khảo: Crepin là gì? Van chân là gì? Hãy click để tham khảo ngay

  Ở đầu kia của phổ sức khỏe, chúng ta tìm thấy dạng đồ thị tiếp theo, dạng c. Trong trường hợp này, cân nặng của người đó nằm trong phạm vi bình thường. Tuy nhiên, họ có khối lượng cơ bắp thấp và khối lượng chất béo trong cơ thể cao. Người đó có thể được khuyên để đạt được hình chữ d trong khi duy trì nó bằng cách giảm khối lượng mỡ trong cơ thể.

  Danh mục này chỉ những người có cân nặng nằm trong phạm vi tiêu chuẩn, nhưng vẫn chưa được coi là có sức khỏe lý tưởng. Đối với loại này, chiều dài của biểu đồ smm ngắn hơn phạm vi tiêu chuẩn, trong khi khối lượng mỡ cơ thể nằm trong phạm vi tiêu chuẩn. Một người kiểm tra như vậy cũng sẽ hiển thị mẫu c.

  Tuy nhiên, người này phải được xác định là ốm yếu và không béo phì. Những người thuộc loại này thường thiếu tập thể dục và/hoặc dinh dưỡng đầy đủ.

  Người đó có thể được khuyên để đạt được hình dạng d bằng cách tăng smm và xem lại chế độ ăn uống.

  Người hiện đường thẳng dưới mức bình thường.

  Chúng sẽ thiếu cân và yếu ớt. Tình trạng suy dinh dưỡng này về lâu dài có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe.

  Ở đây chúng ta có hình chữ d, nhưng trọng lượng cơ thể thấp hơn bình thường, khối lượng cơ xương bình thường nhưng khối lượng mỡ trong cơ thể thấp.

  Tuy nhiên, chất béo trong cơ thể không chỉ dự trữ năng lượng trong cơ thể mà còn giúp hấp thụ các vitamin tan trong chất béo và duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh. Hơn nữa, nó là một thành phần thiết yếu của màng tế bào. Do đó, người bệnh phải cẩn thận để không bị mất nhiều mỡ trong cơ thể.

  Các vận động viên thường được phân loại là thừa cân. Do đó, những cá nhân này có thể dễ dàng được đưa vào danh sách béo phì chỉ bằng BMI. Người đó không cần thực hiện các biện pháp kiểm soát cân nặng.

  3. Kiểm tra béo phì

  Chẩn đoán béo phì của inbody270 sử dụng bmi (chỉ số khối cơ thể) và pbf (phần trăm mỡ cơ thể) để xác định béo phì.

  bmi (chỉ số khối cơ thể, /)

  Công thức là bmi=cân nặng (kg)/chiều cao2 (m2). Là phương tiện chính để chẩn đoán béo phì, bmi đã được sử dụng rộng rãi trong y học nói chung, dinh dưỡng và y học thể thao và các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là không phù hợp với người lớn có mms cao, trẻ em, người già trên 65 tuổi hoặc phụ nữ mang thai.

  Đôi khi cân nặng bình thường nhưng khối lượng chất béo cao và khối lượng cơ bắp thấp. bmi sẽ không phát hiện đây là một vấn đề sức khỏe.

  Tỷ lệ mỡ cơ thể (%)

  Tỷ lệ mỡ cơ thể cho biết tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể so với trọng lượng cơ thể.

  Tỷ lệ mỡ cơ thể (%)=khối lượng mỡ cơ thể (㎏)/cân nặng (㎏)×100

  Phạm vi tiêu chuẩn cho tỷ lệ mỡ cơ thể là 10-20% đối với nam và 18-28% đối với nữ.

  4. Phân tích Tinh gọn theo Bộ phận

  inbody 270 cho thấy khối lượng nạc của từng cánh tay, chân và thân mình so với mức bình thường.

  Tham khảo: Giới thiệu về Phân tích Hệ thống Đo lường (msa) – kna Certification ltd.

  Số lượng tính bằng kilogam. Dấu cộng cho biết người đó ở trên, bình thường hay ở dưới mỗi phần.

  5. Điểm khối lượng chất béo

  inbody 270 cho thấy lượng mỡ ở mỗi cánh tay, chân và thân so với bình thường.

  Tham khảo: Giới thiệu về Phân tích Hệ thống Đo lường (msa) – kna Certification ltd.

  Số lượng tính bằng kilogam. Dấu cộng cho biết người đó ở trên, bình thường hay ở dưới mỗi phần.

  6. Lịch sử cấu tạo cơ thể

  Tóm tắt các thông số khác nhau cho 8 lần đo gần nhất.

  7. Bên trong dấu câu

  Bắt đầu ở tuổi 80, sau đó bạn bị trừ điểm vì có quá nhiều mỡ hoặc quá ít cơ bắp, và tăng điểm nếu có nhiều cơ bắp hơn.

  Sử dụng như một công cụ chấm điểm khuyến khích. Điểm tăng lên khi thành phần cơ thể thay đổi khi tập thể dục.

  Có thể hơn 100 đối với một người cơ bắp.

  8. Kiểm soát cân nặng

  Cân nặng mục tiêu do inbody270 đặt ra khác với cân nặng lý tưởng. Điều này là do cân nặng lý tưởng chỉ tính đến chiều cao, trong khi cân nặng mục tiêu cũng tính đến khối lượng nạc và khối lượng mỡ trong cơ thể.

  Trên thực tế, hai người có cùng chiều cao và cân nặng nhưng có cấu tạo cơ thể khác nhau sẽ có mục tiêu cân nặng khác nhau.

  9. Dữ liệu nghiên cứu

  Tốc độ trao đổi chất cơ bản ™ là lượng năng lượng tối thiểu cần thiết để duy trì các chức năng quan trọng trong khi nghỉ ngơi.

  inbody sử dụng công thức (john cunnighams) dựa trên khối lượng không béo, không chỉ chiều cao và cân nặng. Điều này chính xác hơn và phản ánh tác động của sự phát triển cơ bắp và tăng nhịp khi mọi người tập thể dục nhiều hơn.

  10. Tỷ lệ eo-hông và mỡ nội tạng

  Tỷ lệ eo-hông (whr) được tính bằng cách chia số đo vòng eo tại rốn cho chu vi lớn nhất của hông. Nó là một chỉ số hữu ích về sự phân bố chất béo trong cơ thể. inbody570 sử dụng chỉ số trở kháng của nó để ước tính số lượng người. Đàn ông và phụ nữ có whr lần lượt là 0,95 và 0,90 được coi là béo bụng.

  Mỡ nội tạng: Người lớn bị béo bụng có xu hướng dư thừa mỡ nội tạng (tăng chất béo tích trữ xung quanh các cơ quan vùng bụng), có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao và tiểu đường trong tương lai. Việc dự trữ chất béo nội tạng này có thể được đảo ngược bằng cách tập thể dục, nhưng ở mức độ thấp hơn, vì vậy bạn nên khuyến khích nó vì những lợi ích sức khỏe lâu dài của nó khi về già.

  Mức độ béo phì

  Béo phì được định nghĩa là tỷ lệ phần trăm trên hoặc dưới trọng lượng cơ thể lý tưởng. Phạm vi bình thường cho phép cao hơn hoặc thấp hơn 10%, tức là 90-110%. Do đó, người đó nhẹ hơn 3% trọng lượng cơ thể.

  13. Trở kháng

  Hiển thị dữ liệu thô cho từng phần – phải, trái, thân trước, chân phải, chân trái.

  Mỗi cột hiển thị các phép đo được phân đoạn cho từng tần số. Khi tần số tăng từ 5-50-500, giá trị trở kháng phải giảm. Nếu không, có một vấn đề với phép đo.

  Tham khảo: Giới thiệu dây thép lò xo | Công ty TNHH thép lò xo Vạn Đạt Phân loại

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.